Du lịch 28/05/2019 17:28

Quảng bá cảnh đẹp Việt Nam đến 12 triệu người dùng Tik Tok

(NLĐO)- Ngày 28-5, Hội Du lịch Cộng đồng Việt Nam và Tik Tok "bắt tay" quảng bá các sản phẩm tới cộng đồng người yêu du lịch trên nền tảng video dạng ngắn

Cái "bắt tay" lần này được kỳ vọng là sẽ giới thiệu một số sản phẩm tiêu biểu khu vực Đông Bắc và 2 sản phẩm liên kết cho 2 điểm đến outbound. 

Với số lượng người dùng hằng tháng lên đến 12 triệu, Tik Tok mong muốn tận dụng công nghệ và các nội dung du lịch để tôn vinh vẻ đẹp Việt Nam cũng như tạo sự quan tâm của du khách trong nước và quốc tế đến với danh lam, thắng cảnh Việt Nam.

Quảng bá cảnh đẹp Việt Nam đến 12 triệu người dùng Tik Tok - Ảnh 1.

Hội Du lịch Cộng đồng Việt Nam muốn tận dụng công nghệ của Tik Tok để phát triển du lịch. Ảnh: Tik Tok

"Tik Tok sẽ có kế hoạch đồng hành để đẩy mạnh những giá trị đặc sắc của từng vùng miền, chia sẻ những clip đặc trưng theo từng chương trình tour riêng biệt của các đơn vị Lữ hành hội viên của Hội tại các địa phương tới khách hàng trong nước và quốc tế theo từng thị trường mục tiêu" – ông Nguyễn Lâm Thanh, Giám đốc chính sách công Tik Tok Việt Nam, cho biết.

Bên cạnh đó, Hội Du lịch Cộng đồng Việt Nam cũng chính thức vận hành tài khoản Hội Du lịch Cộng đồng Việt Nam trên nền tảng Tik Tok để giới thiệu các sản phẩm du lịch đặc sắc của Hội và các thành viên. Đây được coi là một nỗ lực trong công cuộc chuyển đổi số của ngành du lịch Việt Nam trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Yến Anh

Tin liên quan

Viết bình luận

Mua ngay bay liền với E-Voucher Vietjet
3/6/2023 548 1k
Mua ngay bay liền với E-Voucher Vietjet, phiếu quà tặng hấp dẫn nhất mùa hè, giảm giá lên đến 25%, bay muôn nơi tại https://evoucher.vietjetair.com.
Trải nghiệm bay thời công nghệ cùng Vietjet
2/6/2023 548 1k
Hệ thống làm thủ tục trực tuyến Vietjet đã sẵn sàng phục hành khách bay khắp nội địa và quốc tế. Chỉ 1 cú click và thao tác đơn giản, hành khách nhanh chóng làm thủ tục trực tuyến (check-in online) trước chuyến bay tại trang www.vietjetair.com hoặc ứng dụng Vietjet Air, thỏa thích chọn chỗ ngồi, sẵn sàng trải nghiệm chuyến bay thảnh thơi, không cần chờ đợi xếp hàng tại quầy thủ tục.
Xe buýt 2 tầng City Sightseeing có gì đặc biệt mà hàng ngàn người dân xếp hàng trải nghiệm?
1/6/2023 548 1k
Xe buýt 2 tầng Vietnam Sightseeing đưa du khách tham quan quanh quanh thành phố mỗi ngày, đây lựa chọn xe buýt du lịch tốt nhất trong thành phố và hiện đã có mặt ở 5 tỉnh, TP lớn của Việt Nam là: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Huế, Đà Lạt.
Ra mắt lễ hội WonderFest - Điểm nhấn mới cho du lịch Việt Nam
31/5/2023 548 1k
Ngày 31-5, VinWonders công bố ra mắt lễ hội WonderFest - chuỗi sự kiện du lịch giải trí đẳng cấp và đại nhạc hội quốc tế được tổ chức thường niên đầu tiên tại Việt Nam.
Kính mừng Phật đản, núi Bà Đen tổ chức nhiều sự kiện ý nghĩa trong hai ngày 3 và 4-6

Kính mừng Phật đản, núi Bà Đen tổ chức nhiều sự kiện ý nghĩa trong hai ngày 3 và 4-6

◊Đồng hành với các hoạt động lễ chính diễn ra tại hệ thống các chùa núi Bà (Tây Ninh) trong dịp Đại lễ Phật đản Vesak 2023, Sun World Ba Den Mountain sẽ tổ chức chuỗi chương trình văn hóa nghệ...