Elite Life “bùng nổ” trong lễ công bố dự án tại Tp.HCM

Lễ Công Bố dự án Elite Life được coi là dấu mốc quan trọng đối với chủ đầu tư và đơn vị phân phối độc quyền khi nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng đối với sản phẩm.

Elite Life “bùng nổ” trong lễ công bố dự án tại Tp.HCM - Ảnh 1.

Elite Life là dự án khu dân cư biệt lập với sản phẩm bao gồm nhà phố và biệt thự xây sẵn - sản phẩm đầy tâm huyết của chủ đầu tư Tân Thái Thịnh. Sở hữu vị trí "Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ" tại mặt tiền đường ĐT826E, xã Long Hậu, thị trấn Cần Giuộc, tỉnh Long An. Với tổ hợp 25 tiện ích nội khu tiện ích đẳng cấp và đặc biệt là giáp Rạch Đất Thánh.

Đặc biệt tại sự kiện, đơn vị phân phối độc quyền - Đất Xanh Nam Bộ cũng dành tặng các khách hàng tham dự nhiều phần quà có giá trị bao gồm: 1 giải nhất là điện thoại Iphone 12; 1 giải nhì là sản phẩm Apple Watch S6 và 1 giải ba là Airpod Pro.

Đại diện Đất Xanh Nam Bộ chia sẻ, sự kiện có sự góp mặt đông đảo khách hàng trong đó có doanh nhân, giới tri thức, các chuyên gia…đã chứng minh được sút hút của Elite Life. Rất nhiều khách hàng đã đến sớm để tranh thủ tìm hiểu thêm về dự án và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Kết thúc sự kiện, hầu hết các sản phẩm nhà phố Elite Life trong đợt này đều đáp ứng được nhu cầu của đa số khách hàng, "sức nóng" của sản phẩm lan rộng… được khách hàng ưu ái Elite Life là "hiệu ứng" của khu Nam Sài Gòn.

Phụng Đài

Tin liên quan

Viết bình luận

Ứng dụng chuyển đổi số để cấp nước an toàn, liên tục
7/5/2021 548 1k
Nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt tại Đại hội Đảng bộ Tổng Công ty cấp nước Sài Gòn (Sawaco) nhiệm kỳ 2020-2025 đã xác định mục tiêu đảm bảo an toàn cấp nước, hiện đại hóa công nghệ và hướng tới xây dựng hệ thống cấp nước thông minh. Theo đó, Ban thường vụ Đảng ủy Sawaco đã chủ trương tiến tới xây dựng và triển khai các chương trình cụ thể tới các đơn vị thành viên. Việc ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) tiến tới chuyển đổi số là nhiệm vụ được chú trọng.
Nhà phố đô thị vệ tinh Long An - “đích ngắm” của giới đầu tư
4/5/2021 548 1k
Tại phân khúc giá từ 3-6 tỷ đồng/căn tại Long An, Bình Dương hay Đồng Nai ở ở thời điểm này đang được giới đầu tư bất động sản (BĐS) TP.HCM chú ý. Bởi, với ngưỡng giá này nhà đầu tư (NĐT) khó tìm được một căn nhà phố nằm trong các khu đô thị TP.HCM.
Cơ hội giành học bổng 700 triệu đồng từ Panasonic
29/4/2021 548 1k
2 chương trình học bổng Panasonic trở lại với nhiều hoạt động hấp dẫn. Đặc biệt, học bổng cho sinh viên ngành nhiệt lạnh Panasonic Aircon Scholarship (PACS) sẽ không giới hạn số lượng sinh viên nhận học bổng năm 2021.
Amway Việt Nam vinh dự nhận Giải thưởng Rồng Vàng 2021
29/4/2021 548 1k
Ngày 26-4- 2021, tại Hà Nội, Amway Việt Nam vinh dự nhận Giải thưởng Rồng Vàng và được vinh danh 10 năm liên tục là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) kinh doanh thành công tại Việt Nam. Đây là lần thứ năm Amway Việt Nam được trao tặng giải thưởng uy tín này.
Cổ đông SCB ủng hộ 20 tỉ đồng cho Quỹ Phòng, chống dịch Covid-19 TP HCM

Cổ đông SCB ủng hộ 20 tỉ đồng cho Quỹ Phòng, chống dịch Covid-19 TP HCM

(NLĐO) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về phong trào xã hội hóa nguồn kinh phí mua vắc-xin ngừa Covid-19, các cổ đông của Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) vừa đóng góp...