Lên kế hoạch đón mùa hè cùng những trải nghiệm mới

Mùa hè luôn là khoảng thời gian tuyệt vời để cùng người thân và bạn bè trải nghiệm những điều mới lạ

Bất cứ trải nghiệm nào cũng sẽ mang lại những kinh nghiệm quý giá, vậy tại sao chúng ta không tìm kiếm thêm những điều thú vị ngay từ mùa hè này?

Du lịch hè - nhu cầu không thể thiếu

Dễ dàng nhận thấy một trong những ước mơ phổ biến nhất của con người là khám phá những vùng đất mới, những nền văn hóa mới và những con người mới. Vì thế, du lịch thường được coi là trải nghiệm thú vị mà nhiều người lựa chọn cho dịp nghỉ hè hằng năm, luôn được xem là rất có ý nghĩa trong gắn kết tình cảm gia đình.

Một cuộc khảo sát trên phạm vi toàn cầu gần đây về việc sử dụng thời gian rảnh rỗi và vui chơi của con người trong cuộc sống hiện đại ngày nay cho thấy cuộc sống bận rộn đã khiến mọi người trên thế giới không có đủ thời gian để nghỉ ngơi và cần phải thay đổi để sống tốt hơn. Gần 1/3 người trưởng thành (30%) khi được hỏi có ít hơn 10 giờ nghỉ mỗi tuần và 36% người có ít hơn 2 giờ nghỉ mỗi ngày. Trước nguy cơ thời gian rảnh rỗi ngày càng bị rút ngắn, việc dành thời gian bên gia đình càng trở nên quan trọng hơn, khi cứ 3 người được hỏi thì sẽ có 2 người (64%) lựa chọn đây như là hoạt động yêu thích của họ, trên các lựa chọn thư giãn tại nhà (62%) và giao lưu cùng bè bạn (46%).

Vì vậy, hãy gác lại bộn bề công việc, "quẳng gánh lo đi mà vui sống". Một chuyến du lịch cho cả gia đình vào mùa hè thực sự là nhu cầu không thể thiếu của mỗi người.

Lên kế hoạch đón mùa hè cùng những trải nghiệm mới - Ảnh 1.

Niềm vui của con trẻ khi được cùng ba mẹ đi du lịch vào mùa hè

Những món quà thiết thực dành cho chuyến đi

Với những ai có ý định vi vu trong mùa hè này, vali kéo luôn là vật dụng không thể thiếu hoặc túi xách du lịch sành điệu sẽ là một phụ kiện giúp bạn nổi bật giữa đám đông du khách.

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng và quan tâm đến cuộc sống của khách hàng, một chương trình khuyến mãi dịp hè dành cho khách hàng tham gia gửi tiết kiệm trong thời gian diễn ra chương trình mang tên "Chào hè năng động, nhân rộng niềm vui" sẽ được Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) triển khai trên phạm vi toàn quốc trong khoảng thời gian từ 8-5 đến 5-8.

Chương trình khuyến mãi hè với hơn 70.000 quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị quà tặng lên đến trên 19 tỉ đồng mà Techcombank công bố được kỳ vọng góp phần mang đến một mùa hè đáng nhớ cho cả gia đình qua các món quà tặng hết sức gần gũi, thiết thực.

Theo đó, khách hàng đến Techcombank gửi tiết kiệm Phát Lộc /An Lộc/ Trường Lộc/ Đắc Lộc/Super Kid/Tài Tâm tại quầy giao dịch sẽ có cơ hội nhận được những món quà độc đáo không thể thiếu cho chuyến du lịch mùa hè của cả gia đình như vali và túi du lịch cao cấp, bình nước thể thao... Tổng giá trị giải thưởng khuyến mãi mà Techcombank dành cho khách hàng mùa hè này lên tới hơn 19 tỉ đồng và được áp dụng rộng rãi trong cả nước. Quà tặng ngay sẽ được tính trên huy động thuần của khách hàng (số tiền gửi trên sổ nhân với hệ số nhân áp dụng cho kỳ hạn gửi tháng).

Chào hè năng động,
nhân rộng niềm vui

Nhận ngay túi kéo, vali du lịch cao cấp và hơn 70.000 quà tặng hấp dẫn khi gửi tiết kiệm tại Techcombank. Tổng giá trị quà tặng trên 19 tỉ đồng.

Thời gian: Từ ngày 8-5 đến 5-8.

Chi tiết chương trình xin vui lòng xem tại website: techcombank.com.vn.

Bài và ảnh: Thảo Lê

Viết bình luận

"Swing for Truong Sa" – Giải gôn vì Trường Sa thân yêu
2 giờ trước 548 1k
Sáng ngày 21-12-2019, công ty TNHH KN Cam Ranh tổ chức giải gôn Swing for Truong Sa tại sân KN Golf Links – Cam Ranh. Chương trình có sự tham mưu của Bộ Tư Lệnh Vùng 4 Hải Quân và đồng hành bởi Đài Tiếng Nói Việt Nam VOV.
Hướng đến cộng đồng: Giải Marathon quốc tế TP HCM Techcombank 2019 thu hút gần 13.000 người tham dự
10 giờ trước 548 1k
Hơn cả ngày hội thể thao lan tỏa tinh thần "Cùng nhau vượt trội hơn mỗi ngày", Giải chạy Marathon quốc tế TP HCM Techcombank 2019 còn mang ý nghĩa vì cộng đồng khi mỗi kilomet chạy được hoàn thành, Techcombank sẽ đóng góp 10.000 đồng cho các Quỹ từ thiện lớn tại Việt Nam.
Lock & Lock lần thứ 4 lọt Top 10 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng
19/11/2019 548 1k
Trong lễ trao giải mới đây diễn ra vào ngày 15-11, Lock & Lock lần thứ 4 liên tiếp được vinh danh trong Top 10 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng với dòng sản phẩm gia dụng và bình giữ nhiệt. Đây cũng là năm thứ 8 liên tiếp Lock & Lock góp mặt trong Top 100 của giải thưởng danh giá này.
Mở rộng cơ sở sản xuất kinh doanh, bắt đầu từ đâu?
19/11/2019 548 1k
Mở rộng cơ sở sản xuất cũng thử thách không kém việc khởi động kinh doanh. Nhiều cá nhân và hộ gia đình thành công ở quy mô nhỏ nhưng gặp nhiều khó khăn khi phát triển lên quy mô lớn hơn.
MM Mega Market cùng Sở Công Thương TP HCM tổ chức thành công "Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan"

MM Mega Market cùng Sở Công Thương TP HCM tổ chức thành công "Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan"

“Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan 2019” tại trung tâm Big C, Bangkok (từ ngày 7 đến ngày 10-11) là sự kiện đầu tiên do MM Mega Market Việt Nam (MM) phối hợp với Sở Công Thương TP HCM tổ chức...