Tiêu dùng
21/06/2024 10:23

Premium - Dòng Đông dược cao cấp của Traphaco có gì khác biệt?

Sau 2 năm tái cấu trúc, Traphaco đã và đang tạo nên bứt phá mạnh mẽ để hiện thực hóa chiến lược "Đông dược cao cấp - Tân dược chất lượng cao".

Đột phá chất lượng sản phẩm

Dẫn đầu thị trường mảng Đông dược, Traphaco vẫn bền bỉ, nỗ lực hiện thực hóa khát vọng của một doanh nghiệp theo đuổi những giá trị bền vững để mang đến cho người tiêu dùng Việt một cuộc sống khỏe mạnh và chất lượng hơn.

Với bề dày phát triển hơn 50 năm, năng lực nghiên cứu và sản xuất đã được bảo chứng, Công ty Cổ phần Traphaco là doanh nghiệp hàng đầu trong mảng Đông dược nói riêng và dược phẩm nói chung.

Năm 2021, Traphaco công bố 2 nhóm sản phẩm chiến lược: Đông dược cao cấp và Tân dược chất lượng cao. Các dòng sản phẩm mới cũng ngay lập tức đem lại doanh thu hàng chục tỉ đồng.

Premium - Dòng Đông dược cao cấp của Traphaco có gì khác biệt?- Ảnh 1.

Trở thành dòng sản phẩm đặc trưng của Traphaco, nhóm Đông dược cao cấp là sự chắt lọc tinh hoa Đông dược, kế thừa các bài thuốc và kinh nghiệm sử dụng cây thuốc của các dân tộc trong cộng đồng, kết hợp với thành tựu khoa học thế giới tạo ra công thức mới độc đáo và hiệu quả. Việc đầu tư nghiên cứu, ứng dụng công nghệ tiên tiến trong thiết kế công thức, bào chế dạng dùng hiện đại không chỉ góp phần bảo tồn mà còn phát huy hơn nữa nguồn gien dược liệu quý và kho tàng tri thức dân tộc, tạo nên các sản phẩm thuốc, dược liệu mang thương hiệu quốc gia.

Sở hữu hơn 100 sản phẩm, tuy nhiên với dòng Đông dược cao cấp, Traphaco chỉ tập trung đầu tư và phát triển 3 sản phẩm chủ lực, trong đó có Bổ gan cao cấp Boganic Premium với thành phần chiết xuất từ cây Bìm Bìm đạt chuẩn GACP. Khi sản phẩm Boganic Premium ra mắt lần đầu tiên, doanh số cả nhóm năm 2023 tăng 1,6 lần so với cùng kỳ và tăng gấp 5 lần so với năm 2020.

Premium - Dòng Đông dược cao cấp của Traphaco có gì khác biệt?- Ảnh 2.

Cam kết cho một xã hội khỏe mạnh bền vững

Tại buổi tọa đàm "Phát triển dược liệu đạt chuẩn và chiến lược Đông dược cao cấp" do Traphaco tổ chức ngày 10-6 vừa qua, ông Nguyễn Huy Văn, Phó Tổng Giám đốc Traphaco, cho biết phát triển Đông dược nói chung và Đông dược cao cấp nói riêng chính là cách hiện thực hóa chiến lược phát triển bền vững của Traphaco. Tiên phong chuyển đổi xanh, Traphaco mong muốn việc phát triển dược liệu cần gắn với bảo vệ môi trường và đa dạng sinh học, đồng thời tạo giá trị kinh tế cho địa phương.

Bà Đào Thúy Hà, Phó Tổng Giám đốc Traphaco, cho biết ba trụ cột của phát triển bền vững tại Traphaco được hiện thực hóa bằng chuỗi giá trị xanh từ nguyên liệu đầu vào chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế GACP, xây dựng nhà máy sản xuất hiện đại đạt chuẩn GMP-WHO, quản trị hệ thống phân phối sâu rộng và mang các sản phẩm thuốc chất lượng tốt, hiệu quả, an toàn đến tay người dân. GACP khuyến khích sử dụng các phương pháp tự nhiên và sinh học để kiểm soát sâu bệnh, giảm thiểu việc sử dụng thuốc trừ sâu và phân bón hóa học.

"Nhà máy GMP Đông dược của Traphaco là nhà máy lớn nhất tại Việt Nam, bảo đảm quy trình sản xuất đạt chuẩn quốc tế. Traphaco ý thức rất rõ vai trò của mình là doanh nghiệp dẫn đầu trong sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Đông dược có chất lượng cao, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng thuốc Việt Nam của Bộ Y tế" - lãnh đạo Traphaco khẳng định.

