22/05/2016 19:21

Đưa mô hình đào tạo ICAEW-Kaplan vào Việt Nam

Viện Kế toán Công chứng Vương quốc Anh và xứ Wales (ICAEW) vừa phối hợp với Tổ chức tài chính Kaplan Anh quốc đưa mô hình đào tạo phức hợp dành cho chương trình ICAEW-Chartered Accountant (ICAEW-ACA) và chứng chỉ quốc tế về tài chính, kế toán và kinh doanh (CFAB) vào đào tạo tại Việt Nam.

Đây đồng thời thể hiện nỗ lực của ICAEW trong việc tạo ra một nền tảng tri thức vững chắc đối với thế hệ người Việt trẻ trong quá trình hội nhập quốc tế cũng như tạo ra những cơ hội kết nối nghề nghiệp toàn cầu.

Bằng việc ra mắt mô hình đào tạo này, ICAEW đóng vai trò tiên phong là tổ chức nghề nghiệp quốc tế đưa mô hình đào tạo mới, với những lựa chọn học tập linh hoạt, kết hợp giữa đào tạo truyền thống học tại lớp với giảng viên hoặc tự học với đào tạo trực tuyến hoặc học với giảng viên tại Anh quốc vào giảng dạy tại Việt Nam. Theo đó, học viên chương trình CAEW- ACA và CFAB có thể tùy chọn các hình thức và lộ trình sao cho phù hợp với kế hoạch làm việc của cá nhân.

Bà Tanya Worseley, Giám đốc phát triển kinh doanh thị trường nước ngoài - đại diện tổ chức tài chính Kaplan Anh quốc, cho biết: “Bên cạnh việc giúp học viên Việt Nam có cơ hội tiếp cận nhiều hơn nữa với những giảng viên dày kinh nghiệm của Kaplan tại Anh quốc, mô hình linh hoạt này cũng giúp học viên, đặc biệt là học viên đang học tập và làm việc song hành, có kế hoạch học tập một cách linh hoạt phù hợp lịch làm việc bận rộn của họ".

Một trong những điểm đặc biệt là học viên tại Việt Nam khi tham gia mô hình đào tạo này sẽ có thể tham gia lớp học trực tuyến cùng lúc với cộng đồng học viên ICAEW tại các quốc gia khác nhau, qua đó có cơ hội giao lưu và tiếp cận nhiều hơn với những kinh nghiệm và trải nghiệm học tập cùng bạn bè quốc tế.

Đ.Thùy

Viết bình luận

Hiện thực hóa tiềm năng bản thân qua trại hè YOLA Camp 2017 iTransform
8/8/2017 548 1k
Trại hè YOLA CAMP 2017 - iTransform đã chính thức khởi động tại TP HCM vào chủ nhật 6-8 với nhiều hoạt động giúp các bạn học sinh từ 14 đến 18 tuổi hiện thực hóa tiềm năng bằng cách phát triển 5 kỹ năng mềm quan trọng.
Làm gì để hạn chế thất nghiệp khi ra trường?
8/8/2017 548 1k
Trong năm 2017, dự báo sẽ có khoảng 200.000 cử nhân thất nghiệp. Để không nằm trong số này, các chuyên gia nhân sự khuyên rằng sinh viên nên trang bị thêm kỹ năng một ngành phụ bên cạnh ngành chính đang học
Trẻ em Việt vào nhà mà chơi
8/8/2017 548 1k
Xu hướng xây nhà ở ồ ạt và phát triển hạ tầng nhanh chóng ở các khu đô thị tại Việt Nam đã tước đi không gian vui chơi của trẻ nhỏ
Giới thiệu việc làm cho người lao động
7/8/2017 548 1k
Người lao động đang đóng bảo hiểm thất nghiệp bị chấm dứt hợp đồng lao động hoặc hợp đồng làm việc được tư vấn, giới thiệu việc làm miễn phí
Kinh doanh quốc tế: Nghề của thời hội nhập

Kinh doanh quốc tế: Nghề của thời hội nhập

Được đánh giá là một ngành học năng động và không thể thiếu ở bất cứ quốc gia nào, ngành kinh doanh quốc tế là một ngành học vô cùng hấp dẫn với các học sinh đang có mong muốn theo học lĩnh...