Nấm shiitake và tảo bẹ kombu - công thức mới giúp hạt nêm Chin-su chinh phục thị trường Nhật

Nấm shiitake và tảo bẹ kombu - công thức mới giúp hạt nêm Chin-su chinh phục thị trường Nhật

Tiêu dùng 17:06

Nấm shiitake và tảo bẹ kombu là những nguyên liệu được dùng nhiều trong ẩm thực Nhật Bản, mang đến những món ăn có vị ngọt tự nhiên, hương thơm nhẹ nhàng, tinh tế.

Vinacafé “tỏa sáng” tại thị trường Nhật Bản, nâng tầm giá trị thương hiệu cà phê Việt

Vinacafé “tỏa sáng” tại thị trường Nhật Bản, nâng tầm giá trị thương hiệu cà phê Việt

Doanh nghiệp 15:43

Với công thức đột phá được phát triển riêng dành cho thị trường “khó tính”, Vinacafé đã thành công “lấy lòng” người dùng cà phê Nhật với hương vị thơm lừng, hảo hạng.

Chiếm trọn “spotlight” tại Foodex Nhật Bản, Omachi khẳng định vị thế mì hàng đầu Việt Nam

Chiếm trọn “spotlight” tại Foodex Nhật Bản, Omachi khẳng định vị thế mì hàng đầu Việt Nam

Doanh nghiệp 21:34

Xuất hiện ở sự kiện thực phẩm quốc tế Foodex Nhật Bản 2023 - sự kiện triển lãm quốc tế về ẩm thực và đồ uống lớn nhất Châu Á lần thứ 48, Omachi tiếp tục khẳng định vị thế mì cao cấp hàng đầu Việt Nam tại một trong những thị trường khắt khe về mặt chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm như Nhật Bản.

Vinacafé "hớp hồn" người Nhật với tách cà phê chất lượng hảo hạng

Vinacafé "hớp hồn" người Nhật với tách cà phê chất lượng hảo hạng

Doanh nghiệp 18:00

Ra mắt bộ sản phẩm riêng tại thị trường Nhật Bản nổi tiếng “khắt khe”, Vinacafé đã đánh dấu thêm một bước ngoặt ấn tượng trong nỗ lực hoàn thiện và phát triển thương hiệu để thích nghi với xu thế cà phê toàn cầu.