AstraZeneca ký kết thoả thuận hợp tác với Bệnh viện K

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm hoạt động tại Việt Nam, AstraZeneca - tập đoàn toàn cầu về dược phẩm sinh học dựa trên phát minh - đã ký kết thoả thuận hợp tác với Bệnh viện K và Tổ chức Plan International về nghiên cứu, hỗ trợ người bệnh ung thư cũng như phòng bệnh cho thanh thiếu niên Việt Nam, thể hiện nỗ lực không ngừng trong cam kết đem lại lợi ích cho người dân và ngành y tế Việt Nam

AstraZeneca ký kết thoả thuận hợp tác với Bệnh viện K - Ảnh 1.

AstraZeneca hợp tác với Plan International Việt Nam thực hiện chương trình sức khỏe thanh thiếu niên Việt Nam

Đồng hành với chiến lược Quốc gia của Chính phủ về phòng chống bệnh không lây nhiễm (giai đoạn 2015-2025) và chương trình sức khỏe Việt Nam của Thủ tướng Chính phủ, AstraZeneca đã tập trung đẩy mạnh đầu tư cho công tác nghiên cứu và phát triển tại Việt Nam, đồng thời hỗ trợ bệnh nhân tiếp cận với giải pháp y tế tiên tiến trong lĩnh vực điều trị bệnh ung thư, tim mạch, thận - chuyển hoá và hô hấp. Điển hình là khoản đầu tư 20 triệu USD vào mạng lưới 132 đơn vị nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng.

AstraZeneca cũng đã hợp tác với Cục Quản lý Khám chữa bệnh - Bộ Y tế trong chương trình "Vì lá phổi khoẻ" với khoản đầu tư trị giá 1 triệu USD. Bên cạnh đó, công ty cũng hưởng ứng ngày hội "Gia đình cùng hành động sớm phòng chống bệnh đái tháo đường", phối hợp với Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam nâng cao nhận thức về hành động sớm trong phòng chống bệnh đái tháo đường.

AstraZeneca ký kết thoả thuận hợp tác với Bệnh viện K - Ảnh 2.

Ông Nitin Kapoor, Trưởng Đại diện AstraZeneca Singparore Pte. Ltd. tại Việt Nam phát biểu về ý nghĩa thoả thuận hợp tác với Bệnh viện K và Plan International Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 25 năm

AstraZeneca cũng đã ký kết biên bản ghi nhớ thoả thuận hợp tác giai đoạn 2019-2022 với Bệnh viện K để giải quyết những nhu cầu chưa được đáp ứng trong điều trị bệnh ung thư, mong muốn thay đổi chất lượng cuộc sống của bệnh nhân ung thư và thực hiện các nghiên cứu nhằm nâng cao hiệu quả điều trị. Hai bên cũng thống nhất hợp tác trong đào tạo liên tục (CME) cho cán bộ y tế và hỗ trợ bệnh nhân tiếp cận với điều trị (PAP).

Tin-ảnh: H.Minh
từ khóa :

Viết bình luận

Ngành cấp nước TP HCM tập huấn kiến thức pháp luật và quy trình xử lý kỷ luật lao động
24/4/2019 548 1k
Ngày 23-4, Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) tổ chức tập huấn kiến thức pháp luật và quy trình xử lý kỷ luật lao động cho hơn 120 cán bộ, nhân viên ngành cấp nước TP HCM, nhằm nâng cao trách nhiệm cán bộ, công nhân viên, người lao động tuân thủ đúng trình tự, thủ tục của pháp luật, đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp cho cán bộ, nhân viên, người lao động ngành cấp nước thành phố.
Sawaco tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC và thực tập phương án chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ
24/4/2019 548 1k
Ngày 24-4, Khối Phòng ban Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) phối hợp Phòng Cảnh sát PCCC quận 3 tổ chức lớp huấn luyện và thực tập phương án chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ.
Công đoàn Sawaco - Mỗi cơ sở một lợi ích đoàn viên
24/4/2019 548 1k
Tích cực trong công tác chăm lo cho đoàn viên công đoàn và người lao động đang công tác tại các đơn vị thuộc Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) là hoạt động ý nghĩa mang lại nhiều lợi ích thiết thực trong hoạt động của "Tháng Công nhân" lần thứ 11 năm 2019 với chủ đề "Mỗi Công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên".
Bộ Y tế và Amway Việt Nam hợp tác cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em dưới 5 tuổi
24/4/2019 548 1k
Ngày 23-4, Amway Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác dự án "Cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho trẻ em dưới 5 tuổi" giai đoạn 2019 - 2020 cùng Vụ Sức khỏe Bà mẹ và Trẻ em, Bộ Y tế
Ngày Trái đất 2019: TH True Milk gây ấn tượng với các giải pháp tiên phong bảo vệ môi trường

Ngày Trái đất 2019: TH True Milk gây ấn tượng với các giải pháp tiên phong bảo vệ môi trường

Hưởng ứng Ngày Trái đất 2019 với chủ đề "Vì một thế giới không rác thải", là doanh nghiệp coi trọng các yếu tố phát triển bền vững, Tập đoàn TH tổ chức gian hàng lớn tại Hà Nội để giới thiệu...