Lên kế hoạch đón mùa hè cùng những trải nghiệm mới

Mùa hè luôn là khoảng thời gian tuyệt vời để cùng người thân và bạn bè trải nghiệm những điều mới lạ

Bất cứ trải nghiệm nào cũng sẽ mang lại những kinh nghiệm quý giá, vậy tại sao chúng ta không tìm kiếm thêm những điều thú vị ngay từ mùa hè này?

Du lịch hè - nhu cầu không thể thiếu

Dễ dàng nhận thấy một trong những ước mơ phổ biến nhất của con người là khám phá những vùng đất mới, những nền văn hóa mới và những con người mới. Vì thế, du lịch thường được coi là trải nghiệm thú vị mà nhiều người lựa chọn cho dịp nghỉ hè hằng năm, luôn được xem là rất có ý nghĩa trong gắn kết tình cảm gia đình.

Một cuộc khảo sát trên phạm vi toàn cầu gần đây về việc sử dụng thời gian rảnh rỗi và vui chơi của con người trong cuộc sống hiện đại ngày nay cho thấy cuộc sống bận rộn đã khiến mọi người trên thế giới không có đủ thời gian để nghỉ ngơi và cần phải thay đổi để sống tốt hơn. Gần 1/3 người trưởng thành (30%) khi được hỏi có ít hơn 10 giờ nghỉ mỗi tuần và 36% người có ít hơn 2 giờ nghỉ mỗi ngày. Trước nguy cơ thời gian rảnh rỗi ngày càng bị rút ngắn, việc dành thời gian bên gia đình càng trở nên quan trọng hơn, khi cứ 3 người được hỏi thì sẽ có 2 người (64%) lựa chọn đây như là hoạt động yêu thích của họ, trên các lựa chọn thư giãn tại nhà (62%) và giao lưu cùng bè bạn (46%).

Vì vậy, hãy gác lại bộn bề công việc, "quẳng gánh lo đi mà vui sống". Một chuyến du lịch cho cả gia đình vào mùa hè thực sự là nhu cầu không thể thiếu của mỗi người.

Lên kế hoạch đón mùa hè cùng những trải nghiệm mới - Ảnh 1.

Niềm vui của con trẻ khi được cùng ba mẹ đi du lịch vào mùa hè

Những món quà thiết thực dành cho chuyến đi

Với những ai có ý định vi vu trong mùa hè này, vali kéo luôn là vật dụng không thể thiếu hoặc túi xách du lịch sành điệu sẽ là một phụ kiện giúp bạn nổi bật giữa đám đông du khách.

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng và quan tâm đến cuộc sống của khách hàng, một chương trình khuyến mãi dịp hè dành cho khách hàng tham gia gửi tiết kiệm trong thời gian diễn ra chương trình mang tên "Chào hè năng động, nhân rộng niềm vui" sẽ được Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) triển khai trên phạm vi toàn quốc trong khoảng thời gian từ 8-5 đến 5-8.

Chương trình khuyến mãi hè với hơn 70.000 quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị quà tặng lên đến trên 19 tỉ đồng mà Techcombank công bố được kỳ vọng góp phần mang đến một mùa hè đáng nhớ cho cả gia đình qua các món quà tặng hết sức gần gũi, thiết thực.

Theo đó, khách hàng đến Techcombank gửi tiết kiệm Phát Lộc /An Lộc/ Trường Lộc/ Đắc Lộc/Super Kid/Tài Tâm tại quầy giao dịch sẽ có cơ hội nhận được những món quà độc đáo không thể thiếu cho chuyến du lịch mùa hè của cả gia đình như vali và túi du lịch cao cấp, bình nước thể thao... Tổng giá trị giải thưởng khuyến mãi mà Techcombank dành cho khách hàng mùa hè này lên tới hơn 19 tỉ đồng và được áp dụng rộng rãi trong cả nước. Quà tặng ngay sẽ được tính trên huy động thuần của khách hàng (số tiền gửi trên sổ nhân với hệ số nhân áp dụng cho kỳ hạn gửi tháng).

Chào hè năng động,
nhân rộng niềm vui

Nhận ngay túi kéo, vali du lịch cao cấp và hơn 70.000 quà tặng hấp dẫn khi gửi tiết kiệm tại Techcombank. Tổng giá trị quà tặng trên 19 tỉ đồng.

Thời gian: Từ ngày 8-5 đến 5-8.

Chi tiết chương trình xin vui lòng xem tại website: techcombank.com.vn.

Bài và ảnh: Thảo Lê

Viết bình luận

VWS diễn tập chữa cháy và cứu nạn cứu hộ
31/3/2023 548 1k
Sáng 31-3, Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH của Công an huyện Bình Chánh, TP HCM đã tổ chức diễn tập chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Văn phòng Khu Liên hợp xử lý chất thải Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP HCM.
Chương trình Canh tác lúa thông minh được đưa vào đề án gắn với tăng trưởng xanh tại ĐBSCL
31/3/2023 548 1k
Ngày 30-3-2023, tại TP Cần Thơ, Cục Trồng trọt (Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn) phối hợp với Viện Lúa Quốc tế (IRRI) tổ chức hội thảo “Hợp tác cho hai chương trình sáng kiến của CGIAR: Nông nghiệp thích ứng với biến đổi khí hậu cho vùng đồng bằng Châu Á.” Chương trình Canh tác lúa thông minh của Công ty Bình Điền được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đưa vào đề án 1 triệu ha chuyên canh lúa chất lượng cao gắn với tăng trưởng xanh tại đồng bằng sông Cửu Long.
HHV công bố lợi nhuận sau kiểm toán đạt 297 tỉ đồng
31/3/2023 548 1k
Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng giao thông Đèo Cả (mã chứng khoán: HHV) vừa công bố báo cáo tài chính (BCTC) sau kiểm toán, giải trình chênh lệch lợi nhuận sau thuế thu nhập doanh nghiệp năm 2022.
DQSmart - Thích ứng xu hướng trong tương lai
30/3/2023 548 1k
Xuất phát điểm là khối Giải pháp Công nghệ Internet Kết nối Vạn vật (IOT) của Tập đoàn Điện Quang, DQSmart nay khẳng định được tiềm năng phát triển của mình, thích ứng với xu hướng trong tương lai của Việt Nam và thế giới.
Tuổi trẻ EVNGENCO3 tổ chức Hội trại truyền thống 26-3

Tuổi trẻ EVNGENCO3 tổ chức Hội trại truyền thống 26-3

Từ ngày 25 đến 26-3-2023, tại căn cứ Thành đoàn TP HCM (núi Dinh và Hồ Tràm, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), Đoàn Thanh niên EVNGENCO3 tổ chức Hội trại truyền thống kỷ niệm 92 năm...