Nhịp sống 23/11/2022 16:48

Unilever Việt Nam “ẵm trọn” 6 hạng mục của Vietnam HR Awards 2022

Ngày 22-11-2022, Unilever Việt Nam chiến thắng tuyệt đối với 6/6 hạng mục tại Vietnam HR Awards 2022, trong đó có 5 hạng mục dành cho doanh nghiệp và 1 hạng mục dành cho cá nhân Lãnh đạo Nhân sự xuất sắc.

Điều này cũng đã giúp Unilever nhận danh hiệu Doanh nghiệp Xuất sắc Nhất tại mùa giải năm nay. Đây là năm thứ 3 liên tiếp doanh nghiệp đạt danh hiệu cao quý này.

Thành tích ấn tượng này một lần nữa khẳng định sự bền bỉ, sức mạnh nội tại vượt trội của Unilever, đồng thời đề cao tinh thần đổi mới, sáng tạo của Unilever Việt Nam trong công cuộc chuyển đổi, xây dựng và phát triển nguồn nhân lực.

Unilever Việt Nam “ẵm trọn” 6 hạng mục của Vietnam HR Awards 2022 - Ảnh 1.

Đại diện Unilever Việt Nam nhận giải Chiến lược Nhân sự vì sự Phát triển Bền vững

Giải thưởng năm nay với chủ đề "Paving New Paths" (Tân Kiến Tạo) đề ra 6 hạng mục hoàn toàn mới nhằm nâng tầm chiến lược và giá trị nguồn nhân lực của các doanh nghiệp tại Việt Nam, được tổ chức bởi Talentnet, phối hợp cùng Báo Lao động và Xã hội - Cơ quan Ngôn luận của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Unilever Việt Nam đã xuất sắc đạt vị trí đầu bảng ở cả 6 hạng mục, bao gồm:

- Chiến lược Sức khỏe Nhân sự;

- Chiến lược Phát triển Năng lực Tổ chức;

- Chiến lược Đổi mới Mô hình Quản trị Nhân sự;

- Chiến lược Phát Triển Nhân tài;

- Chiến lược Nhân sự vì sự Phát triển Bền vững;

- Lãnh đạo Nhân sự Xuất sắc.

P.An

Tin liên quan

Viết bình luận

Người lao động được khám sức khỏe miễn phí tại Hà Nam
3 giờ trước 548 1k
Đây là hoạt động do Quỹ Vì Tầm Vóc Việt phối hợp với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Nam thực hiện trong khuôn khổ dự án "Vì mẹ và bé - Vì tầm vóc Việt" giai đoạn 5.
Vedan Việt Nam tiếp tục giữ vững danh hiệu "Hàng Việt Nam chất lượng cao" năm 2023
17/3/2023 548 1k
Tối ngày 14-3, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã vinh dự được trao giải "Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023" cho hạng mục ngành nước chấm gia vị. Đây là lần thứ 8 liên tiếp công ty nhận được giải thưởng này, góp phần khẳng định vị thế của các sản phẩm bột ngọt Vedan, hạt nêm Vedan trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.
Sản phẩm “làm từ sự tận tâm” của New Zealand góp phần nâng tầm tiêu chuẩn ngành F&B tại Việt Nam
17/3/2023 548 1k
Ngành F&B tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ và dự kiến giá trị thị trường đạt 50 tỉ USD vào năm 2025. Trong đó, phân khúc khách hàng có thu nhập cao nhưng chưa giàu (High Earners Not Rich Yet - HENRYs) chiếm tỉ trọng đáng kể. Đây là những người có xu hướng cập nhật và sẵn sàng đón nhận các trải nghiệm mới, đặc biệt họ rất quan tâm đến sức khoẻ. Do đó, nhu cầu về các sản phẩm F&B chất lượng cao và bền vững được kỳ vọng sẽ là động lực mới của ngành thực phẩm và đồ uống tại Việt Nam.
Nguyên nhân, chẩn đoán và phòng ngừa các bệnh lý hô hấp
16/3/2023 548 1k
Ho, đờm, khò khè, khó thở là những triệu chứng hô hấp phổ biến và có thể là triệu chứng của nhiều bệnh lý hô hấp khác nhau. Nếu chẩn đoán chậm có thể khiến nhiều người bỏ qua "giai đoạn vàng" trong điều trị.
Nhà nông đua tài tại Lễ hội cà phê: Phần thưởng cao nhất thuộc về đội Sơn La

Nhà nông đua tài tại Lễ hội cà phê: Phần thưởng cao nhất thuộc về đội Sơn La

Nằm trong chuỗi hoạt động chính tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma thuột lần thứ 8, năm 2023, tối ngày 12-3, vòng chung kết Hội thi Nhà nông đua tài với chủ đề “Canh tác cà phê thông minh thích ứng với...