Nhịp sống 29/10/2021 19:47

AstraZeneca Việt Nam nhận giải lãnh đạo xuất sắc và nhân sự xuất sắc 2021

(NLĐO)- AstraZeneca Việt Nam được vinh danh trong hai hạng mục chính của chương trình Chứng nhận Xuất sắc Vietnam Excellence – chứng nhận do Anphabe phối hợp cùng Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội Thương mại Mỹ tại Việt Nam (AmCham), Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) và Hiệp hội Doanh nghiệp Úc tại Việt Nam (AusCham) tổ chức.

Phát biểu sau lễ vinh danh trực tuyến, ông Nitin Kapoor, cho biết AstraZeneca Việt Nam rất tự hào khi được vinh danh trong cả hai hạng mục của chứng nhận Việt Nam Xuất sắc 2021. "Con người thực sự là tài sản lớn nhất của AstraZeneca Việt Nam. Đây là sự ghi nhận dành cho nỗ lực của tất cả thành viên trong ban lãnh đạo và nhân viên của AstraZeneca Việt Nam, một tập thể luôn đi đầu với sự bền bỉ và sáng tạo vượt bậc để mang lại những lợi ích lớn nhất dành cho bệnh nhân và xã hội" – ông Nitin Kapoor, khẳng định.

AstraZeneca Việt Nam nhận giải lãnh đạo xuất sắc và nhân sự xuất sắc 2021 - Ảnh 1.

Ông Nitin Kapoor, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc, Công ty TNHH AstraZeneca Việt Nam đã được vinh danh Lãnh đạo truyền cảm hứng

AstraZeneca Việt Nam đã xuất sắc chuyển biến hoạt động kinh doanh với kết quả vượt trội, vượt qua nhiều thách thức của thị trường với nền tảng văn hóa doanh nghiệp được củng cố vững mạnh. Công ty luôn bảo đảm mọi nhân sự được trao quyền và truyền cảm hứng để giúp họ phát huy hết tiềm năng, tạo ra những đóng góp có giá trị cho bệnh nhân và xã hội.

AstraZeneca Việt Nam cũng được biết đến với văn hóa doanh nghiệp mang tính làm chủ cao, đổi mới, đa dạng và hòa nhập. Công ty đã được vinh danh trong Danh sách 100 Nơi Làm việc tốt nhất Việt Nam của Anphabe từ năm 2018; được Bộ Y tế trao bằng khen năm 2019 và 2020 vì những đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống ung thư và đại dịch Covid-19 tại Việt Nam.


N. Ngân

Tin liên quan

Viết bình luận

Generali: Giá đơn vị quỹ liên kết đơn vị
27/1/2023 548 1k
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam công bố giá đơn vị quỹ liên kết đơn vị định giá ngày 19-1-2023
Cuộc đua linh vật năm Quý Mão: xuất hiện ứng cử viên Lâm Đồng cực đáng yêu
21/1/2023 548 1k
Năm nay, cuộc đua linh vật năm Quý Mão tại các tỉnh thành vẫn nóng đến phút chót khi liên tiếp xuất hiện nhiều chú mèo độc đáo, được dân mạng yêu thích và truy tìm gắt gao. Một trong những ứng cử viên sáng giá cho chức “quán quân” năm nay thuộc về chú mèo siêu đáng yêu tại khu du lịch Tea Bobla Waterfall tỉnh Lâm Đồng.
Người dân Kiên Giang thích thú check-in đường mai tuyệt đẹp
20/1/2023 548 1k
Cung đường mùa xuân tại thành phố Rạch Giá, Kiên Giang thu hút rất đông người dân đến tham quan, chụp ảnh lưu niệm.
Đường hoa xuân 3 miền tại TP HCM khiến du khách check-in rầm rộ
19/1/2023 548 1k
Người dân TP HCM đang háo hức trước loạt bối cảnh độc đáo của đường hoa xuân 2023 tại Trung tâm thương mại Gigamall được phỏng dựng theo chủ đề Xuân 3 miền.
Đài truyền hình VTC phát sóng chương trình Tết có thời lượng kỷ lục lên tới 90 giờ

Đài truyền hình VTC phát sóng chương trình Tết có thời lượng kỷ lục lên tới 90 giờ

Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC vừa thông tin về chương trình truyền hình phục vụ Tết âm lịch với thời lượng kỷ lục lên tới 90 giờ có tên gọi: “Xuân hạnh phúc – Tết sum vầy”. Đây là năm thứ 5...