Nhịp sống 03/12/2021 12:29

Keppel Land thắng lớn với 5 giải thưởng tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021

Tại lễ trao giải thường niên PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021 ngày 26-11-2011, Keppel Land đã xuất sắc giành giải thưởng "Nhà phát triển bất động sản xuất sắc nhất" và 4 giải thưởng khác tại các hạng mục, bao gồm: Thiết kế và Xây dựng bền vững; Xây dựng cộng đồng; Thành tựu về môi trường, xã hội và quản trị (ESG) và Dự án Căn hộ trung cấp xuất sắc nhất (HCMC) cho Celesta Rise - hợp tác cùng Phú Long.

Ông Joseph Low, Chủ tịch Keppel Land Việt Nam cho biết: "Tầm nhìn của Keppel Land là trở thành công ty dẫn đầu trong việc định hình không gian đô thị cho tương lai bền vững. Những giải thưởng này là minh chứng cho nỗ lực của chúng tôi trong việc đem lại các dự án tầm cỡ mang dấu ấn sáng tạo và phong cách sống bền vững nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống con người và cộng đồng. Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm của Keppel Land, và chúng tôi mong muốn tiếp tục đóng góp vào quá trình đô thị hóa bền vững của Việt Nam thông qua các giải pháp bất động sản sáng tạo và đa dạng".

Keppel Land thắng lớn với 5 giải thưởng tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021 - Ảnh 1.

Keppel Land đoạt giải "Nhà phát triển bất động sản xuất sắc nhất" tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021.

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2021 là giải thưởng lớn và danh giá nhất khu vực. Giải đã vinh danh 71 nhà phát triển BĐS xuất sắc nhất với 56 hạng mục đề cử.

H.Hoàng

Tin liên quan

Viết bình luận

Khu đô thị The New City Châu Đốc - nơi tinh hoa hội tụ
7 giờ trước 548 1k
Đô thị The New City Châu Đốc gây ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản nhờ thiết kế độc đáo, quy mô lớn. Cùng với đó là những dịch vụ đa dạng. Đặc biệt, khu đô thị The New City Châu Đốc có sự hòa hợp tuyệt đối với thiên nhiên.
Báo quốc tế nói gì về Giải thưởng VinFuture trước lễ trao giải?
19/1/2022 548 1k
Trước thời khắc vinh danh các nhà khoa học kiệt xuất vào tối 20-1 tại Hà Nội, truyền thông quốc tế đã dành nhiều bài viết bày tỏ kỳ vọng về sự đóng góp của Giải thưởng Khoa học Công nghệ toàn cầu VinFuture để giải quyết những thách thức của thế giới.
Tầm quan trọng của không gian công viên cây xanh trong đô thị
19/1/2022 548 1k
Trong bối cảnh đô thị hóa nhanh, không gian đô thị ngày càng chật chội thì nhu cầu tận hưởng những không gian công viên cây xanh của cư dân đô thị đang ngày càng cấp thiết. Cư dân đô thị sau một ngày học tập, làm việc căng thẳng có nhu cầu được hòa mình vào thiên nhiên, nhu cầu được vận động, giao lưu cộng đồng và tận hưởng không khí trong lành của các công viên cây xanh trong đô thị.
Thị trường bất động sản Việt Nam 2021 và xu hướng 2022
19/1/2022 548 1k
Năm 2021 là một năm bất động sản trải qua nhiều thăng trầm và biến động. Vậy xu hướng và chuyển động của thị trường BĐS sẽ như thế nào trong năm 2022? Talkshow "Thị trường bất động sản Việt Nam 2021 và xu hướng 2022" vừa được tổ chức bởi Dat Xanh Services, với sự tham gia thảo luận từ các khách mời là chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực kinh tế, tài chính, công nghệ, dịch vụ BĐS và chủ đầu tư.
Gia hạn cuộc thi sáng tạo công nghệ Nam A Bank – Open Banking Innovation

Gia hạn cuộc thi sáng tạo công nghệ Nam A Bank – Open Banking Innovation

Nhằm tạo điều kiện, cơ hội cho các thí sinh đam mê công nghệ, gia tăng thời gian xây dựng và phát huy ý tưởng đột phá, Ban tổ chức thông báo gia hạn cuộc thi Nam A Bank – Open Banking...