Nhịp sống 20/11/2021 09:24

Nha khoa Lạc Việt Intech trồng răng implant bằng công nghệ Safe-Tech

Safe-tech được coi là bước ngoặt lớn trong kỹ thuật phục hình và cấy ghép Implant ở thế kỷ 21. Tại Việt Nam, Lạc Việt Intech là nha khoa duy nhất sở hữu công nghệ trồng răng implant độc quyền Safe - Tech.

Ứng dụng công nghệ Ai trong trồng răng implant

Công nghệ trí tuệ nhân tạo Ai được ứng dụng đã mang tới vô vàn lợi ích cho cuộc sống và trở thành xu hướng mới trong thời đại số, tạo nên những giá trị thiết thực cho bệnh nhân, đặc biệt là các bệnh nhân phục hình răng, chỉnh nha và thẩm mỹ.

Nha khoa Lạc Việt Intech trồng răng implant bằng công nghệ Safe-Tech - Ảnh 1.

Nha khoa Lạc Việt Intech ứng dụng công nghệ AI trong điều trị

Tại hệ thống nha khoa Lạc Việt Intech được trang thiết bị máy móc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo Ai, máy chụp phim CT Cone Beam cùng máy quét dấu răng Trios 3Shape hay Itero Element 5D, đặc biệt là công nghệ số hóa Smart Tech.

Đây là hệ thống máy móc và công nghệ vô cùng quan trọng giúp bác sĩ lên phác đồ điều trị an toàn, kết quả bền vững, triệt tiêu những biến chứng có thể xảy ra ở công nghệ trồng răng implant cũ.

Dữ liệu từ CT Cone beam và máy quét dấu răng iTero Element 5D được tích hợp xử lý bởi công nghệ số hóa Smart - Tech tạo ra hình ảnh giả lập 3D, giúp bác sĩ quan sát chính xác cấu trúc hàm, mật độ xương, hệ thống xoang hàm, hệ thống dây thần kinh, xác định nơi có nhiều tế bào gốc nhất, tính toán tải lực tức thì của răng implant và toàn hàm răng… Từ đó, đưa ra phác đồ điều trị an toàn và kết quả bền vững nhất.

Smart Tech hỗ trợ đắc lực cho phục hình răng sứ sau cùng, giúp cho răng implant có màu sắc và kích thước tương đương răng thật, nâng đỡ môi má cho gương mặt hài hòa hơn.

Công nghệ Stop - Hurt trong Safe - Tech khi kết hợp với sóng siêu âm cao tần USI giúp quá trình cấy ghép diễn ra nhẹ nhàng không đau, nhanh lành thương. Hai công nghệ này đồng hành và bổ trợ sẽ đem lại hiệu quả cao nhất.

Lạc Việt Intech đã khẳng định vị thế là Trung tâm Trồng răng Implant công nghệ cao hàng đầu khi sở hữu công nghệ trồng răng USI – Vua phục hình răng số 1 Hoa Kỳ.

Công nghệ Safe - Tech đòi hỏi cơ sở vật chất hiện đại và có sự đầu tư của hệ thống máy móc, Nha khoa Lạc Việt Intech đã đáp ứng được những tiêu chí đó để ứng dụng trồng răng Implant.

Cập nhật những công nghệ trồng răng implant

Lạc Việt Intech là hệ thống nha khoa từng rất thành công với những lần chuyển giao công nghệ trước đây. Đặc biệt phải kể đến công nghệ Cấy ghép Implant bằng Robot định vị.

Cho tới thời điểm hiện tại, Lạc Việt Intech là một trong số ít nha khoa sở hữu độc quyền công nghệ này tại Đông Nam Á. Đây là một dấu ấn đặc biệt trong ngành nha khoa Việt Nam, một bước tiếp cận hơn với ngành nha khoa trên Thế giới.

Nha khoa Lạc Việt Intech trồng răng implant bằng công nghệ Safe-Tech - Ảnh 2.

Trồng răng implant bằng Robot định vị X- Guide

Robot định vị X- Guide mang đến hiệu quả điều trị hoàn hảo, phục hồi chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho những bệnh nhân có tình trạng lâm sàng phức tạp mà những kỹ thuật trồng răng cổ điển không thể thực hiện được.

