03/11/2016 20:28

Chạy từ thiện cùng sao California

Chương trình Đường chạy marathon với tên gọi “Cali Star Run - Đường chạy từ thiện cùng sao California” sẽ diễn ra vào 6 giờ 30 phút ngày 13-11, tại Công viên nước TP Cần Thơ.

Chương trình do Tập đoàn CMG.ASIA khởi xướng nhằm gây quỹ từ thiện để giúp đỡ hơn 85 trẻ em mồ côi, cơ nhỡ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Cần Thơ. Đường chạy dài 5 km, dự kiến có 2.000 người tham dự, với sự hưởng ứng của nhiều ngôi sao ca nhạc, hoa hậu, người mẫu như: Lệ Hằng, Phạm Hương (ảnh), Xuân Lan, Diễm Hương, Phương Mai, Bảo Thy, Thủy Top, Khánh My, Hồ Vĩnh Khoa, Lệ Quyên, Vũ Ngọc Anh...


Hoa hậu Phạm Hương

Hoa hậu Phạm Hương

Mục đích của chương trình chạy để gây quỹ từ thiện và cũng nhằm tuyên truyền vận động mọi người tham gia tập luyện, nâng cao tinh thần thể dục thể thao. Để người tham dự chuẩn bị tốt tinh thần và thể chất trước ngày chạy, ban tổ chức sẽ có những lớp tập luyện miễn phí cùng các ngôi sao nổi tiếng và tư vấn dinh dưỡng bởi các chuyên gia thể hình và dinh dưỡng tại Trung tâm California Fitness & Yoga Cần Thơ. Hoa Hậu Phạm Hương chia sẻ: “Với cương vị là hoa hậu hoàn vũ, Phạm Hương cảm thấy có trách nhiệm kêu gọi cộng đồng chung tay xây dựng tương lai tốt đẹp hơn cho các trẻ em cơ nhỡ. Không chỉ tham gia hoạt động lần này, Hương còn tích cực kêu gọi fan club của mình vì chỉ với 50.000 đồng, các bạn đã góp phần làm nên những con số ý nghĩa”.


Hoa khôi áo dài Trương Diệu Ngọc

Hoa khôi áo dài Trương Diệu Ngọc

“Cali Star Run - Đường chạy từ thiện cùng sao California” là một trong những hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động hỗ trợ cộng đồng nhằm thực hiện cam kết mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam. Tập đoàn CMG.ASIA cam kết chi 2% lợi nhuận hằng năm cho các hoạt động từ thiện, xã hội. Đây cũng là lần đầu tiên, CMG.ASIA đầu tư hơn 2 tỉ đồng cho chương trình tại Cần Thơ. Toàn bộ số tiền bán vé và quyên góp từ các mạnh thường quân sẽ được trao tặng cho tất cả các bé tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Cần Thơ để xây dựng thêm sân chơi và các cơ sở vật chất thiết yếu khác.

Để đăng ký tham gia chương trình, “California Star Run”, người tham dự có thể liên hệ tại Trung tâm California Cần Thơ, lầu 3 Vincom Xuân Khánh - 209 Ba Mươi Tháng Tư, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

N.Xuân

Viết bình luận

Hãy đọc sách vì… sức khỏe!
22/8/2017 548 1k
Đọc sách rất giống với thưởng thức chocolate đen. Bạn được cảm nhận cả vị ngon và sự tận hưởng, nhưng không phải cảm thấy có tội khi tự nuông chiều bản thân.
Giáo dục dinh dưỡng và phát triển thể lực cho trẻ em
22/8/2017 548 1k
Chương trình được triển khai tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, góp phần giúp trẻ em phát triển toàn diện
8 loại cây nên đặt trong phòng ngủ
20/8/2017 548 1k
Trang trí phòng ngủ bằng những loại cây như nha đam, lưỡi hổ,… sẽ vừa giúp không gian phòng ngủ của bạn trở nên tươi đẹp vừa giúp bạn thư giãn, thanh lọc cơ thể và ngủ ngon.
Muốn ngừa ung thư hiệu quả thì ăn nhiều 6 loại thực phẩm này
19/8/2017 548 1k
Bổ sung các loại thực phẩm này thường xuyên cũng là cách ngăn sự tấn công của ung thư vào cơ thể bạn nhé.
Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Nghiên cứu lâm sàng lớn nhất thế giới về tác dụng phòng ngừa cảm cúm của probiotics từ Tập đoàn men sống châu Âu Chris Hansen