Ngân hàng
08/07/2024 10:46

SeABank đồng thời được vinh danh “Ngân hàng tốt nhất thế giới 2024” và “Ngân hàng tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương 2024”

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, HOSE: SSB) vừa được Tạp chí Forbes và Kênh truyền hình CNBC vinh danh lần lượt là “Ngân hàng tốt nhất thế giới 2024” và “Ngân hàng tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương 2024”.

Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của SeABank trong việc đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, đáp ứng tối đa nhu cầu và không ngừng nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Theo đó, trong Bảng xếp hạng "Ngân hàng tốt nhất thế giới - World’s Best Banks" do Forbes - tạp chí kinh doanh nổi tiếng thế giới với hơn 100 năm hoạt động đã bình chọn SeABank là "Ngân hàng tốt nhất thế giới 2024" (World's Best Banks 2024).

Bảng xếp hạng "Ngân hàng tốt nhất thế giới - World’s Best Banks" được Tạp chí Forbes triển khai thường niên nhằm tôn vinh các ngân hàng đã thành công duy trì niềm tin và đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng trong bối cảnh kinh tế hiện nay. Để đưa ra danh sách này, Forbes và công ty nghiên cứu thị trường Statista đã khảo sát hơn 49.000 người đến từ 33 quốc gia về độ hài lòng đối với từng ngân hàng và mức độ muốn giới thiệu ngân hàng cho người khác, cùng với đánh giá của khách hàng theo 5 tiêu chí: độ tin cậy, các điều khoản và điều kiện, dịch vụ khách hàng, dịch vụ số và chất lượng tư vấn tài chính.

SeABank đồng thời được vinh danh “Ngân hàng tốt nhất thế giới 2024” và “Ngân hàng tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương 2024”- Ảnh 1.

Năm 2024, Tạp chí Forbes vinh danh tổng cộng 403 ngân hàng trên thế giới và SeABank là một trong 14 ngân hàng Việt Nam góp mặt trong bảng xếp hạng danh tiếng này. Điều này thể hiện sự ghi nhận về chất lượng sản phẩm dịch vụ cũng như trải nghiệm tích cực của khách hàng tại SeABank.

Bên cạnh đó, SeABank cũng được kênh truyền hình đầu tư tài chính và du lịch cao cấp CNBC (Consumer News and Business Channel, Mỹ) vinh danh là "Ngân hàng tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương 2024" (Best Banks Asia - Pacific 2024). Đây là kênh truyền hình tin tức về đầu tư tài chính và du lịch lớn nhất Mỹ trực thuộc đế chế truyền thông NBCUniversal, thu hút sự theo dõi và góp mặt chia sẻ thường xuyên của những người có ảnh hưởng trên thị trường tài chính, những lãnh đạo cấp cao có tiếng nói trong cộng đồng.

Kết quả được CNBC đánh giá chấm điểm dựa trên bình chọn của hơn 22.000 khách hàng từ 14 nền kinh tế thuộc khu vực châu Á - Thái Bình Dương, với bộ tiêu chí tương tự như bảng xếp hạng Ngân hàng tốt nhất thế giới của Tạp chí Forbes. SeABank là một trong 15 đại diện Việt Nam vinh dự góp mặt trong bảng xếp hạng năm 2024 của CNBC.

Thời gian qua, SeABank không ngừng đẩy mạnh chiến lược kinh doanh linh hoạt, bền vững song song với chiến lược "Hội tụ số". Cụ thể, Ngân hàng đầu tư nguồn lực để số hóa toàn diện quy trình và sản phẩm dịch vụ, từ đó tối ưu hóa vận hành, đảm bảo hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời cải tiến và đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ với nhiều tính năng tiện ích trên các nền tảng số. SeABank cũng tập trung đa dạng hóa sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ theo hướng "may đo" cho từng phân khúc khách hàng, đồng thời đẩy mạnh hợp tác bán chéo, cung cấp nhiều chương trình và giải pháp tài chính ưu đãi, linh hoạt nhằm đáp ứng nhu cầu, tối đa quyền lợi đồng thời và gia tăng trải nghiệm khách hàng.

Minh Quân

Viết bình luận

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

Ngân hàng 11:18

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa vinh dự nhận giải thưởng danh giá Ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất (Visa card) - “Best Retail Payments Initiative in Vietnam” từ tạp chí tài chính uy tín The Asian Banker.

Agribank đồng hành tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh cung ứng vốn nền kinh tế

Agribank đồng hành tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh cung ứng vốn nền kinh tế

Tài chính 10:18

Agribank đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp tháo gỡ khó khăn, tăng khả năng tiếp cận vốn cho 3 động lực tăng trưởng chính và ưu tiên 5 lĩnh vực mũi nhọn

Doanh nghiệp SME gặp khó khăn, đâu là giải pháp?

Doanh nghiệp SME gặp khó khăn, đâu là giải pháp?

Ngân hàng 09:00

(NLĐO) - Dưới sức ép biến động thị trường và tình trạng gián đoạn của chuỗi cung ứng, nhiều doanh nghiệp đang phải vật lộn với việc duy trì hoạt động kinh doanh ngày càng khắc nghiệt.

Hé mở kết quả kinh doanh ngành ngân hàng 6 tháng đầu năm 2024: Có nhiều điểm sáng

Hé mở kết quả kinh doanh ngành ngân hàng 6 tháng đầu năm 2024: Có nhiều điểm sáng

Ngân hàng 08:34

Mùa công bố kết quả kinh doanh quý II đang đến gần, tuy không đột biến, song lợi nhuận của ngành ngân hàng quý II-2024 có nhiều chuyển biến tích cực nhờ vay tiêu dùng và tăng trưởng dương từ tín dụng. Bức tranh 6 tháng đầu năm còn nhiều mảng đan xen, song dự kiến sẽ xuất hiện nhiều điểm sáng.

Khách hàng có thể liên hệ tổng đài Vietcombank nhanh chóng thông qua cuộc gọi internet tích hợp trong VCB Digibank

Khách hàng có thể liên hệ tổng đài Vietcombank nhanh chóng thông qua cuộc gọi internet tích hợp trong VCB Digibank

Ngân hàng 16:52

Đây là tính năng mới lần đầu xuất hiện trên dịch vụ ngân hàng số VCB Digibank, giúp khách hàng có thêm lựa chọn kết nối với tổng đài Vietcombank miễn phí, bên cạnh phương thức gọi điện truyền thống thông qua nhà mạng viễn thông.

Tạp chí Asian Banking and Finance vinh danh Vietcombank

Tạp chí Asian Banking and Finance vinh danh Vietcombank

Ngân hàng 16:51

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vinh dự đón nhận giải thưởng uy tín dành cho các tổ chức tài chính trên toàn châu Á.

Chọn chứng khoán, đầu tư vào vàng hay gửi tiết kiệm online?

Chọn chứng khoán, đầu tư vào vàng hay gửi tiết kiệm online?

Ngân hàng 12:35

(NLĐO) - Dù giá vàng đang liên tiếp đạt đỉnh, thị trường chứng khoán có mức sinh lời cao nhưng gửi tiết kiệm vẫn đang là kênh đầu tư hấp dẫn