Ngân hàng
10/06/2024 17:06

Eximbank cung cấp gói tín dụng 1.000 tỉ đồng, lãi suất từ 5,25%/năm

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) và Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại TP HCM (VBCI) vừa ký kết Biên bản Ghi nhớ (MOU), mở ra một chương mới trong quan hệ hợp tác giữa hai bên.

Theo đó, Eximbank sẽ cung cấp gói tín dụng 1.000 tỉ đồng với lãi suất từ 5,25%/năm cho các doanh nghiệp thành viên VBCI để các đơn vị này tiếp cận nguồn vốn ưu đãi, đồng thời cam kết hỗ trợ các doanh nghiệp VBCI trong các hoạt động liên quan đến tài chính và ngân hàng, từ quản lý tài chính, vay vốn, đến các dịch vụ ngân hàng hiện đại, đồng hành cùng VBCI trong việc tham gia các khóa đào tạo tài chính nhằm giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực quản lý và phát triển bền vững.

Bên cạnh việc cung cấp lãi suất vay rất ưu đãi, Eximbak còn tặng tài khoản số đẹp và miễn phí 100% tất cả giao dịch online của khách hàng doanh nghiệp VBCI.

Eximbank cung cấp gói tín dụng 1.000 tỉ đồng, lãi suất từ 5,25%/năm- Ảnh 1.

Ông Võ Thanh Nhiên - Giám đốc Phòng Khách hàng Doanh nghiệp SME (Eximbank) chia sẻ về sản phẩm Efast

Tại lễ ký kết, ông Nguyễn Xuân Thủy - nhà sáng lập VBCI - nhận định việc ký kết hợp tác với Eximbank là một cơ hội mang lại lợi ích cho cả hai bên. Các doanh nghiệp thành viên VBCI sẽ nhận được sự hỗ trợ tài chính mạnh mẽ với lãi suất ưu đãi, giúp họ phát triển bền vững và khẳng định sự cam kết đồng hành cùng phát triển.

"Đây là bước tiến quan trọng giúp các doanh nghiệp vượt qua khó khăn tài chính, nắm bắt cơ hội phát triển và mở rộng kinh doanh trong tương lai. Đồng thời, Eximbank cũng có cơ hội mở rộng mạng lưới khách hàng và khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực ngân hàng và tài chính" - ông Thủy nói.

Eximbank cung cấp gói tín dụng 1.000 tỉ đồng, lãi suất từ 5,25%/năm- Ảnh 2.

Ông Lương Nguyễn Minh Đăng - Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ Eximbank và ông Nguyễn Xuân Thủy - Nhà sáng lập VBCI tại lễ ký kết Biên bản Ghi nhớ

Eximbank và VBCI tin rằng, với sự hợp tác chặt chẽ và những chính sách ưu đãi vượt trội, các doanh nghiệp thành viên sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững và thành công lâu dài.

Eximbank là ngân hàng hoạt động trên khắp cả nước với 215 chi nhánh và phòng giao dịch, quan hệ đại lý với hơn 600 ngân hàng tại 84 quốc gia trên thế giới.

Với hơn 34 năm hình thành và phát triển, ngoài những thành tựu nổi bật trong lĩnh vực tài chính, Eximbank còn tích cực thể hiện trách nhiệm với xã hội và môi trường hướng tới phát triển bền vững. Với sứ mệnh đáp ứng kỳ vọng khách hàng thông qua việc cung cấp giải pháp tài chính hiệu quả và mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm, Eximbank luôn mang lại giá trị cho cổ đông và khách hàng, đóng góp vào sự thịnh vượng của đất nước và cộng đồng.

VBCI, sau một năm thành lập, đã nhanh chóng phát triển và hiện có 525 thành viên hoạt động tại 4 tỉnh thành. Với sứ mệnh trở thành tiếng nói đại diện và người bạn đồng hành đáng tin cậy của cộng đồng doanh nghiệp, VBCI đã tạo ra một sân chơi bổ ích cho các doanh nhân.