Với những thành quả đã đạt được và luôn không ngừng tiên phong cập nhật các công nghệ hiện đại, Nha khoa Lạc Việt Intech tự tin áp dụng công nghệ Safe - Tech trong Cấy ghép implant.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam

Công nghệ Safe - Tech trong trồng răng implant phải được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ tay nghề cao và có bề dày kinh nghiệm. Bởi, chỉ một chút sai sót nhỏ trong khâu lên kế hoạch điều trị hay trong quá trình phẫu thuật đều dẫn đến những hậu quả khôn lường.

Nha khoa Lạc Việt Intech trồng răng implant bằng công nghệ Safe-Tech - Ảnh 3.

Các chuyên gia cấy ghép Implant tại Nha khoa Lạc Việt Intech

Hệ thống Nha khoa Lạc Việt Intech luôn chú trọng xây dựng và phát triển đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo tại các trường Đại học y chính quy, tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn và dài hạn tại nước ngoài như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc.

Hệ thống Nha khoa Lạc Việt Intech còn thường xuyên hợp tác hướng đến sự cải tiến hơn nữa trong dịch vụ, chất lượng điều trị và cập nhật công nghệ điều trị mới với nhiều chuyên gia hàng đầu trên thế giới.

Với kim chỉ nam "Tận tâm với nghề chính là Y đức", các bác sĩ tại Lạc Việt Intech luôn luôn nỗ lực hòa quyện với trách nhiệm nghề nghiệp, thể hiện trong từng lời nói để bệnh nhân cảm thấy yên tâm khi khám và chữa bệnh.

Vượt qua được những tiêu chí khắt khe về bác sĩ cũng như trang thiết bị máy móc, Nha khoa Lạc Việt Intech xứng đáng là đơn vị nha khoa duy nhất được chuyển giao công nghệ Safe - Tech trong trồng răng implant.

Phụng Đài

Viết bình luận

Kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống ngành Dầu khí Việt Nam cùng chương trình ‘Hành trình thắp lửa”
6 giờ trước 548 1k
Nhân dịp kỷ niệm 60 năm truyền thống ngành Dầu khí Việt Nam (27.11.1961-27.11.2021). Tối 26-11, tại Hà Nội, Ban Khoa giáo - Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình “Hành trình thắp lửa”, chương trình được phát sóng trực tiếp trên sóng VTV2, phát lại vào 22 giờ ngày 27-11 trên sóng VTV1.
Làm sao để được hưởng trợ cấp thất nghiệp?
14 giờ trước 548 1k
Thời gian hưởng trợ cấp thất nghiệp được tính theo số tháng đóng Bảo hiểm thất nghiệp, cứ đóng đủ 12 tháng đến đủ 36 tháng thì được hưởng 3 tháng trợ cấp
Kiếm tiền từ game blockchain - trào lưu đang gây sốt với giới trẻ Việt Nam
26/11/2021 548 1k
Ngoài mục đích giải trí ban đầu, các tựa game dựa trên công nghệ chuỗi khối đang làm thay đổi cách nhìn nhận về game và hút người quan tâm khi "cày" game có thể kiếm tiền...
Hành trình thắp lửa – Mốc son kỷ niệm 60 năm thành lập ngành Dầu khí Việt Nam
26/11/2021 548 1k
Chương trình “Hành trình Thắp lửa” được tổ chức nhân dịp kỉ niệm kỷ niệm 60 năm ngày Truyền thống ngành Dầu khí Việt Nam (27.11.1961–27.11.2021) với tinh thần khơi gợi niềm tự hào, lòng yêu ngành, yêu nghề, yêu quê hương đất nước; tạo động lực tinh thần để cán bộ, công nhân viên, người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đóng góp vào quá trình phát triển đầy tự hào của đơn vị, của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam.
Knorr khởi động các dự án nông nghiệp tái sinh

Knorr khởi động các dự án nông nghiệp tái sinh

(NLĐO)- Kế hoạch của Knorr với 50 dự án nông nghiệp tái sinh được dự đoán sẽ giảm lượng khí thải nhà kính và việc sử dụng nước khoảng 30%, đồng thời cải thiện đa dạng sinh học, chất lượng đất...