Ngân hàng
17/04/2024 14:38

Eximbank vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê 2024

Ngày 13-4-2024, ứng dụng “Mobile Banking - Eximbank EBiz” của Eximbank được chứng nhận đạt giải thưởng Sao Khuê 2024. Lễ vinh danh được tổ chức long trọng tại Hà Nội với sự tham dự của hơn 700 khách mời.

Sao Khuê là giải thưởng thường niên vinh danh những sản phẩm, dịch vụ (SPDV) và giải pháp phần mềm, công nghệ thông tin (CNTT) tiêu biểu, xuất sắc nhất Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức. Eximbank EBiz là 1 trong 169 đề cử được vinh danh đạt giải thưởng Sao Khuê 2024. Đặc biệt hơn, giải thưởng này được trao nhân dịp Eximbank đang hướng đến kỷ niệm 35 năm thành lập ngân hàng.

Eximbank vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê 2024- Ảnh 1.

Ông Nguyễn Hướng Minh – Phó Tổng Giám đốc Eximbank nhận giải thưởng Sao Khuê 2024

Sau hơn 1 năm ra mắt ứng dụng Mobile Banking Eximbank EBiz, Khách hàng Eximbank- Người điều hành doanh nghiệp có thể thực hiện dễ dàng hơn trong việc phê duyệt các giao dịch và quản lý tài chính mọi lúc mọi nơi trên điện thoại di động, máy tính bảng.

Đại diện Eximbank cho biết, Eximbank EBiz của ngân hàng nằm trong Top các ứng dụng công nghệ số được khách hàng tin dùng nhất và vinh dự đạt giài thưởng Sao Khuê 2024 là điều đáng khích lệ cho Eximbank và cũng là phần thưởng xứng đáng cho ngân hàng trong hành trình chào đón kỷ niệm 35 năm thành lập sắp tới.

"Ngân hàng số" là tương lai của ngành dịch vụ tài chính - ngân hàng, cung cấp dịch vụ chủ yếu, có tính dẫn dắt và định hướng chuyển đổi cả mô hình kinh doanh. Do đó, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Eximbank đã và đang tập trung đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ. Các tính năng nổi trội, mang đến sự tiện lợi cho khách hàng được ngân hàng khai thác và phát triển để phục vụ kịp thời.

Các tiện ích vượt trội của Mobile Banking Eximbank EBiz bao gồm: giao dịch hợp kênh và liền mạch đa nền tảng trên Internet Banking và Mobile Banking; tạo và phê duyệt giao dịch 24/7 mọi lúc mọi nơi; tra cứu, quản lý thông tin tài khoản. Ứng dụng cũng được đảm bảo với bảo mật nhiều lớp bằng sinh trắc học (vân tay, Face ID); xác thực giao dịch bằng Smart OTP in app; tùy chỉnh giao diện theo hướng cá nhân hóa,.

Ứng dụng có các tính năng đa dạng: giao dịch chuyển tiền trong và ngoài hệ thống; chuyển tiền chứng khoán, chuyển tiền chi lương, theo lô, thanh toán quốc tế; thanh toán hóa đơn; tiền gửi online; nộp Ngân sách Nhà nước; cài đặt người dùng và quy trình phê duyệt nội bộ; Tạo mã và thanh toán bằng QRcode; nhận tin biến động số dư OTT; tra cứu tỷ giá, lãi suất; truy vấn thông tin giao dịch; nhận sao kê, sổ phụ, giấy báo có chữ ký số của Eximbank;…

Giải thưởng Sao Khuê 2024 lần này là động lực để Eximbank không ngừng đổi mới, sáng tạo, đầu tư công nghệ nhằm đem lại những tiện ích, trải nghiệm ngân hàng số khác biệt làm hài lòng mọi khách hàng.

Ngày 26/3/2024, Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) vinh dự được Citibank trao tặng giải thưởng "Chất lượng Thanh toán Quốc tế xuất sắc" (USD Payments Straight Through Processing Excellence Award) nhờ tỷ lệ điện đạt chuẩn STP cao và tỷ lệ phát sinh tra soát thấp.

