Sản phẩm 28/09/2016 19:34

Ưu điểm vượt trội từ thịt heo thảo mộc

Đó là sản phẩm mới sẽ được Công ty Sagrifood tung ra thị trường vào giữa tháng 10 tới.

Ông Võ Văn Thiệu, Giám đốc Sagrifood, cho biết sản phẩm mới này ra đời không những nhằm mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm sạch, ngon và tốt cho sức khỏe mà còn nhằm chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn - TNHH MTV (1996 -2016). Sản phẩm có thương hiệu “Thịt heo thảo mộc Sagri”. Thịt heo có mùi vị độc đáo. Các thành phần chống ôxy hóa, tỉ lệ axít béo không no bão hòa đơn và dưỡng chất trong thịt heo thảo mộc vượt xa so với thịt heo thông thường.

Ông Võ Văn Thiệu, Giám đốc Sagrifood, cho biết giữa tháng 10 tới sẽ cho ra thị trường sản phẩm “Thịt heo thảo mộc Sagri”
Ông Võ Văn Thiệu, Giám đốc Sagrifood, cho biết giữa tháng 10 tới sẽ cho ra thị trường sản phẩm “Thịt heo thảo mộc Sagri”

Được biết, để có được sản phẩm ưu việt này là nhờ Sagrifood áp dụng các tiến bộ kỹ thuật mới, không sử dụng kháng sinh để tạo ra sản phẩm thịt heo có chất lượng cao, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng bằng phương pháp đưa thảo dược vào thức ăn cho heo thịt và thực hiện quy trình chăn nuôi chặt chẽ từ thức ăn, con giống, cách chăm sóc, môi trường sống đạt tiêu chí an toàn dịch bệnh, để bảo đảm heo thịt có sức đề kháng cao, không bệnh tật.

Thịt heo ba rọi thảo mộc
Thịt heo ba rọi thảo mộc

Heo giống dùng nuôi là heo được tuyển chọn từ các giống bố mẹ chất lượng cao như Yorkshire, Landrace, Duroc, Pietrain đạt chuẩn VietGAP từ Xí nghiệp Chăn nuôi heo Đồng Hiệp, Phước Long, Giống cấp 1, Đắk Nông của Sagrifood. Thức ăn thảo dược được bào chế từ hơn 140 loại thảo dược thiên nhiên như hương thảo, đinh lăng, oải hương, húng quế, xô thơm, xạ hương... có chức năng giải trừ độc tố, kháng khuẩn, tăng cường miễn dịch, nâng cáo chất lượng quầy thịt, có khả năng thay thế một số loại kháng sinh và ức chế vi khẩn có hại.

Hỗn hợp các loại thảo dược được phối trộn vào thức ăn cho heo thịt có trọng lượng từ 50 kg/con cho đến lúc xuất thịt đạt trọng lượng 120 kg/con và tuyệt đối không sử dụng bất kỳ kháng sinh nào trong quá trình chăn nuôi để tạo ra sản phẩm thịt heo thảo mộc an toàn, không tồn dư kháng sinh.

Mỹ Trang

Viết bình luận

Sữa chua đã có từ hàng ngàn năm
18/5/2018 548 1k
Sữa chua là món ăn quen thuộc, được yêu thích vì hương vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng cao
Giải pháp làm mát hiệu quả cho ngày hè
11/5/2018 548 1k
Nắng nóng kéo dài và nhiệt độ cao ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe thành viên trong gia đình, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Do đó, chọn ra một giải pháp làm mát hiệu quả là điều thực sự cần thiết.
Thoát khỏi suy tim độ 2 do hở van động mạch chủ
9/5/2018 548 1k
Hở van động mạch chủ ¾, hở van tim 2 lá nhẹ dẫn đến suy tim độ 2 nhưng tôi đã may mắn tìm được phép nhiệm màu để vượt qua bạo bệnh, trở về cuộc sống bình thường. Và rồi, tôi đã thực hiện được ước mơ một lần trở về quê nội Hải Phòng, sau gần 20 năm xa cách, với quãng đường hơn 1.500 km.
LEL Express: Phát triển với mục tiêu bền vững
9/5/2018 548 1k
Sau 6 năm hình thành và phát triển, trang thương mại điện tử Lazada đã vượt qua nhiều khó khăn để đạt được những thành tựu như ngày nay. Đồng thời, đưa ra chiến lược phát triển bền vững góp phần xử lí thách thức lớn từ thị trường.
Bí quyết tạo nên hương vị chua cay Việt

Bí quyết tạo nên hương vị chua cay Việt

Là một tín đồ của hương vị chua cay, tôi luôn tìm cơ hội để trải nghiệm ẩm thực trên từng hành trình.