Nhịp sống 02/03/2021 15:53

Vissan vận động đóng góp cho quỹ mua vaccine đẩy lùi Covid-19

Ngày 2-3, công ty Vissan đã tổ chức buổi vận động quyên góp để ủng hộ kinh phí mua vaccine đẩy lùi Covid-19 cho toàn dân trong khuôn khổ chương trình “Triệu trái tim - Một tấm lòng” do Đài truyền hình TP HCM tổ chức.

Vissan vận động đóng góp cho quỹ mua vaccine đẩy lùi Covid-19 - Ảnh 1.

Cuộc vận động của công ty Vissan bắt đầu từ ngày 2 đến hết ngày 20-3-2021 nhằm kêu gọi hơn 5.000 cán bộ công nhân viên Vissan chung sức, chung lòng cùng nhân dân cả nước chống lại đại dịch Covid-19. Sau thời gian vận động này, số tiền quyên góp sẽ được công ty Vissan trao cho quỹ "Chung một tấm lòng" của Đài Truyền hình TP HCM.

Vissan vận động đóng góp cho quỹ mua vaccine đẩy lùi Covid-19 - Ảnh 2.

Phát biểu tại buổi vận động, ông Lê Minh Tuấn - Phó Tổng giám đốc công ty Vissan chia sẻ: "Hơn một năm qua, từ khi đại dịch bắt đầu, bên cạnh nỗ lực triển khai các hoạt động để bảo vệ sức khỏe cho nhân viên, khách hàng, cộng đồng trên toàn hệ thống, từ nhà xưởng đến chuỗi cửa hàng giới thiệu sản phẩm, công ty Vissan đã tham gia ủng hộ cho các đơn vị tuyến đầu chống dịch, các cơ quan y tế, các Hiệp hội, cơ quan thông tấn báo chí với hàng ngàn phần quà. Cuộc vận động lần này cũng nhằm đồng hành với Đài truyền hình TP HCM nói riêng và Chính phủ nói chung sớm hoàn thành việc mua và tiêm vaccine cho toàn dân, góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh".


Xuân Hòa

Viết bình luận

Chiến thắng giải thưởng 1 tỉ đồng, quán quân cuộc thi “Tìm kiếm Tam Thái Tử” quyết để tiền cưới vợ
1/10/2022 548 1k
Sau gần 1 tháng phát động và tìm kiếm chủ nhân giải thưởng “Tìm kiếm Tam Thái Tử”, tối 29-9-2022 chung kết cuộc thi đã được diễn ra với sự tham dự của đại diện nhãn hàng Nước tương Tam Thái Tử - bà Đinh Hồng Vân, 2 vị giám khảo chuyên môn Hoàng Sin và Ron Trần cùng 3 đội chơi và khán giả cổ vũ.
12.000 vị trí việc làm dành cho người lao động
30/9/2022 548 1k
Ngày 30-9, tại Cơ sở 2 Trường Cao đẳng nghề TP HCM (số 19A, đường 17, phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức, TP HCM) Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM phối hợp cùng Trung tâm Dịch vụ việc làm các tỉnh khu vực Đông Nam Bộ (Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tây Ninh) và các tỉnh Đắk Lắk, Trà Vinh, Kiên Giang, Cà Mau tổ chức sàn giao dịch việc làm trực tiếp có kết nối trực tuyến liên kết vùng.
Chạy xe công nghệ vì mong muốn cải thiện thu nhập, nhưng gắn bó lâu dài vì những hỗ trợ thiết thực
30/9/2022 548 1k
Với mong muốn cải thiện thu nhập, nhiều bác tài tham gia ứng dụng gọi xe công nghệ. Bên cạnh sự ổn định tài chính và thời gian, có nhiều lý do khiến các tài xế lựa chọn gắn bó: sự thấu hiểu từ ứng dụng, sự đồng hành của anh em đồng nghiệp và sự ủng hộ của gia đinh.
Ra đường hết mình vì hành khách, về nhà hết lòng vì gia đình
29/9/2022 548 1k
Trong mắt của gia đình, các tài xế không chỉ là trụ cột đáng tin cậy mà còn là người chồng, người cha phi thường luôn cố gắng dành thời gian chăm lo cho cả nhà dù có bận rộn đến đâu.
Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ IX thành công tốt đẹp

Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ IX thành công tốt đẹp

Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi, khẩn trương, nghiêm túc, ngày 26-9, tại thành phố Hải Phòng, Agribank đã long trọng tổ chức lễ bế mạc Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ IX năm 2022.