Nhịp sống 23/11/2022 16:48

Unilever Việt Nam “ẵm trọn” 6 hạng mục của Vietnam HR Awards 2022

Ngày 22-11-2022, Unilever Việt Nam chiến thắng tuyệt đối với 6/6 hạng mục tại Vietnam HR Awards 2022, trong đó có 5 hạng mục dành cho doanh nghiệp và 1 hạng mục dành cho cá nhân Lãnh đạo Nhân sự xuất sắc.

Điều này cũng đã giúp Unilever nhận danh hiệu Doanh nghiệp Xuất sắc Nhất tại mùa giải năm nay. Đây là năm thứ 3 liên tiếp doanh nghiệp đạt danh hiệu cao quý này.

Thành tích ấn tượng này một lần nữa khẳng định sự bền bỉ, sức mạnh nội tại vượt trội của Unilever, đồng thời đề cao tinh thần đổi mới, sáng tạo của Unilever Việt Nam trong công cuộc chuyển đổi, xây dựng và phát triển nguồn nhân lực.

Unilever Việt Nam “ẵm trọn” 6 hạng mục của Vietnam HR Awards 2022 - Ảnh 1.

Đại diện Unilever Việt Nam nhận giải Chiến lược Nhân sự vì sự Phát triển Bền vững

Giải thưởng năm nay với chủ đề "Paving New Paths" (Tân Kiến Tạo) đề ra 6 hạng mục hoàn toàn mới nhằm nâng tầm chiến lược và giá trị nguồn nhân lực của các doanh nghiệp tại Việt Nam, được tổ chức bởi Talentnet, phối hợp cùng Báo Lao động và Xã hội - Cơ quan Ngôn luận của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Unilever Việt Nam đã xuất sắc đạt vị trí đầu bảng ở cả 6 hạng mục, bao gồm:

- Chiến lược Sức khỏe Nhân sự;

- Chiến lược Phát triển Năng lực Tổ chức;

- Chiến lược Đổi mới Mô hình Quản trị Nhân sự;

- Chiến lược Phát Triển Nhân tài;

- Chiến lược Nhân sự vì sự Phát triển Bền vững;

- Lãnh đạo Nhân sự Xuất sắc.

P.An

Tin liên quan

Viết bình luận

Công bố Lễ trao giải VinFuture 2022 - Vinh danh các nghiên cứu thúc đẩy phục hồi và phát triển bền vững toàn cầu
6 phút trước 548 1k
Quỹ VinFuture công bố Lễ trao giải VinFuture 2022 sẽ diễn ra ngày 20-12 tại Hà Nội, vinh danh 4 công trình khoa học giúp hồi sinh và tái thiết đời sống của hàng triệu người trong và sau đại dịch.
Đôn đốc thu, giảm nợ BHXH cuối năm
6 giờ trước 548 1k
Những tháng cuối năm 2022, BHXH Việt Nam yêu cầu BHXH các địa phương tăng cường giải pháp đôn đốc thu, giảm nợ BHXH và phát triển người tham gia
Chiến lược đi đường dài và lan tỏa giá trị của sói nhỏ Wolfoo
1/12/2022 548 1k
Không chỉ đem tới cho trẻ bài học bổ ích thông qua những video giải trí giáo dục, Sconnect còn mang đến hệ sinh thái đa trải nghiệm, góp phần hỗ trợ các bậc phụ huynh nuôi dưỡng phẩm chất, kỹ năng cần thiết cho trẻ.
Khai mạc Vietnam Elevator Expo 2022
1/12/2022 548 1k
Sáng 1-12, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (quận 7, TP HCM), Hiệp hội Thang máy Việt Nam (VNEA) phối hợp với Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ Thương mại đã tổ chức khai mạc triển lãm quốc tế chuyên đề về thang máy, thang cuốn, công nghệ và phụ kiện (Vietnam Elevator Expo 2022).
Novartis hỗ trợ quản lý bệnh không lây nhiễm tại y tế cơ sở

Novartis hỗ trợ quản lý bệnh không lây nhiễm tại y tế cơ sở

Bộ Y tế phối hợp với Công ty TNHH Novartis Việt Nam vừa tổ chức hội thảo “Tăng cường y tế cơ sở nâng cao chăm sóc sức khỏe ban đầu (CSSKBĐ) và quản lý bệnh không lây nhiễm tại cộng đồng” trong...