Ngân hàng
19/06/2024 16:20

Phát triển thế hệ kế cận cùng chương trình Next Gen

Tạo điều kiện để tư vấn, giáo dục tài chính cho con hội viên Techcombank Private và Techcombank Priority, Techcombank triển khai chương trình Next Gen với những đặc quyền dành riêng cho phân khúc khách hàng ưu tiên.

Sự kiện khai mạc chương trình Next Gen được tổ chức tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh cùng sự kiện trực tuyến đã nhận được sự hướng ứng của gần 2.000 khách hàng và gia đình. Chương trình Next Gen dành riêng cho các con từ 12-15 tuổi thuộc gia đình hội viên Techcombank Private và Techcombank Priority. Sau khi ký kết hợp tác chiến lược cùng Trường Đại học VinUni, chương trình Next Gen được triển khai từ nay đến tháng 8-2024 với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Tại buổi khai mạc, con các hội viên Techcombank Private và Techcombank Priority được tham gia vào nhiều hoạt động thú vị như workshop quản lý tài chính cá nhân, minigame nhà quản lý tài chính tài năng và hướng dẫn học online trên app Next Gen Edu.

Phát triển thế hệ kế cận cùng chương trình Next Gen- Ảnh 1.

Chị Hải Yến - khách hàng Techcombank Private có hai con tham dự buổi khai mạc chia sẻ: "Gia đình tôi đã từng là hội viên VIP tại nhiều ngân hàng khác, nhưng chưa có ngân hàng nào thật sự dành sự quan tâm sâu sắc đến thế hệ sau của chúng tôi như Ngân hàngTechcombank. Tôi đánh giá cao mục đích và cách thức tổ chức của chương trình Next Gen khi vừa là khóa học đề cao giáo dục, vừa tạo ra sân chơi hè để các con có cơ hội kết nối, phát triển mối quan hệ và phát triển bản thân. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới Ngân hàng Techcombank vì đã tạo ra sân chơi tri thức đầy tính sáng tạo, giúp gia đình tôi có thêm thời gian kết nối bên nhau với chương trình đầy ý nghĩa và nhân văn".

Phát triển thế hệ kế cận cùng chương trình Next Gen- Ảnh 2.

Sự hào hứng tham gia của các bạn trẻ trong suốt buổi lễ khai mạc đã bước đầu khẳng định sự thành công của chương trình Next Gen khi chạm được "trúng" những nhu cầu thiết thực của các bạn trẻ thiếu niên.

Phát triển thế hệ kế cận cùng chương trình Next Gen- Ảnh 3.

Tham dự sự kiện, em Nguyễn Phúc An Nhân chia sẻ đầy cảm xúc: "Hôm nay em rất vui và hào hứng khi được tham gia nhiều hoạt động khác nhau với nhiều trải nghiệm thú vị. Không những thế, em được học thêm những kiến thức rất cần thiết về cách quản lý tài chính, cách sử dụng tiền một cách hợp lý".

Các em chăm chú theo dõi nội dung, cùng nhau tham gia các hoạt động đã tạo nên một buổi lễ khai mạc chương trình Next Gen nhiều ấn tượng, nhiều năng lượng để chuẩn bị cho một hành trình khám phá tiếp theo cùng Techcombank.

Phát triển thế hệ kế cận cùng chương trình Next Gen- Ảnh 4.

"Sau lễ khai mạc, em cảm thấy mình muốn được tham gia tiếp các nội dung chương trình, để tiếp tục trải nghiệm và tiếp cận những kiến thức mà mình tò mò bấy lâu. Em mong rằng các thầy cô sẽ tiếp tục chia sẻ những kiến thức bổ ích này đến các bạn có độ tuổi như em" - em Đỗ Văn Minh Thư đến từ quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh chia sẻ.

Khi tham gia chương trình Next Gen, con của hội viên Techcombank Private và Techcombank Priority có độ tuổi từ 12-15 sẽ được đào tạo kết hợp giữa kiến thức chuyên sâu về quản lý tài chính và tính ứng dụng thực tế phù hợp với lứa tuổi. Một số em tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế "Một ngày làm banker" tại Techcombank, "Một ngày làm sinh viên VinUni", được tham gia các chương trình phát triển bản thân với cố vấn dày dặn kinh nghiệm từ VinUni, đồng thời có cơ hội tiếp cận những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực tài chính và giáo dục… Sau chương trình đào tạo với nội dung khác biệt và hình thức đa dạng qua ứng dụng trực tuyến, hội thảo và cố vấn, các em sẽ có sự hiểu biết toàn diện về quản lý tài chính, phát triển bản thân và hiểu giá trị cuộc sống.

Phát triển thế hệ kế cận cùng chương trình Next Gen- Ảnh 5.

