Nhà phố đô thị vệ tinh Long An - “đích ngắm” của giới đầu tư

Tại phân khúc giá từ 3-6 tỷ đồng/căn tại Long An, Bình Dương hay Đồng Nai ở ở thời điểm này đang được giới đầu tư bất động sản (BĐS) TP.HCM chú ý. Bởi, với ngưỡng giá này nhà đầu tư (NĐT) khó tìm được một căn nhà phố nằm trong các khu đô thị TP.HCM.

Nhà phố đô thị vệ tinh Long An - “đích ngắm” của giới đầu tư - Ảnh 1.

Do đó, có thể thấy xu hướng dịch chuyển ra ngoài đô thị (trong vòng bán kính 20-50km) ngày càng gia rõ rệt trong thời gian gần đây. Với mức giá này, các nhà đầu tư có thể đã sở hữu được căn nhà phố hoàn thiện có vị trí "đắc địa" tại Long An, liền kề nhiều các tiện ích thiết yếu như trường học, bệnh viện, chợ, trung tâm hành chính…

Dù di chuyển ra xa hơn nhưng những sản phẩm tung ra thị trường thời gian qua dường như đang diễn ra cuộc đua ngầm từ các nhà phát triển trong việc đầu tư cho tiện ích và tiến độ. Bởi trước tiêu chuẩn mua nhà ngày càng khắt khe hơn trước, chỉ những sản phẩm có lợi thế khác biệt mới đủ sức hấp dẫn khách hàng. Chẳng hạn như khu dân cư Elite Life được quy hoạch bài bản có quy mô hơn 53.000m2 tại Cần Giuộc, Long An đang gây sức hút mạnh mẽ trên thị trường với phân khúc nhà phố xây sẵn hiếm thấy ở thời điểm hiện tại. (Tọa lạc tại vị trí "đắc địa" mặt tiền đường ĐT826E kết nối nhanh chóng đến Khu đô thị Phú Mỹ Hưng - Quận 7 chỉ trong 20 phút).

Phụng Đài

Tin liên quan

Viết bình luận

Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã thực hiện tốt nhiệm vụ kép
9 giờ trước 548 1k
Đại diện EVN vừa cho biết trong tháng 5-2021, đơn vị đã thực hiện tốt nhiệm vụ kép, vừa bảo đảm phòng, chống dịch Covid-19, vừa bảo đảm cung cấp điện phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và sinh hoạt người dân, đặc biệt trong dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
SCB “chia lửa” cùng Bắc Ninh, Bắc Giang
16/6/2021 548 1k
Ngày 9-6-2021, đại diện Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang ủng hộ tổng số tiền 1 tỉ đồng cùng các vật phẩm nhằm hỗ trợ công tác phòng chống dịch.
BIDV Thành phố Thủ Đức thông báo thay đổi tên địa chỉ chi nhánh
16/6/2021 548 1k
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh TP Thủ Đức công bố thay đổi tên địa chỉ chi nhánh và phòng giao dịch.
Dược sĩ vào nhóm ưu tiên tiêm vắc-xin Covid-19 tại nhiều quốc gia
16/6/2021 548 1k
Chìa khóa để Việt Nam kiểm soát đại dịch Covid-19 là sự đoàn kết mạnh mẽ của tất cả chúng ta cùng với chính phủ đẩy lùi dịch bệnh.
Chuyển giao kỹ thuật canh tác cho nông dân trồng lúa vùng ĐBSCL qua tư vấn trực tuyến

Chuyển giao kỹ thuật canh tác cho nông dân trồng lúa vùng ĐBSCL qua tư vấn trực tuyến

Thay vì các nhà khoa học của Hội đồng khoa học Công ty Bình Điền đến trực tiếp các điểm thực hiện mô hình để tư vấn kỹ thuật và hướng dẫn nông dân canh tác lúa thông minh chỉ được khoảng 50 đến...