Sự kiện thực phẩm quốc tế Foodex Nhật Bản 2023 diễn ra từ ngày 7-3-2023 đến 10-3-2023 tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Tokyo Big Sight, Tokyo. Đây được xem là Hội chợ thương mại hàng đầu Châu Á, mang đến cơ hội mở rộng kinh doanh cho doanh nghiệp tại các quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.
Omachi trở thành một trong những gian hàng thu hút đông đảo khách tham quan nhất tại sự kiện quốc tế Foodex Nhật Bản 2023
Đến với sự kiện thực phẩm quốc tế Foodex Nhật Bản 2023 lần này, bên cạnh bộ sưu tập các sản phẩm bảo chứng cho tên tuổi của Omachi đã được bán tại Nhật trước đó như Omachi Tôm chua cay, Sườn Hầm Ngũ Quả, Xốt Bò Hầm, thương hiệu mì khoai tây cao cấp chính thức trình làng siêu phẩm mới toanh, hứa hẹn gây sốt - Mì trộn Omachi Xốt Spaghetti, nhằm tiếp tục khuấy động thị trường Nhật Bản và quảng bá rộng rãi thương hiệu Việt ra sân chơi quốc tế.
Mì trộn Omachi Spaghetti chính thức xuất hiện tại sự kiện thực phẩm quốc tế Foodex Nhật Bản 2023
Kể từ khi xuất hiện tại thị trường Nhật Bản, Omachi đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của những thực khách xứ Phù Tang bởi sự tiện lợi cùng chất lượng đi đầu và hương vị khác biệt. Sự kiện thực phẩm quốc tế Foodex Nhật Bản cũng là dịp để Omachi đem giá trị Việt ra toàn cầu với các sản phẩm mì khoai tây cao cấp, chinh phục những khách hàng được xem là "khó tính nhất thế giới", một lần nữa khẳng định từ hương vị đến chất lượng tin dùng, cũng như vị thế của thương hiệu mì cao cấp hàng đầu Việt Nam.
Tại sự kiện thực phẩm quốc tế Foodex Nhật Bản 2023, Omachi mang đến một không gian trải nghiệm sang trọng và đậm chất Việt. Thực khách đến đây không những được thưởng thức hương vị nguyên bản của những món mì cao cấp Omachi, mà còn lần đầu tiên được thử các món ăn biến tấu đặc biệt từ sợi mì khoai tây dưới bàn tay chế biến tài hoa của nghệ nhân Việt.
Các món ăn được biến tấu thú vị từ mì khoai tây Omachi bởi bàn tay tài hoa của Nghệ nhân Hiền Minh cùng cực phẩm Mì trộn Omachi Xốt Spaghetti được bài trí sang trọng, hấp dẫn
Sự chuẩn chỉnh từ hương vị, phong cách phục vụ đến hình thức trình bày các món ăn rất sáng tạo khiến Omachi nhanh chóng chiếm trọn "spotlight", thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan. Các món ăn được ưa chuộng như mì trộn Omachi Xốt Spaghetti, Pizza mì tôm chua cay, Mì gỏi cuốn… đã mang đến trải nghiệm thưởng thức mì đặc biệt cả về hương vị và cảm xúc cho các thực khách quốc tế.
Nghệ nhân Trần Thị Hiền Minh, Phó chủ tịch Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn - Chủ nhân của các món ăn chế biến và bài trí sang trọng từ mì khoai tây cao cấp Omachi
Có mặt tại không gian trải nghiệm và trưng bày các sản phẩm mì khoai tây cao cấp của Omachi, một du khách Nhật hào hứng chia sẻ: "Tôi rất thích món mì trộn Omachi Xốt Spaghetti. Sợi mì dai, ngon, xốt thơm nức và rất dễ ăn, cách chế biến lại vô cùng tiện lợi. Tôi không nghĩ là nấu từ mì gói mà cứ nghĩ là mì tươi. Tôi cũng rất ấn tượng với không gian trưng bày tại đây, vừa rất Việt Nam, mà cũng rất sang trọng."
Phát biểu tại sự kiện, ông Phạm Hồng Sơn, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hàng Tiêu dùng Masan bày tỏ: "Với định hướng không ngừng phát triển và đa dạng hóa sản phẩm quy mô quốc tế, Masan Consumer đã tập trung đẩy mạnh xuất khẩu vào các thị trường tiềm năng như Bắc Mỹ, Trung Quốc, Châu Âu, Úc… Việc chính thức trình làng mì khoai tây cao cấp Omachi tại Nhật Bản là minh chứng cho những bước tiến tích cực trong hành trình hướng tới mục tiêu trở thành công ty thành công nhất trong việc xây dựng thương hiệu hàng tiêu dùng của Việt Nam trên thị trường quốc tế."
Ông Phạm Hồng Sơn, Phó Tổng Giám đốc Masan Consumer cùng tham Tán thương mại Việt Nam tại Nhật, Nhà phân phối Nhật tại sự kiện thực phẩm quốc tế Foodex Nhật Bản 2023