Nhịp sống 23/07/2019 07:21

Hàng ngàn trẻ em miền núi nhận học bổng

Tiếp nối những hoạt động tích cực hướng về cộng đồng, Hãng hàng không Vietjet phối hợp cùng Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh mang chương trình "Thắp sáng những ước mơ" tới với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi tại các tỉnh, thành phía Bắc.

Năm nay, với chủ đề "Thắp sáng những ước mơ cho trẻ em dân tộc - miền núi có hoàn cảnh khó khăn", chương trình sẽ trao tặng những căn nhà tình thương, 1.000 suất học bổng, 3.000 phần quà ý nghĩa, giá trị cho các em nhỏ tại Thái Nguyên, Lạng Sơn, Cao Bằng, Tuyên Quang, Lai Châu.

Hàng ngàn trẻ em miền núi nhận học bổng - Ảnh 1.

Đoàn công tác Vietjet trao học bổng và những phần quà ý nghĩa cho các em nhỏ ở tỉnh Thái Nguyên

Đồng hành xuyên suốt các hoạt động của chương trình, Vietjet mong muốn đóng góp của tất cả thành viên trong công ty sẽ mang tới nguồn động viên cho những trẻ em có hoàn cảnh thiệt thòi, thắp lên niềm tin, ươm mầm ước mơ về một tương lai tươi sáng cho các em.

Hành trình năm nay bắt đầu từ huyện miền núi Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Đoàn công tác đại diện cho hàng ngàn cán bộ, nhân viên Vietjet sẽ tới thăm, động viên và trao tận tay các em những phần quà ý nghĩa của hãng. Những hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng đã trở thành một phần cuộc sống của cán bộ, nhân viên hãng hàng không thế hệ mới Vietjet.

Tin-ảnh: P.Tuyền
từ khóa :

Viết bình luận

Lý do khiến nhà đầu tư “săn lùng” Shophouse Europe trong tháng 8
18/8/2019 548 1k
Gói hỗ trợ kinh doanh lên tới 1 tỉ đồng cùng các chính sách ưu đãi tài chính hấp dẫn chỉ dành riêng cho nhà đầu tư mua nhà phố tại Shophouse Europe thuộc Sun Plaza Grand World trong tháng 8 này.
Love Beauty and Planet góp phần làm sạch bờ biển Việt Nam
16/8/2019 548 1k
Nhãn hiệu Love Beauty and Planet phối hợp cùng Trung tâm Tình nguyện Quốc gia trực thuộc Trung ương Đoàn đã tổ chức hành trình nhặt rác dọc bờ biển Việt Nam tại 3 bãi biển lớn thuộc tỉnh Quảng Bình, Bà Rịa - Vũng Tàu và TP Hải Phòng từ 29-7 đến 10-8-2019
Mondelez Kinh Đô mang đến "Tuyệt tác Mỹ - Vị - Tình" cho mùa đoàn viên
16/8/2019 548 1k
Những sản phẩm bánh trung thu của Mondelez Kinh Đô hiện đã có mặt tại các điểm bán trên toàn quốc để phục vụ mùa đoàn viên 2019
Cuộc đua khẳng định đẳng cấp trên thị trường du lịch MICE
16/8/2019 548 1k
Thị trường du lịch MICE đang mở ra những hướng đi mới, song song đó cũng đặt ra nhiều thách thức cho ngành du lịch Việt Nam, cuộc chạy đua khẳng định đẳng cấp chuyên nghiệp của các công ty du lịch lữ hành đang diễn ra khá mạnh mẽ.
Quyết liệt giảm nợ BHXH

Quyết liệt giảm nợ BHXH

Liên ngành xử lý nợ BHXH một số địa phương đang đề nghị cơ quan công an vào cuộc tiếp nhận hồ sơ các đơn vị, doanh nghiệp nợ, trốn, chây ì đóng để điều tra, xử lý