Chương trình Giải thưởng thanh toán quốc tế chất lượng cao của Citibank được tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh những ngân hàng có chất lượng thực hiện các giao dịch Thanh toán Quốc tế dựa vào tỷ lệ thực hiện thành công nghiệp vụ với mức độ chính xác đạt từ 98% trở lên. Giải thưởng này còn là sự ghi nhận chất lượng công nghệ, chất lượng thực hiện thanh toán tự động cũng như sự xuất sắc trong nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ nhân viên của Eximbank trong suốt 1 năm qua.

Mai Anh

Viết bình luận

LPBank công bố tên thương mại mới: Ngân hàng Lộc Phát Việt Nam

LPBank công bố tên thương mại mới: Ngân hàng Lộc Phát Việt Nam

Ngân hàng 21:38

Ngày 15-7-2024, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ban hành Quyết định số 423/QĐ-TTGSNH2 về việc sửa đổi nội dung Tên Ngân hàng tại Giấy phép thành lập và hoạt động của Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt.

Chọn dòng thẻ tín dụng nào cho tín đồ xê dịch?

Chọn dòng thẻ tín dụng nào cho tín đồ xê dịch?

Ngân hàng 15:10

Thẻ tín dụng miễn phí giao dịch ngoại tệ, hoàn tiền cho chi tiêu đặt vé máy bay, khách sạn là trợ thủ đắc lực giúp bạn tận hưởng chuyến du lịch tiết kiệm và suôn sẻ.

Người trẻ và chuyện “giải nhiệt tài chính” dịp hè

Người trẻ và chuyện “giải nhiệt tài chính” dịp hè

Tài chính 08:04

Mùa hè luôn là khoảng thời gian “tâm điểm” của nhiều hoạt động vui chơi, giải trí và mua sắm dẫn đến phát sinh nhu cầu chi tiêu cao. Đây cũng là trăn trở của nhiều người trẻ khi làm sao vừa chu toàn cân bằng tài chính cá nhân vừa an tâm vui hè mà không lo “cháy ví”.

Giáo dục tài chính cho trẻ cần đi từ những điều cơ bản nhất

Giáo dục tài chính cho trẻ cần đi từ những điều cơ bản nhất

Tài chính 13:31

(NLĐO) - Giáo dục tài chính cho trẻ đang ngày càng được các phụ huynh quan tâm bởi sự cần thiết cho tương lai tự chủ của các bé. Kiến thức này hiện chưa được giảng dạy chính thức trong nhà trường nên vai trò định hướng và giáo dục của cha mẹ vô cùng quan trọng.

BIDV khẳng định vị thế trong cung cấp dịch vụ ngoại hối và phái sinh

BIDV khẳng định vị thế trong cung cấp dịch vụ ngoại hối và phái sinh

Thị trường 17:17

Vừa qua, tại Singapore, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) được Tạp chí Asian Banking & Finance (ABF) vinh danh với giải thưởng “Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam” và “Ngân hàng cung cấp dịch vụ phái sinh tốt nhất Việt Nam” năm 2024

Vietcombank được vinh danh giải thưởng “Sáng kiến Quản lý rủi ro của năm”

Vietcombank được vinh danh giải thưởng “Sáng kiến Quản lý rủi ro của năm”

Ngân hàng 16:33

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vinh dự đón nhận giải thưởng uy tín từ Tạp chí Asian Banking and Finance dành cho các tổ chức tài chính trên toàn Châu Á.

Chủ tịch MB: “Sẵn sàng kết nối và hợp tác xây dựng các nền tảng số cho doanh nghiệp Hàn Quốc”

Chủ tịch MB: “Sẵn sàng kết nối và hợp tác xây dựng các nền tảng số cho doanh nghiệp Hàn Quốc”

Ngân hàng 16:31

Ông Lưu Trung Thái - Chủ tịch HĐQT MB - khẳng định MB sẵn sàng xây dựng nền tảng số toàn diện nhằm thúc đẩy hiệu quả tương tác chuỗi và mở rộng tìm kiếm cơ hội kết nối cho cộng đồng doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư tại Việt Nam.