Premium - Dòng Đông dược cao cấp của Traphaco có gì khác biệt?- Ảnh 3.

Bìm Bìm - một trong ba dược liệu làm nên Boganic

Cây Bìm Bìm là một loại dược liệu quý với nhiều công dụng, đặc biệt là khả năng giải độc gan và hỗ trợ điều trị các bệnh về gan. Cây thuốc Bìm Bìm đang dần khẳng định vị trí của mình tại vùng đất trung du do đem lại hiệu quả cao hơn các cây lương thực, hoa màu khác. Mỗi hecta Bìm Bìm trồng theo chuẩn GACP mang lại thu nhập khoảng 80-160 triệu đồng/năm.

Traphaco là đơn vị đầu tiên tiến hành nghiên cứu xây dựng quy trình trồng trọt, thu hái, chế biến cây Bìm Bìm đạt chuẩn GACP. Hiện nay, công ty vẫn đang phối hợp với Đại học Nông nghiệp Hà Nội nghiên cứu cải tiến và nâng cấp quy trình.Bài và ảnh: Minh An
từ khóa :

Viết bình luận

Lộ diện quán quân mùa đầu của Games show Học sinh chung tay sử dụng điện an toàn, tiết kiệm

Lộ diện quán quân mùa đầu của Games show Học sinh chung tay sử dụng điện an toàn, tiết kiệm

Nhịp sống 10:41

Vòng chung kết Games show Kilowatt? - Học sinh chung tay sử dụng điện an toàn, tiết kiệm diễn ra gay cấn giữa 3 đội thi đến từ các trường: THCS Nguyễn Du, Quận 1, THCS Nam Sài Gòn, Quận 7 và THCS Hiệp Phú, TP Thủ Đức.

MM Mega Market Việt Nam đồng hành cùng Operation Smile Việt Nam

MM Mega Market Việt Nam đồng hành cùng Operation Smile Việt Nam

Nhịp sống 10:36

Mới đây, MM Mega Market Việt Nam và một số đối tác đã cùng nhau chung tay mang đến 14 nụ cười cho các bệnh nhi trong chương trình phẫu thuật tái tạo nụ cười Operation Smile.

Techcombank công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024: Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 ngàn tỉ đồng

Techcombank công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024: Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 ngàn tỉ đồng

Ngân hàng 16:03

Ngày 22-7-2024, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024, với kết quả ấn tượng ở những hạng mục kinh doanh cốt lõi, với tổng thu nhập hoạt động và lợi nhuận trước thuế tiếp tục tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm.

Hội thảo quảng cáo tự nhiên: Các chiến lược và kinh nghiệm thực chiến cho performance marketing (*)

Hội thảo quảng cáo tự nhiên: Các chiến lược và kinh nghiệm thực chiến cho performance marketing (*)

Thị trường 16:02

Với chủ đề "Thực chiến chạy quảng cáo tự nhiên trong 3 tiếng" do MGID tổ chức - buổi workshop nhằm trang bị cho người tham gia những kinh nghiệm và kỹ năng thực tế từ các chuyên gia trong ngành để áp dụng hiệu quả các giải pháp quảng cáo dựa trên hiệu suất

Cách giúp tăng lợi thế kinh doanh trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Cách giúp tăng lợi thế kinh doanh trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Doanh nghiệp 16:00

Sự bùng nổ của thương mại điện tử đã thay đổi hoàn toàn cách thức mua sắm của người tiêu dùng. Điều này không chỉ đòi hỏi các chủ cửa hàng mà còn các doanh nghiệp vận chuyển phải tăng tốc để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tác dụng của hợp chất fucoidan mix AG đối với sức khỏe bệnh nhân ung thư

Tác dụng của hợp chất fucoidan mix AG đối với sức khỏe bệnh nhân ung thư

Nhịp sống 10:38

Hợp chất fucoidan mix AG là sự kết hợp giữa hoạt chất fucoidan chiết xuất từ tảo nâu nước lạnh Mozuku, Mekabu và tinh chất sợi nấm Agaricus được biết đến với tác dụng hỗ trợ tăng miễn dịch, hỗ trợ giảm tác hại do hóa xạ trị trong quá trình điều trị ung thư.

Nam A Bank đồng hành kiến tạo nền giáo dục trọng trách

Nam A Bank đồng hành kiến tạo nền giáo dục trọng trách

Giáo dục - Cộng đồng 10:37

Ngày 20-7, Nam A Bank và Trường Đại học Quang Trung (tỉnh Bình Định) đã ký kết hợp tác toàn diện nhằm tăng cường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và tạo nên những sản phẩm Khoa học Công nghệ thiết thực, góp phần phát triển kinh tế xã hội Khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung.