Nhịp sống 24/11/2022 08:14

1.815 vị trí việc làm chờ ứng viên

Ngày 24-11, Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM tổ chức sàn giao dịch việc làm trực tiếp có kết nối trực tuyến tại Trung tâm và 5 chi nhánh Bảo hiểm thất nghiệp tại quận 6, quận 12, quận Tân Bình, TP Thủ Đức và huyện Củ Chi.

Sàn giao dịch việc làm lần này có 28 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng với 1.815 vị trí việc làm, tập trung vào các ngành nghề như: kế toán, lao động phổ thông, bảo vệ, nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật, nhân viên bán hàng và tuyển dụng lao động làm việc tại Nhật Bản với các ngành nghề cơ khí, xây dựng, nông nghiệp, thực phẩm...

1.815 vị trí việc làm chờ ứng viên - Ảnh 1.

Người lao động tìm việc tại sàn giao dịch việc làm ngày 11-11

Sàn giao dịch việc làm là hoạt động được Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố tổ chức thường xuyên để tăng cường kết nối cung - cầu lao động. Đây là cơ hội thuận lợi cho doanh nghiệp bị thiếu hụt lao động tuyển chọn được các ứng viên phù hợp bảo đảm nguồn nhân lực cho sản xuất kinh doanh từng bước phục hồi các hoạt động của doanh nghiệp cũng như sự phát triển kinh tế của thành phố. Đồng thời, kết nối cho người lao động sớm tìm được việc làm phù hợp với nguyện vọng của bản thân tạo ra thu thập, ổn định cuộc sống góp phần bảo đảm công tác an sinh xã hội.


Tin-ảnh: N.Thọ
từ khóa :

Viết bình luận

BRG Open Championship Danang và cơ hội thúc đẩy du lịch
23/9/2023 548
Những năm gần đây, số lượng giải golf được tổ chức tại Việt Nam đang nở rộ, cùng với đó là sự ra đời của nhiều sân đấu đẳng cấp quốc tế, thu hút sự tham dự của các gôn thủ nước ngoài, tiêu biểu như BRG Open Championship Danang.
Chàng trai trẻ vượt “cửa tử” sau ca phẫu thuật khối u xương khổng lồ cực hiếm gặp
22/9/2023 548
Sau cuộc phẫu thuật 8 tiếng đồng hồ với sự tham gia của hơn 30 bác sĩ, kỹ thuật viên… nhằm cắt bỏ khối u xương khổng lồ với nguy cơ tử vong cao trên bàn mổ, chàng trai 19 tuổi đã phục hồi nhanh chóng và xuất viện chỉ sau 1 tuần.
Tập đoàn TTC: Lan tỏa hành trình “Niềm vui từ lòng nhân ái” lần thứ 12
22/9/2023 548
Hơn 211 đơn vị máu thu được trong ngày hội hiến máu tự nguyện “Niềm vui từ lòng nhân ái” lần thứ 12 năm 2023 của Tập đoàn TTC đã được trao tặng để góp phần đáp ứng tốt hơn nhu cầu máu điều trị cho nhiều bệnh nhân tại các bệnh viện trên địa bàn TP HCM.
BRG Open Championship - Sân chơi quý giá của Golf Việt Nam
22/9/2023 548
Giải golf BRG Open Championship Danang 2023 thuộc hệ thống Asian Development Tour đã có những ngày thi đấu kịch tính và chứng kiến màn lội ngược dòng ngoạn mục của nhà vô địch.
Charm Resort Hồ Tràm: Tăng thời gian lưu trú của du khách bằng chuỗi tiện ích tích hợp

Charm Resort Hồ Tràm: Tăng thời gian lưu trú của du khách bằng chuỗi tiện ích tích hợp

Từ hướng đi khác biệt, tập trung vào chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng thiên về sức khỏe với những lộ trình trị liệu chuyên sâu, Charm Resort Hồ Tràm mở ra tiềm năng khai thác vượt trội, gia tăng giá...