Elite Life: Khu dân cư đa tiện ích thu hút gia đình trẻ

Nhắm đến nhóm khách hàng là gia đình trẻ mong muốn sở hữu không gian sống chất lượng với giá cả hợp lý. Elite Life được kỳ vọng kiến tạo nên cộng đồng cư dân năng động trong không gian sống xanh, hiện đại.

Elite Life: Khu dân cư đa tiện ích thu hút gia đình trẻ - Ảnh 1.

Cư dân Elite Life được sử dụng và tiếp cận hệ thống 25 tiện ích nội khu đẳng cấp. Chỉ trong vài bước chân cư dân có thể dễ dàng bước đến công viên ven sông rộng gần 6.000m2 chứa chuỗi các tiện ích hiện đại bên trong. Ngoài ra cư dân sẽ được trải nghiệm nhịp sống năng động tại khu vực hoạt động thể chất đa năng; khu trung tâm thương mại…

Ngay từ khi ra mắt thị trường, Elite Life đã thu hút nhiều gia đình trẻ. Phần lớn khách hàng đánh giá cao hệ thống "Một bước chân tới ngàn tiện ích" cùng thiết kế nhà phố hiện đại, giá cả phù hợp. Dự án có 310 sản phẩm bao gồm nhà phố và biệt thự xây sẵn, diện tích linh hoạt từ 80-200m2. Các căn nhà tại Elite Life được thiết kế thông minh, kết hợp tinh hoa kiến trúc hiện đại.

Sở hữu vị trí đắc địa, đầy đủ tiện ích và trị giá nhà phố tại Elite Life cực kỳ hấp dẫn với nhiều chính sách hỗ trợ, phù hợp với khả năng tài chính của gia đình trẻ hiện nay phù hợp với xu hướng "sống ở ngoại ô, làm nội đô" đang gia tăng. Không những thế các sản phẩm nhà phố tại dự án còn phù hợp làm tài sản tích lũy hay đầu tư sinh lời hiệu quả.

Phụng Đài

Tin liên quan

từ khóa : Elite Life

Viết bình luận

Nhà phố đô thị vệ tinh Long An - “đích ngắm” của giới đầu tư
4/5/2021 548 1k
Tại phân khúc giá từ 3-6 tỷ đồng/căn tại Long An, Bình Dương hay Đồng Nai ở ở thời điểm này đang được giới đầu tư bất động sản (BĐS) TP.HCM chú ý. Bởi, với ngưỡng giá này nhà đầu tư (NĐT) khó tìm được một căn nhà phố nằm trong các khu đô thị TP.HCM.
Cơ hội giành học bổng 700 triệu đồng từ Panasonic
29/4/2021 548 1k
2 chương trình học bổng Panasonic trở lại với nhiều hoạt động hấp dẫn. Đặc biệt, học bổng cho sinh viên ngành nhiệt lạnh Panasonic Aircon Scholarship (PACS) sẽ không giới hạn số lượng sinh viên nhận học bổng năm 2021.
Amway Việt Nam vinh dự nhận Giải thưởng Rồng Vàng 2021
29/4/2021 548 1k
Ngày 26-4- 2021, tại Hà Nội, Amway Việt Nam vinh dự nhận Giải thưởng Rồng Vàng và được vinh danh 10 năm liên tục là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) kinh doanh thành công tại Việt Nam. Đây là lần thứ năm Amway Việt Nam được trao tặng giải thưởng uy tín này.
Vedan Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng 2020, ghi nhận nỗ lực 30 năm phát triển vì Việt Nam
29/4/2021 548 1k
Hôm 26/04 vừa qua, Vedan Việt Nam đã vinh dự được nhận “Giải thưởng Rồng Vàng 2020” tại Lễ vinh danh các Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam 2021 tổ chức tại Hà Nội. Đây là giải thưởng quan trọng, đánh dấu cột mốc kỷ niệm 30 năm thành lập Vedan Việt Nam - hiện là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực hóa thực phẩm.
789.vn cung cấp hạ tầng kỹ thuật cho các trường tổ chức kiểm tra đánh giá trực tuyến

789.vn cung cấp hạ tầng kỹ thuật cho các trường tổ chức kiểm tra đánh giá trực tuyến

Bộ GD-ĐT vừa ban hành Thông tư số 09/2021/TT-BGDĐT quy định về quản lý và tổ chức dạy học trực tuyến trong cơ sở giáo dục phổ thông và cơ sở giáo dục thường xuyên. Thông tư được xem là hành...