26/10/2016 20:31

Thêm cơ hội cho bệnh nhân đái tháo đường

Đơn vị điều trị vết thương chuẩn hóa đầu tiên tại TP HCM vừa ra mắt tại Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng TP HCM mang lại cơ hội phục hồi vết thương nhanh chóng, giảm rủi ro cưa chân đối với bệnh nhân có vết thương bàn chân đái tháo đường (ảnh).

Thêm cơ hội cho bệnh nhân đái tháo đường

Khi bệnh nhân đến điều trị tại đây sẽ được điều trị và chăm sóc vết thương theo các kỹ thuật tiên tiến về cắt lọc, xử lý vết thương bằng các băng gạc hiện đại, cùng với sự theo dõi và đánh giá chính xác các giai đoạn và tình trạng của vết thương. Với phương pháp chăm sóc vết thương tiên tiến được điều trị theo phác đồ chuẩn hóa cho từng loại vết thương đã giúp giảm tỉ lệ nhiễm trùng, rút ngắn thời gian điều trị và giảm cả số lần thay băng, gạc, giúp bệnh nhân giảm đau đớn trong suốt thời gian điều trị và chăm sóc... nhờ đó tỉ lệ bệnh nhân phục hồi nhanh chóng và cao hơn nhiều so với phương pháp truyền thống.

Hiện đơn vị này đã chính thức đi vào hoạt động với quy mô 20 giường, được trang bị phòng ốc, giường bệnh sạch sẽ phù hợp cùng trang thiết bị mới nhất phục vụ cho công tác điều trị, chăm sóc vết thương do Công ty B.Braun Việt Nam - ngành chăm sóc vết thương hợp tác hỗ trợ. Ông Torben Minko, Giám đốc Kinh doanh và tiếp thị B.Braun Việt Nam, chia sẻ với định hướng của công ty là giúp nhân viên y tế nâng cao nhận thức trong việc chăm sóc vết thương, cũng như mang những sản phẩm băng gạc công nghệ cao đến với tất cả người bệnh nhằm tối ưu hóa hiệu quả điều trị.

H.Long

Viết bình luận

Hãy đọc sách vì… sức khỏe!
22/8/2017 548 1k
Đọc sách rất giống với thưởng thức chocolate đen. Bạn được cảm nhận cả vị ngon và sự tận hưởng, nhưng không phải cảm thấy có tội khi tự nuông chiều bản thân.
Giáo dục dinh dưỡng và phát triển thể lực cho trẻ em
22/8/2017 548 1k
Chương trình được triển khai tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, góp phần giúp trẻ em phát triển toàn diện
8 loại cây nên đặt trong phòng ngủ
20/8/2017 548 1k
Trang trí phòng ngủ bằng những loại cây như nha đam, lưỡi hổ,… sẽ vừa giúp không gian phòng ngủ của bạn trở nên tươi đẹp vừa giúp bạn thư giãn, thanh lọc cơ thể và ngủ ngon.
Muốn ngừa ung thư hiệu quả thì ăn nhiều 6 loại thực phẩm này
19/8/2017 548 1k
Bổ sung các loại thực phẩm này thường xuyên cũng là cách ngăn sự tấn công của ung thư vào cơ thể bạn nhé.
Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Nghiên cứu lâm sàng lớn nhất thế giới về tác dụng phòng ngừa cảm cúm của probiotics từ Tập đoàn men sống châu Âu Chris Hansen