SoundMax đồng hành cùng Sea to Sea 2018

Sea to Sea (C2C) là chương trình học thuật tiếng Anh thường niên của Trường ĐH Kinh tế TP HCM nhằm trau dồi khả năng giao tiếp và thuyết trình bằng tiếng Anh cho sinh viên. Đây là năm thứ 11 SoundMax đồng hành cùng chương trình này.

Tối 10-5, C2C 2018 với chủ đề Smart City và cách mạng công nghiệp 4.0 đã trải qua hơn 2 tháng tranh tài đã diễn ra đêm chung kết vô cùng sôi động với những phần thi có mô-típ tương tự như chương trình "Shark Tank". Những đội thi trình bày các chủ đề và kêu gọi các nhà đầu tư bằng tiếng Anh. Sau 2 phần thi, đội 20 Million với chủ đề Smart Transpass đã giành chiến thắng khá thuyết phục bằng sự lưu loát và tự tin của mình. Các đội thi đã nhận được vô số phần thưởng từ nhà tài trợ SoundMax. Ngoài các phần thi, đêm gala chung kết còn có sự tham gia của 2 ca sĩ nổi tiếng là Kai Dinh và Suni Hạ Linh.

SoundMax đồng hành cùng Sea to Sea 2018 - Ảnh 1.

Nhà tài trợ SoundMax trao giải thưởng cho đội vô địch

Qua cuộc thi, SoundMax muốn đóng góp một phần cho xã hội, đặc biệt là giới trẻ. Trong bối cảnh hội nhập như hiện nay, tiếng Anh là chiếc chìa khóa vô cùng quan trọng để bước ra thế giới. Chính vì thế, cuộc thi sẽ tạo cho các bạn cơ hội để trau dồi và nhiệm vụ phấn đấu nhiều hơn nữa cho tương lai của mỗi cá nhân nói riêng và của đất nước nói chung.

T.Tùng
từ khóa :

Viết bình luận

Thiên Lộc đồng hành cùng cộng đồng qua từng dự án
18/5/2018 548 1k
Là một doanh nghiệp chuyên về thi công xây lắp công trình, Công ty cổ phần đầu tư - xây dựng Thiên Lộc đã gặt hái không ít thành công trong gần 10 năm qua.
Vietcombank tài trợ gần 7 tỉ đồng nâng cấp Bệnh viện Hữu Nghị
18/5/2018 548 1k
(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Bệnh viện Hữu Nghị đã tổ chức "Lễ khánh thành nâng cấp 2 phòng bệnh tại Khoa Hồi sức tích cực - Chống độc" do Vietcombank tài trợ.
Nhóm sinh viên Đại học Bách khoa đạt giải nhất cuộc thi “Kiến tạo công trình xanh”
11/5/2018 548 1k
Ngày 6-5 vừa qua, cuộc thi Thiết kế Kiến trúc “Kiến tạo Công trình xanh” đã lựa chọn được đội thi xuất sắc nhất sau hơn 6 tháng tổ chức với 19 đồ án thiết kế dự thi.
Khách hàng nữ của Vinamilk được khám sức khỏe miễn phí
11/5/2018 548 1k
Chương trình khám sức khỏe miễn phí dành cho khách hàng Vinamilk tại phòng khám An Khang TP HCM diễn ra trong tháng 5 này
Nuôi con thông minh, tự tin, sẻ chia cảm xúc

Nuôi con thông minh, tự tin, sẻ chia cảm xúc

Hội thảo "Nuôi con thông minh, tự tin, sẻ chia cảm xúc - Chuẩn thông minh hiện đại" do nhãn hàng Enfa A+ từ Công ty Mead Johnson Nutrition tổ chức ngày 6-5 đã mang đến không gian chia sẻ thông...