Nhịp sống 20/04/2023 16:35

VNEA và VATAP ký kết hợp tác chống hàng giả

Ngày 20-4, tại Hà Nội, Hiệp hội Thang máy Việt Nam (VNEA) và Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) đã ký kết hợp tác chống hàng giả, bảo vệ thương hiệu và kinh doanh, bảo trì, bảo dưỡng thang máy.

VNEA và VATAP ký kết hợp tác chống hàng giả - Ảnh 1.

Đại diện hai đơn vị tại lễ ký kết.

Theo nội dung ký kết, VNEA và VATAP hợp tác trong việc tham vấn, góp phần kiến nghị với Nhà nước hoàn thiện cơ chế chính sách liên quan đến chống hàng giả, bảo vệ thương hiệu trong lĩnh vực thang máy, thang cuốn cũng như các ngành nghề bổ trợ và chuỗi cung ứng có liên quan; kết nối, cung cấp thông tin, phối hợp triển khai với các cơ quan quản lý, thực thi để chống vấn nạn hàng giả hàng nhái và bảo vệ thương hiệu trong lĩnh vực thang máy, thang cuốn; nâng cao năng lực của các bên về chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu, đặc biệt là trong lĩnh vực thang máy và thang cuốn hoặc liên quan đến thang máy, thang cuốn thông qua các chương trình hội thảo, trao đổi kinh nghiệm, tập huấn, đào tạo chuyên môn...

V.Sâm

Tin liên quan

Viết bình luận

Giáo sư được Cornell biệt phái sang Việt Nam: “VinUni sẽ tạo ra những giá trị phi thường”
8/6/2023 548 1k
Giáo sư Rohit Verma - Viện trưởng Viện Hợp tác Quốc tế Đại học Cornell (Mỹ) nhận lời sang Việt Nam làm Hiệu trưởng Đại học VinUni khẳng định: Sinh viên, giảng viên VinUni nằm trong số những người giỏi nhất và họ sẽ tạo ra những giá trị phi thường.
Nguyễn Kim Chi và Ginô Tống về chung nhà sau 7 năm yêu nhau
8/6/2023 548 1k
Sau bộ ảnh cưới đầy lãng mạn, diễn viên Nguyễn Kim Chi và chàng đạo diễn điển trai Ginô Tống ( tên thật là Tống Phạm Minh Khánh ) đã chính thức nên duyên vợ chồng, khép lại câu chuyện tình 7 năm đầy lãng mạn để bắt đầu cho một hành trình mới, trải nghiệm mới của cuộc sống lứa đôi.
Abbott và Real Madrid cùng “đẩy lùi suy dinh dưỡng”
7/6/2023 548 1k
Mới đây, Abbott, Real Madrid và Quỹ Real Madrid đã công bố khởi động chiến dịch “Đẩy lùi suy dinh dưỡng” trong trận đấu cuối cùng của câu lạc bộ Real Madrid tại mùa giải LaLiga 2022-2023.
Nâng quan hệ hợp tác Việt Nam – Bồ Đào Nha lên tầm cao mới
7/6/2023 548 1k
Việt Nam và Bồ Đào Nha vẫn còn dư địa hợp tác rất lớn trong mọi lĩnh vực. Quan hệ hai nước sẽ mở ra giai đoạn phát triển mới, thúc đẩy thiết lập quan hệ hợp tác giữa hai nước lên tầm cao mới.
Jack ra sức kết nối, truyền động lực trong các giải đấu bóng đá thiếu niên, nhi đồng

Jack ra sức kết nối, truyền động lực trong các giải đấu bóng đá thiếu niên, nhi đồng

Ca sĩ, nhạc sĩ Jack có niềm đam mê và năng khiếu đặc biệt với bóng đá từ bé, khi hoạt động nghệ thuật và trở thành người của công chúng, anh luôn tìm cơ hội vận động, kết nối, thúc đẩy các hoạt...