Theo World Allergy, hơn 1 tỉ người trên thế giới đang mắc bệnh dị ứng (hen, viêm mũi dị ứng, dị ứng thức ăn, viêm da dị ứng). Còn theo kết quả nghiên cứu của Tạp chí Y tế công cộng (BMC Public Health) năm 2010, có đến 10%-20% trẻ sơ sinh có nguy cơ bị dị ứng dù không có tiền căn gia đình và nguy cơ này có thể tăng đến 50%-80% nếu gia đình có tiền căn.
Chất đạm có vai trò quan trọng, những trẻ không đủ sữa mẹ, việc cung cấp đạm phù hợp với trẻ sẽ giúp giảm nguy cơ dị ứng và phát triển toàn diện. Công ty TNHH Nestlé Việt Nam giới thiệu một đột phá khoa học từ công nghệ độc quyền của Nestlé Thụy Sĩ là Nan HA Optipro 3 với đạm chất lượng optipro giúp phòng ngừa nguy cơ dị ứng.
T.Hằng