Các điểm bán bưởi Co.op Select bao ăn tại TP HCM
Hiện nay, người tiêu dùng có nhiều lo ngại trong việc lựa chọn các sản phẩm tươi sống, đặc biệt là các sản phẩm trái cây, người tiêu dùng băn khoăn không biết chất lượng như thế nào. Điển hình như trái bưởi, trái bưởi này vỏ dày hay mỏng, trong ruột có ngọt không, có mọng nước hay không…
Sữa đậu nành Fami được chọn mua nhiều nhất tại nông thôn và thành thị
21/7/2022 548 1k
Báo cáo Dấu ấn Thương hiệu (Brand Footprint) năm 2022 vừa công bố Thương hiệu Fami của Công ty Sữa đậu nành Việt Nam - Vinasoy xếp thứ 2 trong Top 10 thương hiệu sữa và sản phẩm thay thế sữa được chọn mua nhiều nhất tại khu vực nông thôn và Top 10 thương hiệu Sữa và sản phẩm thay thế Sữa được chọn mua nhiều nhất khu vực thành thị tại 4 thành phố lớn ở Việt Nam.
Panasonic tăng tốc mở rộng kinh doanh vật tư - thiết bị điện xây dựng tại Việt Nam
19/7/2022 548 1k
Công ty Electric Works, thuộc Tập đoàn Panasonic (sau đây gọi tắt là công ty Electric Works), công bố công ty TNHH Panasonic Electric Works Việt Nam, chuyên sản xuất và kinh doanh các thiết bị nối dây, thiết bị chiếu sáng và thiết bị IAQ (thiết bị chất lượng không khí trong nhà) tại thị trường được coi là trọng điểm của Panasonic, sẽ đẩy mạnh hoạt động kinh doanh vật tư - thiết bị điện xây dựng tại Việt Nam với mức doanh thu kì vọng lên đến 10 nghìn tỉ đồng vào năm tài chính 2030, tăng khoảng 3.5 lần so với năm tài chính 2021.
Nha khoa Quốc tế DAISY triển khai chương trình “Ngày hội chỉnh nha” - tặng máy tăm nước
15/7/2022 548 1k
Từ 16.7 – 18.7.2022, Nha khoa Quốc tế DAISY - Hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu triển khai chương trình “Ngày hội chỉnh nha”. Trong thời gian này, khách hàng sẽ được tặng máy tăm nước và ưu đãi tới 30% khi đăng ký niềng răng.
Chiếc xe phổ thông gia đình không bỏ quên cảm xúc cho người cầm lái
11/7/2022 548 1k
XL7 Sport Limited của Suzuki là mẫu xe đang được chú ý gần đây nhờ được trang bị đủ mọi thứ cần thiết chính hãng, ngoài ra còn bảo toàn giá trị cốt lõi về một chiếc xe thực dụng, bền bỉ, dễ dàng lọt vào tầm mắt của những gia đình trẻ vừa đam mê xê dịch, vừa đảm bảo cuộc sống gia đình.
SIKA® và chuỗi giải pháp xây dựng toàn diện cho nhà phố
8/7/2022 548 1k
Tháng 6 vừa qua tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP HCM 2022, SIKA® đã giới thiệu chuỗi giải pháp xây dựng toàn diện cho nhà phố với nhiều sản phẩm giúp cho các công trình rút ngắn thời gian thi công và tiết kiệm nguyên liệu hiệu quả.
Aeon Việt Nam đẩy mạnh chuyển đổi số
5/7/2022 548 1k
Nhằm nâng cao trải nghiệm mua sắm và khuyến khích thanh toán không tiền mặt, AEON Việt Nam đẩy mạnh chuyển đổi số trong vận hành và triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Khai trương Phòng khám Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn
30/6/2022 548 1k
Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn vừa khai trương Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn tại 245 Phan Xích Long, phường 2, quận Phú Nhuận, TP HCM - nơi khám bệnh và chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy, cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao.
Mastercard ra mắt album âm nhạc đầu tiên “Priceless®”
24/6/2022 548 1k
Được tăng cường với tính năng Cộng tác Beatclub của Timbaland, hỗ trợ các nghệ sĩ mới nổi và những người đam mê âm nhạc, Mastercard vừa cho ra mắt album âm nhạc đầu tiên mang tên Priceless® tại Liên hoan Sáng tạo Quốc tế Cannes Lions.
Báo Người Lao Động cho thuê mặt bằng làm ki-ốt
20/6/2022 548 1k
Cao ốc Báo Người Lao Động tọa lạc tại số 123-127 Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu, quận 3 (TP HCM), góc ngã tư đường Bà Huyện Thanh Quan và Võ Văn Tần - nơi mật độ giao thông và dân cư ngụ lớn.
Bánh ú bào ngư - món quà khó quên ngày Tết Đoan Ngọ

Bánh ú bào ngư - món quà khó quên ngày Tết Đoan Ngọ

Trước nhu cầu biếu tặng bánh ú ngày càng cao, Công ty TNHH Thực phẩm Thương mại Đại Phát đã ra mắt Lễ Hộp Bánh ú bào ngư, nhằm tạo ra bộ quà tặng cao cấp.