Nhịp sống 15/12/2021 17:30

Nội soi tiêu hóa tại MEDIPLUS công nghệ hiện đại đến từ Nhật Bản

Nội soi tiêu hóa công nghệ BLI hiện đại nhất hiện nay có khả năng tầm soát ung thư ở giai đoạn rất sớm với độ chính xác xấp xỉ 99,3% khi chưa sinh thiết. Việc nội soi tầm soát ung thư ngay cả khi không có các triệu chứng rõ rệt rất cần thiết để nâng cao hiệu quả điều trị.

Nội soi tiêu hóa phóng đại 390 lần

Với hệ thống camera sở hữu khả năng phóng đại lớn nhất hiện nay, xấp xỉ 390 lần (tương đương như một kính hiển vi), thông qua nội soi tiêu hóa, các bác sĩ có thể quan sát rất rõ cấu trúc bề mặt tổn thương ở mức độ vi mô, từ đó xác định được tổn thương ác tính ở giai đoạn sớm.

Bên cạnh việc phóng đại hình ảnh, công nghệ BLI - LCI dễ dàng làm nổi bật hình ảnh tổn thương, giúp bác sĩ dễ dàng phân biệt được các dạng tổn thương khác nhau và nhận diện được sự thay đổi của tổn thương trên bề mặt của niêm mạc nhờ công nghệ phân biệt màu sắc với độ phân giải cao.

Nội soi tiêu hóa tại MEDIPLUS công nghệ hiện đại đến từ Nhật Bản - Ảnh 1.

Hình ảnh độ nét cao với độ nhiễu thấp tạo bởi cảm biến CMOS cho phép hiển thị vượt trội Full HD

Nội soi "siêu sạch" - tặng bộ dụng cụ nội soi

Với hệ thống máy khử khuẩn - tiệt khuẩn ống nội soi khép kín nhập khẩu Hàn Quốc, MEDIPLUS đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ nội soi "siêu sạch" không lây nhiễm chéo. 100% khách hàng khi sử dụng dịch vụ cũng được tặng kèm bộ dụng cụ nội soi và vật tư sử dụng 1 lần: kìm sinh thiết, kìm cắt polyp, canuyn ngáng miệng, ga trải giường, ga trải gối cốc nước…

Nội soi tiêu hóa tại MEDIPLUS công nghệ hiện đại đến từ Nhật Bản - Ảnh 2.

Đội ngũ bác sỹ nội soi tại MEDIPLUS chuyên môn cao sử dụng công nghệ BLI

Để khám bệnh với công nghệ nội soi tiêu hóa (nội soi dạ dày, đại tràng...) hiện đại nhất hiện nay tại Tổ hợp Y tế MEDIPLUS, vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Tầng 2, TTTM Mandarin Garden 2, 99 Tân Mai, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Hotline: 1900 3366

Website: https://www.mediplus.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mediplussocial

Phụng Đài

Viết bình luận

Bài văn của bé trai 7 tuổi và sự xúc động của người mẹ khi chạm đến giấc mơ có nhà
28/3/2023 548 1k
Với những nét chữ chưa cứng cáp và đâu đó vẫn còn sai lỗi ngữ pháp nhưng bé Bond 7 tuổi đã thể hiện trọn vẹn sự yêu thích với ngôi nhà của mình. Điều này khiến người mẹ cảm thấy xúc động và vui mừng, vì đã chạm đến giấc mơ có được ngôi nhà đầu tiên cho riêng mình tại Sài Gòn xa hoa náo nhiệt.
Em vẽ tranh, dựng video… tuyên truyền tiết kiệm điện
27/3/2023 548 1k
Với một chủ đề tưởng chừng “khô” và khó sáng tạo như… điện, nhưng thực tế lại hoàn toàn khác: 148 tác phẩm với nhiều thể loại khác nhau đã được các em gửi tham gia dự thi, với những cách thể hiện phong phú và đầy sáng tạo. Và cũng thật ngạc nhiên, các em trưởng thành hơn các bậc phụ huynh chúng ta nghĩ rất nhiều: từ chủ đề tiết kiệm điện, các em đã thể hiện một nhận thức rộng mở về câu chuyện lớn lao là bảo vệ Trái Đất, bảo vệ hành tinh xanh của chúng ta và thể hiện điều đó thật tự tin và hồn nhiên.
Vinmec được ACC công nhận là trung tâm xuất sắc về tim mạch đầu tiên tại châu Á
24/3/2023 548 1k
Trung tâm Tim mạch - Bệnh viện Vinmec Times City (Hà Nội) và Bệnh viện Vinmec Central Park (TP HCM) vừa chính thức nhận chứng chỉ của Hội Tim mạch học Mỹ (ACC - American College of Cardiology) về quản lý bệnh lý Suy tim và Mạch vành. ACC cũng đồng thời công nhận Vinmec Times City và Vinmec Central Park là Trung tâm Xuất sắc (COE) về Tim mạch đầu tiên tại châu Á.
Giải quyết việc làm cho 1.390 lao động
23/3/2023 548 1k
Sáng 23-3, tại Nhà thiếu nhi quận 4 (số 405 Hoàng Diệu, phường 2, quận 4, TP HCM), Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội Quận 4, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên quận tổ chức “Sàn giao dịch việc làm Quận 4 lần 3 năm 2023”.
Sôi động giải chạy Nagakawa khỏe để lập nghiệp và giữ nước

Sôi động giải chạy Nagakawa khỏe để lập nghiệp và giữ nước

Tiếp nối thành công của những mùa giải trước, giải chạy Nagakawa “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” Cúp Báo Bắc Ninh lần thứ 27 năm 2023 thu hút gần 2000 người tham gia.