Pfizer Upjohn hỗ trợ tổ chức hội nghị khoa học bệnh không lây nhiễm
Pfizer Upjohn hỗ trợ Hội Tim mạch học Việt Nam tổ chức hội nghị khoa học "Bệnh không lây nhiễm", đồng thời cũng là chương trình đào tạo y khoa liên tục. Hội nghị được triển khai tại Hà Nội và TP HCM, kết nối trực tuyến với 3 hội thảo vệ tinh tại Hải Phòng, Huế và Cần Thơ
“Vietnam Digital Marketing Trends 2021” đầu tiên dành riêng cho doanh nghiệp Việt
11/1/2021 548 1k
Đứng trước ngưỡng cửa của năm 2021 với rất nhiều khó khăn, thách thức và những sự thay đổi khó lường, với mong muốn mang tới những dự báo mang tính chiến lược về các xu hướng Digital Marketing giúp cho doanh nghiệp Việt nhanh chóng “hồi sinh” và tăng trưởng, ACCESSTRADE Việt Nam phối hợp cùng đội ngũ sáng lập gồm 14 chuyên gia đầu ngành và hơn 35 đơn vị báo chí truyền thông thực hiện báo cáo “Vietnam Digital Marketing Trends 2021”. Đây là báo cáo đầu tiên và lớn nhất của cộng đồng Digital Marketing (Tiếp thị số) của Việt Nam được thực hiện bởi các chuyên gia của Việt Nam và dành riêng cho người Việt Nam.
Xuất hiện dòng sản phẩm “Căn hộ Studio DIY” đầu tiên tại Việt Nam
9/1/2021 548 1k
Sự ra đời của dòng sản phẩm “Căn hộ Studio DIY” chính là một cuộc cách mạng về giải pháp nhà ở cho nguồn nhân lực trẻ tại Việt Nam với những ưu thế vượt trội dành cho thế hệ tương lai – những người trẻ giàu sáng tạo.
Prudential ra mắt sản phẩm giáo dục “PRU-Hành Trang Trưởng Thành”
8/1/2021 548 1k
Ngày 8-1-2021, Prudential Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm giáo dục "PRU–Hành Trang Trưởng Thành" – một giải pháp tài chính khác biệt trên thị trường khi không chỉ giúp bố mẹ xây dựng Quỹ học vấn đảm bảo cho con yêu một tương lai tươi sáng mà còn là Quỹ tài chính linh hoạt để đồng hành cùng con trong những cột mốc quan trọng suốt cuộc đời.
Glucerna công thức cải tiến mới của Abbott giúp kiểm soát đường huyết tốt hơn
15/12/2020 548 1k
Abbott vừa ra mắt sản phẩm Glucerna với công thức cải tiến mới có cơ chế tác động kép.
Ánh sáng nhà ở theo tiêu chuẩn quốc tế là gì?
15/12/2020 548 1k
Đó là ánh sáng được lựa chọn qua hàng loạt tiêu chuẩn kỹ thuật, tôn lên vẻ đẹp của nội thất và mang đến trải nghiệm dễ chịu, tốt cho sức khỏe, tăng tuổi thọ người dùng.
Lalamove Việt Nam điều chỉnh cước phí
15/12/2020 548 1k
Công ty TNHH Lalamove Việt Nam (Lalamove Việt Nam) quyết định điều chỉnh cước phí dịch vụ giao hàng bằng xe máy cho khách hàng doanh nghiệp, chủ cửa hàng và người dùng cá nhân. Quyết định có hiệu lực từ ngày 15/12/2020 với các mức điều chỉnh cụ thể.
Grundfos ứng dụng công nghệ nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng
10/12/2020 548 1k
Ứng dụng di động SmArt Serv của Grundfos ra đời để giúp người sử dụng nhanh chóng kết nối với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, giúp giảm thiểu thời gian ngừng trệ do sự cố máy bơm, nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Manulife Việt Nam bổ nhiệm ông Sang Lee làm Tổng Giám đốc mới
9/12/2020 548 1k
Manulife Việt Nam vừa bổ nhiệm ông Sang Lee đảm nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc. Ông Sang sẽ tiếp tục dẫn dắt Manulife Việt Nam trong hành trình chuyển đổi để trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu thị trường về chuyển đổi số, đặt khách hàng làm trọng tâm.
Niềng răng có hết móm không?
4/12/2020 548 1k
Theo thống kê trên thế giới thì 70% người bị móm là do di truyền. Điều này khiến cho khuôn mặt bị sai lệch, biến dạng như bị "lõm", "gãy". Vậy, nguyên nhân khiến răng bị móm là do đâu và niềng răng có khắc phục được móm không? Cùng tìm hiểu dưới đây nhé!
Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt sản phẩm “Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu”

Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt sản phẩm “Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu”

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa giới thiệu sản phẩm “Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu”.