Ô tô - Xe máy
07/04/2017 08:58

Các hãng ô tô tiếp tục giảm giá trong tháng 4

In bài viết

Hyundai ưu đãi 70 triệu cho Santa Fe, 50 triệu cho Elantra trong khi Nissan khuyến mãi tổng giá trị cho X-Trail lên tới 100 triệu.

Giá xe sẽ giảm dần trong 2017 là đánh giá của hầu hết chuyên gia trong ngành trước bối cảnh thuế nhập khẩu từ ASEAN về 0% và các hãng đua nhau giảm giá để đạt thị phần. Tương tự tháng 3, trong tháng 4 nhiều hãng tiếp tục khuyến mại sâu cho khách hàng.


Hyundai Santa Fe giảm 70 triệu trong tháng 4.

Hyundai Santa Fe giảm 70 triệu trong tháng 4.

Hyundai Thành Công tung gói khuyến mãi cho hai mẫu xe chủ lực lắp ráp tại Việt Nam là Santa Fe và Elantra, trong đó giảm giá Santa Fe tới 70 triệu và Elantra 50 triệu. Mức giá mới cho Santa Fe là 1.050-1.270 triệu đồng, trong khi Elantra là 575-689 triệu.


Bảng giảm giá của Hyundai Thành Công

Bảng giảm giá của Hyundai Thành Công

Trường Hải không có những đợt giảm giá sốc như cuối 2016 hay đầu 2017 nhưng vẫn duy trì mức giá ưu đãi như tháng 3 cho cả Mazda và Kia, tức giảm hơn nhiều so với năm ngoái. Nissan cũng tương tự khi duy trì ưu đãi cho tháng 4 như tháng 3, trong đó cả giảm tiền mặt và quà tặng cho X-Trail lên tới 100 triệu, cho Sunny là 35 triệu, Teana 20 triệu, Juke 10 triệu và Navara 45 triệu.

Chiếm một góc thị phần khá nhỏ nên Isuzu hay Mitsubishi phải miệt mài theo đuổi cuộc chơi chung mà các đối thủ mạnh đã áp đặt. Trong tháng 4, Isuzu giảm 10-20 triệu cho chiếc SUV mu-X tùy phiên bản. Khách mua bán tải D-Max lại được giảm giá kiểu khác, hỗ trợ lệ phí trước bạ, với chi phí tùy phiên bản từ 13-17 triệu.


Nissan X-Trail vẫn giữ mức ưu đãi cao khoảng 100 triệu.

Nissan X-Trail vẫn giữ mức ưu đãi cao khoảng 100 triệu.

Mitsubishi ngoài các quà tặng như phiếu nhiên liệu 10 triệu, bộ phụ kiện 10-30 triệu còn có quà tặng theo sự kiện Sakura trong tháng 4 trị giá 8 triệu cho tất cả các dòng xe của hãng, riêng Pajero Sport bản xăng 4x2 AT có quà tặng Sakura tới 80 triệu.

Phần còn lại của thị trường như Toyota, Honda, Ford tuy không có chương trình chính thức từ hãng, nhưng ở hầu hết các đại lý vẫn giảm giá hấp dẫn cho khách hàng. Honda CR-V có mức giảm tới 100 triệu, Civic 40 triệu, Accord và Odyssey khoảng 10-20 triệu tùy đàm phán.

Đại lý Toyota cũng giảm Vios 30 triệu, Altis 40 triệu hay Camry có thể tới 60 triệu. Tương tự, Ford cũng giảm sâu cho EcoSport khoảng 49-63 triệu, Fiesta hơn 40 triệu và Everest hơn 60 triệu. Nhiều đại lý của Suzuki bán Vitara giảm 50 triệu so với giá niêm yết.

Việc giảm giá và áp dụng các hình thức khuyến mại, ưu đãi dần trở thành thói quen hàng tháng của thị trường ôtô Việt Nam. Khách hàng cảm thấy được lợi hơn trong khi cuộc chiến giữa các hãng ngày càng khốc liệt, nhất là khi thời điểm 2018 đang tới gần hơn bao giờ hết.

(Theo VnExpress)
The Sensia hướng tới kiến tạo vị thế đô thị trung tâm mới cho thành Vinh

The Sensia hướng tới kiến tạo vị thế đô thị trung tâm mới cho thành Vinh

Thị trường 17:00

Trong tiến trình đô thị hóa mạnh mẽ, những khu vực gắn với sông nước tự nhiên trở thành yếu tố quan trọng trong chiến lược phát triển đô thị bền vững.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Phương Thảo nhận danh hiệu Anh hùng Lao động

Tiến sĩ Nguyễn Thị Phương Thảo nhận danh hiệu Anh hùng Lao động

Doanh nhân 16:25

Tại Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI, Đảng và Nhà nước đã trao Danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới cho TS Nguyễn Thị Phương Thảo.

Khách hàng Vietcombank có thể liên kết trực tiếp tài khoản giao thông ePass

Khách hàng Vietcombank có thể liên kết trực tiếp tài khoản giao thông ePass

Ngân hàng 15:07

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Công ty CP Giao thông số Việt Nam (Viettel ePass) thông báo mở rộng dịch vụ cho khách hàng doanh nghiệp

Techcombank hợp tác với Hội Tư vấn thuế Việt Nam hỗ trợ hộ kinh doanh chuyển đổi thuế

Techcombank hợp tác với Hội Tư vấn thuế Việt Nam hỗ trợ hộ kinh doanh chuyển đổi thuế

Ngân hàng 15:04

Từ ngày 1-1-2026, hơn 5 triệu hộ kinh doanh trên cả nước sẽ chuyển đổi hình thức nộp thuế từ thuế khoán sang kê khai theo doanh thu hoặc thu nhập thực tế.

Mở quán cà phê rộng 250m2, chỉ dưới 500 triệu đồng, được đội ngũ hơn 25 năm kinh nghiệm hỗ trợ

Mở quán cà phê rộng 250m2, chỉ dưới 500 triệu đồng, được đội ngũ hơn 25 năm kinh nghiệm hỗ trợ

Khởi nghiệp 15:04

Mở quán cà phê dưới 500 triệu cho không gian đến 250m² là hoàn toàn khả thi. Bài viết giúp bạn khởi nghiệp cafe – trà sữa ngay cả khi chưa có kinh nghiệm.

Carlsberg Việt Nam và hành trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương”

Carlsberg Việt Nam và hành trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương”

Doanh nghiệp 15:03

Carlsberg Việt Nam đánh dấu hành trình 7 năm “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương”, khẳng định cam kết phát triển bền vững cùng miền Trung

The Park Avenue đẩy mạnh thi công sau khi được tháo gỡ “nút thắt” pháp lý

The Park Avenue đẩy mạnh thi công sau khi được tháo gỡ “nút thắt” pháp lý

Thị trường 11:22

TP HCM, ngày 28.12.2025 - Novaland đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện Tổ hợp Căn hộ – Thương mại Dịch vụ cao cấp The Park Avenue trên đường Ba Tháng Hai (quận 11 cũ).