Nhịp sống 31/07/2023 17:04

Sharp chính thức ra mắt tivi AQUOS XLED 4K tại Việt Nam

Công ty TNHH Điện tử Sharp Việt Nam vừa giới thiệu tivi AQUOS XLED dành cho phân khúc cao cấp tại thị trường Việt Nam. Trước đó Tập đoàn Sharp cũng đã công bố đưa tivi AQUOS XLED 4K mới nhất đến khu vực châu Á, Trung Đông và châu Phi.

Đây là bản nâng cấp của AQUOS XLED đã được giới thiệu trước đó tại Nhật Bản vào năm 2021. Mẫu tivi mới nhất này được sản xuất để định nghĩa một chiếc tivi thế hệ mới với thiết kế nghệ thuật, cũng như những đổi mới xuất sắc, mang đến cho người dùng trải nghiệm xem "True to Life" lên một tầm cao mới. Với những công nghệ mang tính cách mạng, với tiêu chuẩn mới về độ sáng và khả năng hiển thị màu sắc, âm thanh vượt trội.

Sharp chính thức ra mắt tivi AQUOS XLED 4K tại Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Hirofumi Okamoto, Chủ tịch Bộ phận Kinh doanh Hệ thống tivi của Tập đoàn Sharp cho biết: "Thị trường tivi toàn cầu đã phát triển đáng kể, đặc biệt là với việc giới thiệu các công nghệ tivi mới. Là một trong những thương hiệu tivi hàng đầu của Nhật Bản, Sharp đặt mục tiêu đóng góp vào sự tăng trưởng của thị trường bằng cách không ngừng phát triển công nghệ và tập trung đổi mới tivi cao cấp và tivi lớn trong tương lai".

Sản phẩm hiện đang được trưng bày tại hệ thống điện máy Nguyễn Kim ở TP HCM (67 Trần Hưng Đạo, quận 1; 309 Võ Văn Ngân, TP Thủ Đức). Giá bán đề xuất cho dòng tivi này là 59,99 triệu đồng cho loại 65 inch và 99,99 triệu đồng cho loại 75 inch.
Tin-ảnh: Bảo Ngọc

Tin liên quan

Viết bình luận

Sự trở lại của show truyền hình tỷ view mang dấu ấn VIB
29/9/2023 548
The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2, với sự đồng hành của VIB – Ngân hàng dẫn đầu xu thế thẻ, hứa hẹn sẽ tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu về giải trí của khán giả truyền hình trên cả nước.
Ngày hội sinh nhật lần 14 của “Bạn hữu đường xa” – Cộng đồng tài xế lớn nhất Việt Nam
28/9/2023 548
(NLĐO) - Ngày 30-9 sắp đến không chỉ là dấu mốc quan trọng khi “Bạn hữu đường xa” kỷ niệm sinh nhật lần thứ 14, mà còn là cơ hội để nhìn lại những dấu ấn của chương trình trong lòng cộng đồng tài xế lớn nhất Việt Nam.
Tổ chức sàn việc làm dành cho lao động quận 4
28/9/2023 548
3.549 vị trí việc làm, tập trung vào các ngành nghề như: bảo vệ, nhân viên kinh doanh, lao động phổ thông, bán hàng, phục vụ nhà hàng, tạp vụ, lái xe, hành chính văn phòng…
Abbott ra mắt Ensure Gold mới với công thức cải tiến
27/9/2023 548
Abbott chính thức ra mắt sản phẩm Ensure Gold cải tiến mới tại Việt Nam với công thức tác động kép, hỗ trợ sức khỏe khối cơ và miễn dịch ở người lớn tuổi.
Thanh niên EVNGENCO2 cải tạo điện cho hộ dân khó khăn

Thanh niên EVNGENCO2 cải tạo điện cho hộ dân khó khăn

Ngày 24-9, đoàn viên thanh niên Tổng Công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) phối hợp cùng Đoàn phường Phước Thới, quận Ô Môn đã ra quân công trình thanh niên nâng cấp hệ thống điện cho 5 hộ dân khó...