Nhịp sống 20/01/2021 17:32

Manulife và đội ngũ toàn cầu cùng lan tỏa “Điều tốt đẹp”

Tập đoàn Manulife và đội ngũ 35.000 nhân viên trên toàn thế giới đã và đang cùng nhau lan tỏa “Điều tốt đẹp”. Theo đó, mỗi nhân viên Manulife được nhận 50 đô-la Canada (CAD) từ Tập đoàn (được quy đổi theo tiền tệ địa phương) để “trao đi yêu thương” cho cộng đồng tại khu vực mà họ đang sinh sống.

Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Điều hành Tập đoàn Manulife, ông Roy Gori chia sẻ: "Năm 2020 là một năm khó khăn. Nó thử thách chúng ta đặt mối quan tâm về sức khỏe và sự an toàn lên hàng đầu cũng như thúc đẩy việc áp dụng các phương thức mới để kết nối và hỗ trợ lẫn nhau. Nếu tất cả chúng ta đều thể hiện sự quan tâm và nghĩa cử cao đẹp, ngay cả khi đó chỉ là một hành động nhỏ, chắc chắn thế giới sẽ trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều".

Manulife và đội ngũ toàn cầu cùng lan tỏa “Điều tốt đẹp” - Ảnh 1.

Nhân viên Manulife cũng được khuyến khích chia sẻ câu chuyện quyên góp của mình trên các phương tiện truyền thông xã hội, bằng cách sử dụng hashtag #ManulifeActofKindness. Tất cả các bài đăng và câu chuyện cũng sẽ được chia sẻ trên trang www.manulife.com/actofkindness. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo Manulife Việt Nam cũng đã có chuyến thăm, giao lưu với các trẻ em tại Cơ sở Bảo trợ Trẻ em Thiên Thần, tặng đồ chơi và dụng cụ học tập với trị giá hơn 26 triệu đồng.

Trong năm 2020, Manulife và John Hancock cũng đã  hỗ trợ cộng đồng trên toàn thế giới ứng phó với Covid-19 bằng việc quyên góp gần 5 triệu đô-la Canada. Manulife Việt Nam cũng đã quyên góp hơn 3,4 tỉ đồng mua dụng cụ y tế để ủng hộ tuyến đầu chống dịch Covid-19, hơn 888 triệu đồng hỗ trợ khẩn cấp được chuyển đến Hội Chữ thập đỏ nhằm phục vụ công tác cứu trợ và khắc phục hậu quả sau lũ tại các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên.

Long Phạm

Tin liên quan

Viết bình luận

EVN phát động Tuần lễ hồng lần thứ VII
9 giờ trước 548 1k
"Vạn trái tim - Một tấm lòng" là thông điệp của chương trình hiến máu tình nguyện Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII do EVN phát động
Đoàn caravan Thư viện 2030 thay đổi địa điểm tổ chức trao quà học sinh tỉnh Khánh Hòa
7/12/2021 548 1k
Tối 2-12, Lễ trao tặng quà và thư viện Hai Mươi Ba Mươi (2030) cho các em học sinh huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra tại TP Cam Ranh.
Mất an toàn thông tin: Hiểm họa đe dọa không trừ một ai!
7/12/2021 548 1k
Không chỉ những start-up mới chập chững trên thương trường, ngay cả những gã khổng lồ công nghệ thế giới cũng để lộ "gót chân Achilles" khi bất ngờ trở thành nạn nhân của những cuộc tấn công mạng.
Khoá học Young Learners của Hội đồng Anh giúp trẻ tự tin bước ra thế giới
7/12/2021 548 1k
Với hơn 85 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại hơn 40 quốc gia, Hội đồng Anh đã thiết kế các khóa học Young Learners dành cho học sinh từ 5 đến 17 tuổi tại Việt Nam, nhằm mang tới một môi trường học tập tiếng Anh giúp phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết để trẻ bước vào tương lai toàn cầu hoá.
Chàng tài xế công nghệ “chọn lối đi khó” giữa dịch Covid-19

Chàng tài xế công nghệ “chọn lối đi khó” giữa dịch Covid-19

Trong bối cảnh khó khăn của 2 tháng giãn cách xã hội, hầu như ngày nào anh Trần Đức Lượng (đối tác tài xế Gojek) cũng ra đường, rong ruổi trên các con phố Hà Nội, tìm đến những hoàn cảnh khốn...