Nhịp sống 09/12/2022 16:37

Unilever Việt Nam và chiến lược hóa cách làm CSR

Unilever Việt Nam vinh dự được Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam trao tặng Giải thưởng CSR 2022. Giải thưởng này là cột mốc tiếp theo ghi nhận những nỗ lực của Unilever tại Việt Nam trên hành trình thực hiện sứ mệnh “mang cuộc sống bền vững trở nên phổ biến”.

AmCham CSR Award (Giải thưởng CSR của AmCham) được Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam tổ chức hướng mục tiêu nâng cao nhận thức của doanh nghiệp thành viên và cộng đồng về những chương trình trách nhiệm xã hội, đồng thời vinh danh các doanh nghiệp thành viên có sự quan tâm sâu sắc đến mối liên kết giữa hoạt động kinh doanh và cộng đồng, từ đó hướng đến phát triển bền vững về kinh tế và xã hội.

Unilever Việt Nam và chiến lược hóa cách làm CSR - Ảnh 1.

Trước đó, Unilever Việt Nam cũng đã nhận được Giải thưởng CSR Awards 2022 do Saigon Times Group trao tặng thông qua các hoạt động hỗ trợ cộng đồng của mình. Đồng thời, Unilever Việt Nam cũng nhận được Giải thưởng Doanh nghiệp Phát triển Bền vững – CSA Awards từ Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư nhờ vào những nỗ lực trong thực thi chiến lược phát triển bền vững, cam kết tăng trưởng xanh và thực hiện trách nhiệm với cộng đồng.

Một trong những chương trình trọng điểm của Unilever Việt Nam là "Phụ nữ Việt tự tin làm kinh tế" do nhãn hàng Sunlight đồng hành, đã lan tỏa trên 32 tỉnh, đào tạo cho hơn 100.000 phụ nữ và tiếp tục mở rộng đến 2027. Đó là lý do doanh nghiệp vừa đoạt giải Á quân 1 tại giải thưởng WEPs Awards khu vực Châu Á – Thái Bình Dương 2022. Trước đó, doanh nghiệp nhận giải Quán quân tại WEPs Awards Việt Nam ở hạng mục mục "Bình đẳng giới tại cộng đồng và quan hệ đối tác" và hạng mục "Chiến lược Nhân sự vì sự Phát triển Bền vững" của Vietnam HR Awards 2022.

P.An

Tin liên quan

Viết bình luận

Sự trở lại của show truyền hình tỷ view mang dấu ấn VIB
29/9/2023 548
The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2, với sự đồng hành của VIB – Ngân hàng dẫn đầu xu thế thẻ, hứa hẹn sẽ tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu về giải trí của khán giả truyền hình trên cả nước.
Ngày hội sinh nhật lần 14 của “Bạn hữu đường xa” – Cộng đồng tài xế lớn nhất Việt Nam
28/9/2023 548
(NLĐO) - Ngày 30-9 sắp đến không chỉ là dấu mốc quan trọng khi “Bạn hữu đường xa” kỷ niệm sinh nhật lần thứ 14, mà còn là cơ hội để nhìn lại những dấu ấn của chương trình trong lòng cộng đồng tài xế lớn nhất Việt Nam.
Tổ chức sàn việc làm dành cho lao động quận 4
28/9/2023 548
3.549 vị trí việc làm, tập trung vào các ngành nghề như: bảo vệ, nhân viên kinh doanh, lao động phổ thông, bán hàng, phục vụ nhà hàng, tạp vụ, lái xe, hành chính văn phòng…
Abbott ra mắt Ensure Gold mới với công thức cải tiến
27/9/2023 548
Abbott chính thức ra mắt sản phẩm Ensure Gold cải tiến mới tại Việt Nam với công thức tác động kép, hỗ trợ sức khỏe khối cơ và miễn dịch ở người lớn tuổi.
Thanh niên EVNGENCO2 cải tạo điện cho hộ dân khó khăn

Thanh niên EVNGENCO2 cải tạo điện cho hộ dân khó khăn

Ngày 24-9, đoàn viên thanh niên Tổng Công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) phối hợp cùng Đoàn phường Phước Thới, quận Ô Môn đã ra quân công trình thanh niên nâng cấp hệ thống điện cho 5 hộ dân khó...