Nhịp sống 02/03/2021 15:53

Vissan vận động đóng góp cho quỹ mua vaccine đẩy lùi Covid-19

Ngày 2-3, công ty Vissan đã tổ chức buổi vận động quyên góp để ủng hộ kinh phí mua vaccine đẩy lùi Covid-19 cho toàn dân trong khuôn khổ chương trình “Triệu trái tim - Một tấm lòng” do Đài truyền hình TP HCM tổ chức.

Vissan vận động đóng góp cho quỹ mua vaccine đẩy lùi Covid-19 - Ảnh 1.

Cuộc vận động của công ty Vissan bắt đầu từ ngày 2 đến hết ngày 20-3-2021 nhằm kêu gọi hơn 5.000 cán bộ công nhân viên Vissan chung sức, chung lòng cùng nhân dân cả nước chống lại đại dịch Covid-19. Sau thời gian vận động này, số tiền quyên góp sẽ được công ty Vissan trao cho quỹ "Chung một tấm lòng" của Đài Truyền hình TP HCM.

Vissan vận động đóng góp cho quỹ mua vaccine đẩy lùi Covid-19 - Ảnh 2.

Phát biểu tại buổi vận động, ông Lê Minh Tuấn - Phó Tổng giám đốc công ty Vissan chia sẻ: "Hơn một năm qua, từ khi đại dịch bắt đầu, bên cạnh nỗ lực triển khai các hoạt động để bảo vệ sức khỏe cho nhân viên, khách hàng, cộng đồng trên toàn hệ thống, từ nhà xưởng đến chuỗi cửa hàng giới thiệu sản phẩm, công ty Vissan đã tham gia ủng hộ cho các đơn vị tuyến đầu chống dịch, các cơ quan y tế, các Hiệp hội, cơ quan thông tấn báo chí với hàng ngàn phần quà. Cuộc vận động lần này cũng nhằm đồng hành với Đài truyền hình TP HCM nói riêng và Chính phủ nói chung sớm hoàn thành việc mua và tiêm vaccine cho toàn dân, góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh".


Xuân Hòa

Viết bình luận

AIA Việt Nam ra mắt sản phẩm “Bước đến tương lai”
10 giờ trước 548 1k
“Bước đến tương lai” là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ kết hợp đầu tư, được thiết kế nhằm giúp khách hàng quản lý hiệu quả và linh hoạt tài chính cá nhân, đồng thời bảo vệ trước các rủi ro về sức khoẻ.
Không còn sốt đất, BĐS Phú Quốc nóng lên vì dòng sản phẩm này
15/4/2021 548 1k
Với chỉ 6% quỹ đất có quyền sở hữu lâu dài ở Phú Quốc, các dự án shophouse thuộc quy hoạch này sẽ nắm giữ tương lai BĐS thành phố đảo trong thập kỷ mới.
Hội Phụ nữ tuyên truyền biên giới đất liền và biển đảo cho hội viên
13/4/2021 548 1k
Hội Phụ nữ Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa phối hợp với Hội Phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh vừa tổ chức tuyên truyền về công tác phân giới, cắm mốc, quản lý biên giới đất liền và tuyên truyền biển đảo năm 2021 cho hơn 300 cán bộ, hội viên phụ nữ của hai đơn vị tại Nhà máy Chế biến nguyên liệu Yến sào (xã Suối Hiệp, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa).
Hình thành thói quen ăn uống lành mạnh và lối sống năng động cho trẻ nhỏ
13/4/2021 548 1k
Dinh dưỡng không những là yếu tố cần thiết đối với sức khỏe mà còn là vai trò quyết định sự phát triển của trẻ em. Cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng là điều kiện tiên quyết để trẻ được phát triển đầy đủ cả về thể chất lẫn tâm, sinh lý. Ngoài việc bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể thì việc vận động hằng ngày cũng mang đến cho trẻ nhỏ sự phát triển trí não và thể chất khỏe mạnh.
Hơn 13.000 người đăng ký Giải Marathon quốc tế TP HCM Techcombank

Hơn 13.000 người đăng ký Giải Marathon quốc tế TP HCM Techcombank

Giải Marathon Quốc tế TP HCM Techcombank mùa thứ 4 do Sở Du lịch, Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM phối hợp cùng Liên đoàn Điền Kinh, Trung tâm Xúc tiến Du lịch và Công ty Sự kiện Sunrise Việt Nam...