Bà Nguyễn Vân Linh - Phó Giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ Techcombank - chia sẻ: "Với việc ra đời chương trình Next Gen năm nay, chúng tôi kỳ vọng rằng Techcombank sẽ cùng VinUni đưa ra những chương trình đào tạo đẳng cấp. Chương trình giúp bố mẹ đồng hành cùng con cái và giúp các bạn trẻ có những kiến thức tài chính từ sớm và có trải nghiệm thực tế từ sớm. Với sự tư vấn của các giảng viên tại VinUni và các chuyên gia hàng đầu tại Techcombank, các bạn có sự chuẩn bị vững chắc để định hướng cho tương lai. Ngoài ra, năm nay Techcombank tập trung vào một trong những giá trị cốt lõi của ngân hàng là phát triển bản thân. Chương trình Next Gen góp phần thể hiện rõ hơn nữa cam kết của chúng tôi hướng đến việc phát triển thế hệ trẻ".

Phát triển thế hệ kế cận cùng chương trình Next Gen- Ảnh 6.

Từ ngày 15-6 đến ngày 7-7-2024, các con sẽ bắt đầu tham gia học trực tuyến trên ứng dụng -Next Gen Edu với 4 học phần: Khóa học 1 - Tiền và giao dịch; Khóa học 2 - Lập kế hoạch và quản lý tài chính, Khóa học 3 - Rủi ro và lợi ích đầu tư; Khóa học 4 - Bối cảnh tài chính.

Hoàn thành khóa học trên ứng dụng trực tuyến Next Gen Edu, 50 học viên xuất sắc nhất chương trình sẽ được tham gia Cuộc thi sáng tạo tài chính cá nhân, và tham dự sự kiện chung kết 3 ngày 2 đêm tại Nha Trang vào tháng 8.

Thông tin chi tiết về chương trình Next Gen, khách hàng vui lòng truy cập website tại đây: https://techcombank.com/lp/techcombank-nextgen hoặc liên hệ Hotline Khách hàng ưu tiên: 1800 588 823.

Minh Quân

Viết bình luận

Techcombank công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024: Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 ngàn tỉ đồng

Techcombank công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024: Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 ngàn tỉ đồng

Ngân hàng 16:03

Ngày 22-7-2024, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024, với kết quả ấn tượng ở những hạng mục kinh doanh cốt lõi, với tổng thu nhập hoạt động và lợi nhuận trước thuế tiếp tục tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm.

TCAM “chào sân” Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công - TCGF

TCAM “chào sân” Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công - TCGF

Tài chính 10:36

(NLĐO) - Công ty TNHH Quản lý Quỹ Thành Công (TCAM) vừa tung ra thị trường sản phẩm sản phẩm tài chính Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công (TCGF)

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

Ngân hàng 11:18

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa vinh dự nhận giải thưởng danh giá Ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất (Visa card) - “Best Retail Payments Initiative in Vietnam” từ tạp chí tài chính uy tín The Asian Banker.

Agribank đồng hành tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh cung ứng vốn nền kinh tế

Agribank đồng hành tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh cung ứng vốn nền kinh tế

Tài chính 10:18

Agribank đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp tháo gỡ khó khăn, tăng khả năng tiếp cận vốn cho 3 động lực tăng trưởng chính và ưu tiên 5 lĩnh vực mũi nhọn

Doanh nghiệp SME gặp khó khăn, đâu là giải pháp?

Doanh nghiệp SME gặp khó khăn, đâu là giải pháp?

Ngân hàng 09:00

(NLĐO) - Dưới sức ép biến động thị trường và tình trạng gián đoạn của chuỗi cung ứng, nhiều doanh nghiệp đang phải vật lộn với việc duy trì hoạt động kinh doanh ngày càng khắc nghiệt.

Hé mở kết quả kinh doanh ngành ngân hàng 6 tháng đầu năm 2024: Có nhiều điểm sáng

Hé mở kết quả kinh doanh ngành ngân hàng 6 tháng đầu năm 2024: Có nhiều điểm sáng

Ngân hàng 08:34

Mùa công bố kết quả kinh doanh quý II đang đến gần, tuy không đột biến, song lợi nhuận của ngành ngân hàng quý II-2024 có nhiều chuyển biến tích cực nhờ vay tiêu dùng và tăng trưởng dương từ tín dụng. Bức tranh 6 tháng đầu năm còn nhiều mảng đan xen, song dự kiến sẽ xuất hiện nhiều điểm sáng.

Khách hàng có thể liên hệ tổng đài Vietcombank nhanh chóng thông qua cuộc gọi internet tích hợp trong VCB Digibank

Khách hàng có thể liên hệ tổng đài Vietcombank nhanh chóng thông qua cuộc gọi internet tích hợp trong VCB Digibank

Ngân hàng 16:52

Đây là tính năng mới lần đầu xuất hiện trên dịch vụ ngân hàng số VCB Digibank, giúp khách hàng có thêm lựa chọn kết nối với tổng đài Vietcombank miễn phí, bên cạnh phương thức gọi điện truyền thống thông qua nhà mạng viễn thông.