Tại đây, các thành viên có thể học hỏi từ những người thành công thông qua các khóa đào tạo thực tiễn và chia sẻ kiến thức quý báu. VBCI không chỉ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trao đổi và kết nối, mà còn khuyến khích các cơ hội đầu tư lẫn nhau, góp phần lan tỏa giá trị kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Châu Thy

Viết bình luận

Hiệu quả chiến lược bán lẻ cộng hưởng số hóa của HDBank gây ấn tượng với tổ chức quốc tế

Hiệu quả chiến lược bán lẻ cộng hưởng số hóa của HDBank gây ấn tượng với tổ chức quốc tế

Ngân hàng 20:01

HDBank vừa liên tiếp nhận các giải thưởng uy tín từ các tổ chức quốc tế, ghi nhận những hiệu quả về chiến lược phát triển ngân hàng bán lẻ, ngân hàng số trong kiến tạo các giải pháp tài chính hiện đại và chất lượng cao cho thị trường.

Vietcombank đã có hơn 3 triệu khách hàng cập nhật sinh trắc học

Vietcombank đã có hơn 3 triệu khách hàng cập nhật sinh trắc học

Ngân hàng 17:15

(NLĐO) - Tính đến ngày 15-7, Vietcombank đã có hơn 3 triệu khách hàng cập nhật thông tin sinh trắc học thành công, trong đó có hơn 500.000 khách hàng cập nhật thông tin sinh trắc học thông qua kết nối App-to-App giữa ứng dụng VCB Digibank và ứng dụng VNeID (phương thức hiện chỉ có duy nhất Vietcombank triển khai đến thời điểm hiện tại).

Ưu tiên tăng trưởng dư nợ tín dụng xanh thúc đẩy phát triển kinh tế xanh, bền vững

Ưu tiên tăng trưởng dư nợ tín dụng xanh thúc đẩy phát triển kinh tế xanh, bền vững

Ngân hàng 13:15

Trong giai đoạn 5 năm từ 2018-2023, tổng dư nợ tín dụng xanh của Vietcombank đã tăng 5,83 lần, từ con số gần 7.900 tỉ VND năm 2018 lên đến trên 46.100 tỉ VND tại thời điểm ngày 31-12-2023, chiếm ~ 4% tổng dư nợ của cả hệ thống Vietcombank.

Ngân hàng tiên phong dẫn vốn trong cuộc “cách mạng xanh”

Ngân hàng tiên phong dẫn vốn trong cuộc “cách mạng xanh”

Ngân hàng 13:14

Ngành ngân hàng hiện đóng vai trò thiết yếu trong hành trình chuyển đổi nền kinh tế “nâu" sang “xanh”. Ở xu thế này, Vietcombank tiếp tục thể hiện vai trò của một nhà băng hàng đầu trong việc phát triển bền vững, thu xếp tín dụng cho các dự án xanh.

LPBank công bố tên thương mại mới: Ngân hàng Lộc Phát Việt Nam

LPBank công bố tên thương mại mới: Ngân hàng Lộc Phát Việt Nam

Ngân hàng 21:38

Ngày 15-7-2024, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ban hành Quyết định số 423/QĐ-TTGSNH2 về việc sửa đổi nội dung Tên Ngân hàng tại Giấy phép thành lập và hoạt động của Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt.

Chọn dòng thẻ tín dụng nào cho tín đồ xê dịch?

Chọn dòng thẻ tín dụng nào cho tín đồ xê dịch?

Ngân hàng 15:10

Thẻ tín dụng miễn phí giao dịch ngoại tệ, hoàn tiền cho chi tiêu đặt vé máy bay, khách sạn là trợ thủ đắc lực giúp bạn tận hưởng chuyến du lịch tiết kiệm và suôn sẻ.

Người trẻ và chuyện “giải nhiệt tài chính” dịp hè

Người trẻ và chuyện “giải nhiệt tài chính” dịp hè

Tài chính 08:04

Mùa hè luôn là khoảng thời gian “tâm điểm” của nhiều hoạt động vui chơi, giải trí và mua sắm dẫn đến phát sinh nhu cầu chi tiêu cao. Đây cũng là trăn trở của nhiều người trẻ khi làm sao vừa chu toàn cân bằng tài chính cá nhân vừa an tâm vui hè mà không lo “cháy ví”.