Ngân hàng
04/07/2024 09:34

Hợp tác với GS25, HDBank tiếp tục phát triển mạnh mẽ mảng bán lẻ

HDBank là đối tác đầu tiên hợp tác với Công ty TNHH GS25 Việt Nam (GS25) triển khai chương trình tài trợ cho nhà đầu tư nhượng quyền.

HDBank và Công ty TNHH GS 25 Vietnam vừa ký Thỏa thuận hợp tác về chương trình tài trợ nhà đầu tư nhận nhượng quyền kinh doanh chuỗi cửa hàng tiện lợi GS25 trên toàn quốc.

Thông qua hợp tác, HDBank đã thiết kế gói tài trợ cho nhà đầu tư tham gia nhận nhượng quyền chuỗi cửa hàng tiện lợi GS25 với những ưu đãi nổi bật.

Hợp tác với GS25, HDBank tiếp tục phát triển mạnh mẽ mảng bán lẻ- Ảnh 1.

Theo đó, HDBank sẽ tài trợ cho doanh nghiệp hoàn toàn mới thành lập với giá trị tài trợ lên tới 1.6 tỉ/1 cửa hàng, trong đó HDBank sẽ tài trợ 100% phí đặt cọc hàng hóa; tỉ lệ tài trợ lên tới 95% giá trị tài sản đảm bảo với thời gian tài trợ lên tới 5 năm. Đặc biệt, khách hàng tham gia chương trình được ưu đãi lãi suất ưu đãi thấp hơn 1%/năm so với lãi suất cho vay thông thường của HDBank.

Ngoài cấp tín dụng để nhận nhượng quyền đầu tư cửa hàng mới, HDBank còn tái tài trợ cho những cửa hàng cũ mà nhà đầu tư đã tự bỏ vốn trước đó, giúp nhà đầu tư chủ động hơn trong việc tận dụng nguồn vốn vay để tiếp tục đầu tư những cửa hàng mới.

Hợp tác với GS25, HDBank tiếp tục phát triển mạnh mẽ mảng bán lẻ- Ảnh 2.

Đây là giải pháp tài chính duy nhất và trọn gói trên thị trường, hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp mới thành lập với hàng loạt ưu đãi và đặc quyền tài chính vượt trội.

HDBank hiện đang chú trọng phát triển mảng khách hàng bán lẻ là những chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện lợi… với những chính sách giá phí ưu đãi và sản phẩm dịch vụ đặc thù dành cho khách hàng trong ngành như các giải pháp thanh toán không tiền mặt, giải pháp tài trợ chuỗi cung ứng, giải pháp thu hộ tiền mặt, giải pháp tài trợ nhượng quyền… nhằm mang tới những dịch vụ được thiết kế chuyên biệt đáp ứng toàn diện những nhu cầu của khách hàng.

GS25 là một chuỗi cửa hàng tiện lợi ra đời tại Hàn Quốc vào năm 1990. Thương hiệu này đã khai trương cửa hàng đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2018, với mục tiêu mang đến trải nghiệm lối sống thường nhật tiện lợi và đa dạng hơn thông qua các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tiện ích cho khách hàng. Đồng thời, GS25 hướng đến việc tiên phong trong việc cập nhật và đổi mới sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng nhanh chóng sự thay đổi trong nhu cầu của khách hàng.


Phan Tú

Viết bình luận

Người trẻ và chuyện “giải nhiệt tài chính” dịp hè

Người trẻ và chuyện “giải nhiệt tài chính” dịp hè

Tài chính 08:04

Mùa hè luôn là khoảng thời gian “tâm điểm” của nhiều hoạt động vui chơi, giải trí và mua sắm dẫn đến phát sinh nhu cầu chi tiêu cao. Đây cũng là trăn trở của nhiều người trẻ khi làm sao vừa chu toàn cân bằng tài chính cá nhân vừa an tâm vui hè mà không lo “cháy ví”.

Giáo dục tài chính cho trẻ cần đi từ những điều cơ bản nhất

Giáo dục tài chính cho trẻ cần đi từ những điều cơ bản nhất

Tài chính 13:31

(NLĐO) - Giáo dục tài chính cho trẻ đang ngày càng được các phụ huynh quan tâm bởi sự cần thiết cho tương lai tự chủ của các bé. Kiến thức này hiện chưa được giảng dạy chính thức trong nhà trường nên vai trò định hướng và giáo dục của cha mẹ vô cùng quan trọng.

BIDV khẳng định vị thế trong cung cấp dịch vụ ngoại hối và phái sinh

BIDV khẳng định vị thế trong cung cấp dịch vụ ngoại hối và phái sinh

Thị trường 17:17

Vừa qua, tại Singapore, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) được Tạp chí Asian Banking & Finance (ABF) vinh danh với giải thưởng “Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam” và “Ngân hàng cung cấp dịch vụ phái sinh tốt nhất Việt Nam” năm 2024

Vietcombank được vinh danh giải thưởng “Sáng kiến Quản lý rủi ro của năm”

Vietcombank được vinh danh giải thưởng “Sáng kiến Quản lý rủi ro của năm”

Ngân hàng 16:33

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vinh dự đón nhận giải thưởng uy tín từ Tạp chí Asian Banking and Finance dành cho các tổ chức tài chính trên toàn Châu Á.

Chủ tịch MB: “Sẵn sàng kết nối và hợp tác xây dựng các nền tảng số cho doanh nghiệp Hàn Quốc”

Chủ tịch MB: “Sẵn sàng kết nối và hợp tác xây dựng các nền tảng số cho doanh nghiệp Hàn Quốc”

Ngân hàng 16:31

Ông Lưu Trung Thái - Chủ tịch HĐQT MB - khẳng định MB sẵn sàng xây dựng nền tảng số toàn diện nhằm thúc đẩy hiệu quả tương tác chuỗi và mở rộng tìm kiếm cơ hội kết nối cho cộng đồng doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư tại Việt Nam.

Ngân hàng tung hàng loạt ưu đãi lãi suất nhân dịp hè

Ngân hàng tung hàng loạt ưu đãi lãi suất nhân dịp hè

Ngân hàng 15:46

Nhân dịp hè, Nam A Bank “tung” nhiều ưu đãi về lãi suất nhằm đồng hành cùng khách hàng đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, kích cầu tiêu dùng. Đặc biệt, Nam A Bank đã triển khai chương trình ưu đãi lãi suất thẻ tín dụng quốc tế hấp dẫn chỉ từ 8%/năm dành tặng tới khách hàng trong thời gian diễn ra chương trình.

Chuẩn hóa thanh toán quốc tế: thế mạnh riêng có của Vietcombank

Chuẩn hóa thanh toán quốc tế: thế mạnh riêng có của Vietcombank

Ngân hàng 10:45

Trước tình hình kinh tế vẫn còn nhiều khó khăn, Vietcombank vẫn giữ được cho mình nhịp tăng trưởng ổn định. Cụ thể, năm 2023, thị phần thanh toán quốc tế, tài trợ thương mại của ngân hàng đạt 19,2% đồng thời nền tảng khách hàng của Vietcombank đã và đang tiếp tục được mở rộng.