Nhịp sống 19/11/2021 17:18

TikTok tiếp tục thắng lớn tại giải MMA SMARTIES 2021

(NLĐO)- TikTok tự hào đón nhận giải thưởng danh giá Publisher/Media Company of the Year dành cho các tổ chức đầu ngành (hạng mục Vietnam SMARTIES Industry Awards) năm thứ hai liên tiếp.

Tại lễ trao giải trực tuyến MMA SMARTIES 2021 diễn ra vào ngày 18-11, chiến dịch "Mấy Bé Lì" của nhãn hàng Maybelline New York đồng hành cùng TikTok đã xuất sắc được xướng tên trong 3 giải thưởng, gồm một giải Vàng hạng mục Brand Awareness/Experience, cùng hai giải Bạc hạng mục Social Media Marketing và User Generated/Influencer Marketing. Tiếp nối 2020, năm 2021 cũng đánh dấu một năm thắng lớn của TikTok khi lần thứ hai liên tiếp vinh dự nhận giải thưởng ngành Publisher/Media Company of the Year (hạng mục Vietnam SMARTIES Industry Awards) tại giải thưởng thường niên danh giá bậc nhất trong lĩnh vực Marketing.

TikTok tiếp tục thắng lớn tại giải MMA SMARTIES 2021 - Ảnh 1.

Ông An Bùi, Giám đốc Marketing mảng Kinh doanh TikTok Việt Nam, chia sẻ: "Tôi cùng đội ngũ TikTok rất biết ơn và vinh dự khi lần thứ hai liên tiếp được công nhận và trao giải thưởng ngành tại MMA SMARTIES 2021. TikTok luôn nỗ lực để xây dựng một không gian giải trí an toàn và truyền cảm hứng mỗi ngày không chỉ cho cộng đồng mà còn với thương hiệu. Hai năm qua, chúng tôi tự hào khi góp phần vào thành công của nhiều chiến dịch sáng tạo và từng bước trở thành đối tác tin cậy của các nhãn hàng, giúp thương hiệu xây dựng dấu ấn riêng với người dùng tại Việt Nam".

Giải thưởng là động lực để TikTok tiếp tục phát triển nhiều giải pháp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng cũng như nâng tầm câu chuyện thương hiệu, tạo ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng.

Giải thưởng SMARTIES™ là cuộc thi được tổ chức bởi Hiệp hội Tiếp thị Di động Thế giới (Mobile Marketing Association - MMA) với mục đích tìm ra và ghi nhận những sáng kiến mới, những ý tưởng dẫn dắt thị trường Tiếp thị di động (Mobile Marketing) nhằm thúc đẩy sự chuyển mình và đổi mới của lĩnh vực tiếp thị di động trong khu vực.

N. Phương

Tin liên quan

Viết bình luận

Đoàn caravan Thư viện 2030 thay đổi địa điểm tổ chức trao quà học sinh tỉnh Khánh Hòa
53 phút trước 548 1k
Tối 2-12, Lễ trao tặng quà và thư viện Hai Mươi Ba Mươi (2030) cho các em học sinh huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra tại TP Cam Ranh.
Mất an toàn thông tin: Hiểm họa đe dọa không trừ một ai!
53 phút trước 548 1k
Không chỉ những start-up mới chập chững trên thương trường, ngay cả những gã khổng lồ công nghệ thế giới cũng để lộ "gót chân Achilles" khi bất ngờ trở thành nạn nhân của những cuộc tấn công mạng.
Khoá học Young Learners của Hội đồng Anh giúp trẻ tự tin bước ra thế giới
7 giờ trước 548 1k
Với hơn 85 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại hơn 40 quốc gia, Hội đồng Anh đã thiết kế các khóa học Young Learners dành cho học sinh từ 5 đến 17 tuổi tại Việt Nam, nhằm mang tới một môi trường học tập tiếng Anh giúp phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết để trẻ bước vào tương lai toàn cầu hoá.
Nhiều lợi ích khi tham gia BHYT hộ gia đình
8 giờ trước 548 1k
BHYT là chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước, tham gia BHYT hộ gia đình sẽ giúp người dân giảm gánh nặng chi phí khi không may rơi vào hoàn cảnh ốm đau, bệnh tật…
Hiểu đúng về bảo hiểm thất nghiệp

Hiểu đúng về bảo hiểm thất nghiệp

Nếu người lao động có ký hợp đồng lao động với nhiều công ty thì công ty đầu tiên phải có trách nhiệm tham gia bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động