Nhịp sống 18/09/2023 13:00

Bangkok Hospital - Điểm đến chăm sóc sức khỏe chuẩn Quốc tế của người Việt

Bangkok Hospital là một trong những bệnh viện tư nhân lớn nhất tại Châu Á. Với hơn 50 năm hoạt động cùng sự bảo trợ kết nối truyền thông từ Skymed Việt Nam, bệnh viện cam kết mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho người Việt khi thăm khám, điều trị.

Bangkok Hospital - Điểm đến chăm sóc sức khỏe chuẩn Quốc tế của người Việt - Ảnh 1.

Một trong các tòa nhà điều trị của Bangkok HospitalChọn Bangkok Hospital - Chọn sự tin cậy và đẳng cấp trong chăm sóc sức khỏe

Thành lập năm 1972, Bangkok Hospital (BHQ) là một trong những bệnh viện tốt nhất tại Thái Lan với đội ngũ nhân viên, thông dịch viên thông thạo 26 ngôn ngữ khác nhau. Đặc biệt, Tiếng Việt là một trong những ngôn ngữ khả dụng trên web: (www.bangkokhospital.com).

Với chuỗi 12 bệnh viện thành viên sở hữu các dịch vụ y tế hàng đầu, Bệnh viện đã đạt được Chứng nhận Vàng JCI về chất lượng và tiêu chuẩn Quốc tế.

Đến thời điểm hiện tại bệnh viện đã tiếp nhận gần 1 triệu bệnh nhân/năm. Trong đó có gần 25% là bệnh nhân nước ngoài đến từ 160 quốc gia khác nhau.

Bangkok Hospital liên kết cùng Skymed Việt Nam cam kết bảo vệ quyền lợi, tối ưu chi phí khi thăm khám dành cho người Việt.

Ngày 29-8-2023 tại Bangkok - Thái Lan, Công ty TNHH Skymed Asia Việt Nam (Skymed Việt Nam) và Bangkok Hospitalđã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác độc quyền. Theo đó, Skymed Việt Nam trở thành đơn vị hỗ trợ quảng bá, cung cấp thông tin cho các khách hàng có nhu cầu tại Việt Nam. Với mục tiêu đảm bảo quyền lợi, tạo điều kiện cho bệnh nhân tại Việt Nam tìm hiểu về quy trình điều trị, tư vấn dịch vụ và loại trừ hoàn toàn các chi phí phát sinh ngoài điều trị.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Bangkok Hospital, quý khách hàng có thể trao đổi trực tiếp tại:

Bangkok Hospital - Văn phòng tại Việt Nam

Địa chỉ: Khu dân cư Golden Star (Villa số 4), 58 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Hotline : +84 89 846 8189

Email: vnrep@bangkokhospital.com

Website: https://bangkokhospital.com


K. H

Viết bình luận

Sự trở lại của show truyền hình tỷ view mang dấu ấn VIB
29/9/2023 548
The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2, với sự đồng hành của VIB – Ngân hàng dẫn đầu xu thế thẻ, hứa hẹn sẽ tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu về giải trí của khán giả truyền hình trên cả nước.
Ngày hội sinh nhật lần 14 của “Bạn hữu đường xa” – Cộng đồng tài xế lớn nhất Việt Nam
28/9/2023 548
(NLĐO) - Ngày 30-9 sắp đến không chỉ là dấu mốc quan trọng khi “Bạn hữu đường xa” kỷ niệm sinh nhật lần thứ 14, mà còn là cơ hội để nhìn lại những dấu ấn của chương trình trong lòng cộng đồng tài xế lớn nhất Việt Nam.
Tổ chức sàn việc làm dành cho lao động quận 4
28/9/2023 548
3.549 vị trí việc làm, tập trung vào các ngành nghề như: bảo vệ, nhân viên kinh doanh, lao động phổ thông, bán hàng, phục vụ nhà hàng, tạp vụ, lái xe, hành chính văn phòng…
Abbott ra mắt Ensure Gold mới với công thức cải tiến
27/9/2023 548
Abbott chính thức ra mắt sản phẩm Ensure Gold cải tiến mới tại Việt Nam với công thức tác động kép, hỗ trợ sức khỏe khối cơ và miễn dịch ở người lớn tuổi.
Thanh niên EVNGENCO2 cải tạo điện cho hộ dân khó khăn

Thanh niên EVNGENCO2 cải tạo điện cho hộ dân khó khăn

Ngày 24-9, đoàn viên thanh niên Tổng Công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) phối hợp cùng Đoàn phường Phước Thới, quận Ô Môn đã ra quân công trình thanh niên nâng cấp hệ thống điện cho 5 hộ dân khó...