03/11/2016 19:27

Trẻ em vùng xa được trị bệnh tim bẩm sinh

FedEx Express - trực thuộc Tập đoàn FedEx (NYSE: FDX), một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới - vừa phối hợp với Quỹ Tài trợ VinaCapital tổ chức các chuyến thăm Bệnh viện Tim Hà Nội và tỉnh Bến Tre

Nhằm đem dịch vụ chăm sóc tim miễn phí đến cho trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ chương trình “FedEx Mang nhịp đập đến trái tim”.

Chương trình khám sàng lọc, chẩn đoán và điều trị đã được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa của những bệnh viện uy tín tại TP HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Trẻ em vùng xa được trị bệnh tim bẩm sinh

Năm nay, phòng khám lưu động FedEx Mang nhịp đập đến trái tim đã cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho 27.526 trẻ em Việt Nam, bao gồm tiến hành các xét nghiệm lâm sàng, chữa trị và sắp xếp danh sách chờ mổ khi cần thiết. Những em đã được chương trình Nhịp tim Việt Nam hỗ trợ phẫu thuật cũng được khuyến khích đến phòng khám lưu động để được tái khám sau mổ.

D.Anh

Viết bình luận

Hãy đọc sách vì… sức khỏe!
22/8/2017 548 1k
Đọc sách rất giống với thưởng thức chocolate đen. Bạn được cảm nhận cả vị ngon và sự tận hưởng, nhưng không phải cảm thấy có tội khi tự nuông chiều bản thân.
Giáo dục dinh dưỡng và phát triển thể lực cho trẻ em
22/8/2017 548 1k
Chương trình được triển khai tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, góp phần giúp trẻ em phát triển toàn diện
8 loại cây nên đặt trong phòng ngủ
20/8/2017 548 1k
Trang trí phòng ngủ bằng những loại cây như nha đam, lưỡi hổ,… sẽ vừa giúp không gian phòng ngủ của bạn trở nên tươi đẹp vừa giúp bạn thư giãn, thanh lọc cơ thể và ngủ ngon.
Muốn ngừa ung thư hiệu quả thì ăn nhiều 6 loại thực phẩm này
19/8/2017 548 1k
Bổ sung các loại thực phẩm này thường xuyên cũng là cách ngăn sự tấn công của ung thư vào cơ thể bạn nhé.
Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Nghiên cứu lâm sàng lớn nhất thế giới về tác dụng phòng ngừa cảm cúm của probiotics từ Tập đoàn men sống châu Âu Chris Hansen