07/04/2017 08:58

Các hãng ô tô tiếp tục giảm giá trong tháng 4

Hyundai ưu đãi 70 triệu cho Santa Fe, 50 triệu cho Elantra trong khi Nissan khuyến mãi tổng giá trị cho X-Trail lên tới 100 triệu.

Giá xe sẽ giảm dần trong 2017 là đánh giá của hầu hết chuyên gia trong ngành trước bối cảnh thuế nhập khẩu từ ASEAN về 0% và các hãng đua nhau giảm giá để đạt thị phần. Tương tự tháng 3, trong tháng 4 nhiều hãng tiếp tục khuyến mại sâu cho khách hàng.


Hyundai Santa Fe giảm 70 triệu trong tháng 4.

Hyundai Santa Fe giảm 70 triệu trong tháng 4.

Hyundai Thành Công tung gói khuyến mãi cho hai mẫu xe chủ lực lắp ráp tại Việt Nam là Santa Fe và Elantra, trong đó giảm giá Santa Fe tới 70 triệu và Elantra 50 triệu. Mức giá mới cho Santa Fe là 1.050-1.270 triệu đồng, trong khi Elantra là 575-689 triệu.


Bảng giảm giá của Hyundai Thành Công

Bảng giảm giá của Hyundai Thành Công

Trường Hải không có những đợt giảm giá sốc như cuối 2016 hay đầu 2017 nhưng vẫn duy trì mức giá ưu đãi như tháng 3 cho cả Mazda và Kia, tức giảm hơn nhiều so với năm ngoái. Nissan cũng tương tự khi duy trì ưu đãi cho tháng 4 như tháng 3, trong đó cả giảm tiền mặt và quà tặng cho X-Trail lên tới 100 triệu, cho Sunny là 35 triệu, Teana 20 triệu, Juke 10 triệu và Navara 45 triệu.

Chiếm một góc thị phần khá nhỏ nên Isuzu hay Mitsubishi phải miệt mài theo đuổi cuộc chơi chung mà các đối thủ mạnh đã áp đặt. Trong tháng 4, Isuzu giảm 10-20 triệu cho chiếc SUV mu-X tùy phiên bản. Khách mua bán tải D-Max lại được giảm giá kiểu khác, hỗ trợ lệ phí trước bạ, với chi phí tùy phiên bản từ 13-17 triệu.


Nissan X-Trail vẫn giữ mức ưu đãi cao khoảng 100 triệu.

Nissan X-Trail vẫn giữ mức ưu đãi cao khoảng 100 triệu.

Mitsubishi ngoài các quà tặng như phiếu nhiên liệu 10 triệu, bộ phụ kiện 10-30 triệu còn có quà tặng theo sự kiện Sakura trong tháng 4 trị giá 8 triệu cho tất cả các dòng xe của hãng, riêng Pajero Sport bản xăng 4x2 AT có quà tặng Sakura tới 80 triệu.

Phần còn lại của thị trường như Toyota, Honda, Ford tuy không có chương trình chính thức từ hãng, nhưng ở hầu hết các đại lý vẫn giảm giá hấp dẫn cho khách hàng. Honda CR-V có mức giảm tới 100 triệu, Civic 40 triệu, Accord và Odyssey khoảng 10-20 triệu tùy đàm phán.

Đại lý Toyota cũng giảm Vios 30 triệu, Altis 40 triệu hay Camry có thể tới 60 triệu. Tương tự, Ford cũng giảm sâu cho EcoSport khoảng 49-63 triệu, Fiesta hơn 40 triệu và Everest hơn 60 triệu. Nhiều đại lý của Suzuki bán Vitara giảm 50 triệu so với giá niêm yết.

Việc giảm giá và áp dụng các hình thức khuyến mại, ưu đãi dần trở thành thói quen hàng tháng của thị trường ôtô Việt Nam. Khách hàng cảm thấy được lợi hơn trong khi cuộc chiến giữa các hãng ngày càng khốc liệt, nhất là khi thời điểm 2018 đang tới gần hơn bao giờ hết.

(Theo VnExpress)

Viết bình luận

Không có trạm thu phí, người Đức nộp tiền bằng cách nào?
23/8/2017 548 1k
Người dân Đức không phải nộp tiền ở trạm thu phí trên đường mà trả thông qua nhiều loại phí khác đóng theo năm.
Zotye Sport 2017 - SUV lạ lần đầu xuất hiện ở Việt Nam
22/8/2017 548 1k
Mẫu SUV kiểu dáng thể thao, thiết kế lấy cảm hứng Range Rover và Audi, dùng động cơ tăng áp 2.0 Mitsubishi.
Những mẫu ô tô ở Việt Nam rẻ hơn Thái Lan
21/8/2017 548 1k
Một số mẫu xe như Mazda CX-5 hay Mercedes A-class ở Việt Nam có giá bán thấp hơn với phiên bản tương tự ở Thái Lan.
Bạn nên mua xe hơi hay thuê?
20/8/2017 548 1k
Với sự thay đổi từng ngày của ngành công nghiệp ôtô, chúng ta đang chứng kiến một cuộc cách mạng trong phương thức sở hữu của phương tiện di chuyển này.
Suzuki giới thiệu mẫu xe giá rẻ chỉ từ 237 triệu đồng

Suzuki giới thiệu mẫu xe giá rẻ chỉ từ 237 triệu đồng

Suzuki vừa giới thiệu 2 mẫu ô tô giá rẻ mới dựa trên chiếc hatchback Ignis tại Triển lãm ô tô quốc tế Gaikindo Indonesia năm 2017 (GIIAS).