• Nhà phố đô thị vệ tinh Long An - “đích ngắm” của giới đầu tư

  Nhà phố đô thị vệ tinh Long An - “đích ngắm” của giới đầu tư

  Tại phân khúc giá từ 3-6 tỷ đồng/căn tại Long An, Bình Dương hay Đồng Nai ở ở thời điểm này đang được giới đầu tư bất động sản (BĐS) TP.HCM chú ý. Bởi, với ngưỡng giá này nhà đầu tư (NĐT) khó tìm được một căn nhà phố nằm trong các khu đô thị TP.HCM.

  5/4/2021 11:00:00 AM

 • Elite Life “bùng nổ” trong lễ công bố dự án tại Tp.HCM

  Elite Life “bùng nổ” trong lễ công bố dự án tại Tp.HCM

  Lễ Công Bố dự án Elite Life được coi là dấu mốc quan trọng đối với chủ đầu tư và đơn vị phân phối độc quyền khi nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng đối với sản phẩm.

  4/26/2021 5:00:00 PM

 • Elite Life: Khu dân cư đa tiện ích thu hút gia đình trẻ

  Elite Life: Khu dân cư đa tiện ích thu hút gia đình trẻ

  Nhắm đến nhóm khách hàng là gia đình trẻ mong muốn sở hữu không gian sống chất lượng với giá cả hợp lý. Elite Life được kỳ vọng kiến tạo nên cộng đồng cư dân năng động trong không gian sống xanh, hiện đại.

  4/21/2021 8:00:00 AM

 • Giới đầu tư đang đổ bộ “săn” bất động sản Long An?

  Giới đầu tư đang đổ bộ “săn” bất động sản Long An?

  Trong khi thị trường khu Đông vẫn là tâm điểm của Bất động sản (BĐS) khi biên độ giá giao động lên từng ngày. BĐS khu Tây, tâm điểm là Long An được các chuyên gia đánh giá dòng tiền của các Nhà đầu tư (NĐT) vẫn “âm thầm” chảy vào khu vực này. Hội tụ nhiều lợi thế về hạ tầng giao thông đang được đầu tư cũng như giá cả còn mềm hơn so với khu vực khác, nên các NĐT vẫn luôn tìm kiếm biên lợi nhuận bền vững tại đây.

  3/29/2021 9:56:08 AM

 • Elite Life kiến tạo cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

  Elite Life kiến tạo cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

  Thời điểm quý I/2021 được coi là cơ hội tốt để khách hàng sở hữu Bất động sản (BĐS) khi nguồn cung tăng, nhiều dự án ra mắt thị trường đón đầu nhu cầu cao và tâm lý tích cực của nhà đầu tư. Với các nhà đầu tư chọn tham gia thị trường trong giai đoạn này, yếu tố pháp lý cần được ưu tiên hàng đầu đảm bảo tính an toàn tài chính, tiêu chí kế tiếp là chủ đầu tư uy tín, tiềm lực mạnh, vị trí, loại hình và giá cả.

  3/18/2021 8:01:00 AM

 • Khu đô thị xanh Elite Life-lựa chọn của giới thành đạt

  Khu đô thị xanh Elite Life-lựa chọn của giới thành đạt

  Sở hữu vị trí “vàng” cùng không gian sống chuẩn mực, Elite Life hiện đang là dự án tâm điểm của thị trường bất động sản (BĐS) tại Long Hậu, Cần Giuộc giàu tiềm năng phát triển.

  3/14/2021 7:57:20 AM