17/11/2016 20:04

Bộ Y tế tái cấp visa cho Homtamin Ginseng

Giấy phép mới mang số VD-24417-16 được Cục Quản lý dược - Bộ Y tế cấp cho sản phẩm Homtamin Ginseng - hộp 2 túi nhôm gồm 6 vỉ mỗi hộp, mỗi vỉ gồm 5 viên nang mềm - cấp ngày 23-3 và có thời hạn trong vòng 5 năm kể từ ngày cấp.

Việc tái cấp visa sản phẩm lần này có ý nghĩa không chỉ với sản phẩm Homtamin Ginseng, mà còn đối với người tiêu dùng cũng như sự phát triển của thị trường dược phẩm trong thời gian tới. Sự phân định rõ ràng giữa các sản phẩm thuộc nhóm thuốc bổ như Homtamin và các sản phẩm chỉ có chức năng hỗ trợ điều trị, tăng cường vi chất trong nhóm thực phẩm chức năng sẽ giúp thị trường được phân định rõ ràng hơn.

Bộ Y tế tái cấp visa cho Homtamin Ginseng

Đây cũng là dấu mốc quan trọng chứng minh chất lượng sản phẩm của Homtamin Ginseng từ đánh giá chuyên môn cũng như khẳng định lại sự thành công của sản phẩm trong suốt 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam.

N.Thủy

Viết bình luận

Hãy đọc sách vì… sức khỏe!
22/8/2017 548 1k
Đọc sách rất giống với thưởng thức chocolate đen. Bạn được cảm nhận cả vị ngon và sự tận hưởng, nhưng không phải cảm thấy có tội khi tự nuông chiều bản thân.
Giáo dục dinh dưỡng và phát triển thể lực cho trẻ em
22/8/2017 548 1k
Chương trình được triển khai tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, góp phần giúp trẻ em phát triển toàn diện
8 loại cây nên đặt trong phòng ngủ
20/8/2017 548 1k
Trang trí phòng ngủ bằng những loại cây như nha đam, lưỡi hổ,… sẽ vừa giúp không gian phòng ngủ của bạn trở nên tươi đẹp vừa giúp bạn thư giãn, thanh lọc cơ thể và ngủ ngon.
Muốn ngừa ung thư hiệu quả thì ăn nhiều 6 loại thực phẩm này
19/8/2017 548 1k
Bổ sung các loại thực phẩm này thường xuyên cũng là cách ngăn sự tấn công của ung thư vào cơ thể bạn nhé.
Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Nghiên cứu lâm sàng lớn nhất thế giới về tác dụng phòng ngừa cảm cúm của probiotics từ Tập đoàn men sống châu Âu Chris Hansen