Nhịp sống 29/03/2021 09:56

Giới đầu tư đang đổ bộ “săn” bất động sản Long An?

Trong khi thị trường khu Đông vẫn là tâm điểm của Bất động sản (BĐS) khi biên độ giá giao động lên từng ngày. BĐS khu Tây, tâm điểm là Long An được các chuyên gia đánh giá dòng tiền của các Nhà đầu tư (NĐT) vẫn “âm thầm” chảy vào khu vực này. Hội tụ nhiều lợi thế về hạ tầng giao thông đang được đầu tư cũng như giá cả còn mềm hơn so với khu vực khác, nên các NĐT vẫn luôn tìm kiếm biên lợi nhuận bền vững tại đây.

Giới đầu tư đang đổ bộ “săn” bất động sản Long An? - Ảnh 1.

Nguồn ảnh: Đất Xanh Nam Bộ

Ở thời điểm hiện tại, khu Tây và những địa phương lân cận không chỉ là điểm trung chuyển trong mô hình phát triển của TP.HCM mà còn là cửa ngõ của những dự án dân cư, hạ tầng kết nối cũng như các tiện ích về y tế, giáo dục và thương mại… chính những thuận lợi đang có, khu Tây hứa hẹn sẽ là nơi "hạ cánh" của những dự án.

Hiện nay, nơi đây đang xuất hiện nhiều dự án lớn cùng các chủ đầu tư có tên tuổi trên thị trường đổ bộ về Long An. Trong quý IV/2020, khu Tây chào đón một dự án giàu tiềm năng do Công ty Cổ phần Đất Xanh Nam Bộ hợp tác phát triển cùng chủ đầu tư Tân Thái Thịnh.

Khu đô thị xanh khép kín Elite Life với sản phẩm giới hạn là nhà phố liên kế, biệt thự xây sẵn. Dự án sẽ mang đến một không gian sống chuẩn mực, đáng mơ ước, hướng đến các giá trị sống-giải trí cân bằng, trở về với tự nhiên, đáp ứng được nhu cầu tiềm ẩn của khách hàng.

Phụng Đài

Tin liên quan

Viết bình luận

AIA Việt Nam ra mắt sản phẩm “Bước đến tương lai”
11 giờ trước 548 1k
“Bước đến tương lai” là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ kết hợp đầu tư, được thiết kế nhằm giúp khách hàng quản lý hiệu quả và linh hoạt tài chính cá nhân, đồng thời bảo vệ trước các rủi ro về sức khoẻ.
Không còn sốt đất, BĐS Phú Quốc nóng lên vì dòng sản phẩm này
15/4/2021 548 1k
Với chỉ 6% quỹ đất có quyền sở hữu lâu dài ở Phú Quốc, các dự án shophouse thuộc quy hoạch này sẽ nắm giữ tương lai BĐS thành phố đảo trong thập kỷ mới.
Hội Phụ nữ tuyên truyền biên giới đất liền và biển đảo cho hội viên
13/4/2021 548 1k
Hội Phụ nữ Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa phối hợp với Hội Phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh vừa tổ chức tuyên truyền về công tác phân giới, cắm mốc, quản lý biên giới đất liền và tuyên truyền biển đảo năm 2021 cho hơn 300 cán bộ, hội viên phụ nữ của hai đơn vị tại Nhà máy Chế biến nguyên liệu Yến sào (xã Suối Hiệp, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa).
Hình thành thói quen ăn uống lành mạnh và lối sống năng động cho trẻ nhỏ
13/4/2021 548 1k
Dinh dưỡng không những là yếu tố cần thiết đối với sức khỏe mà còn là vai trò quyết định sự phát triển của trẻ em. Cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng là điều kiện tiên quyết để trẻ được phát triển đầy đủ cả về thể chất lẫn tâm, sinh lý. Ngoài việc bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể thì việc vận động hằng ngày cũng mang đến cho trẻ nhỏ sự phát triển trí não và thể chất khỏe mạnh.
Hơn 13.000 người đăng ký Giải Marathon quốc tế TP HCM Techcombank

Hơn 13.000 người đăng ký Giải Marathon quốc tế TP HCM Techcombank

Giải Marathon Quốc tế TP HCM Techcombank mùa thứ 4 do Sở Du lịch, Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM phối hợp cùng Liên đoàn Điền Kinh, Trung tâm Xúc tiến Du lịch và Công ty Sự kiện Sunrise Việt Nam...