Gà mẹt đầy ắp các kiểu biến tấu thịt gà lạ miệng là sự lựa chọn phù hợp cho nhóm khoảng 3-4 người.
Thực khách có thể thưởng thức mẹt gà dân dã tại Bếp Mẹ Ỉn Farm. Bạn sẽ có cơ hội chọn lựa các hương vị như gà ủ muối sả lá chanh, hấp mắm nhĩ, nướng muối ớt, chân gà chiên nước mắm hay lòng gà xào lá giang... Ảnh: Llickthespoon.
Trên trang cá nhân, tài khoản Llickthespoon chia sẻ: "Thịt gà ta mềm, được ướp đậm đà và thấm gia vị".
Thực khách Linh Trần cho biết: "Đồ ăn được chế biến hợp khẩu vị. Mức giá cao, song tương xứng với chất lượng, vị trí đắc địa và cách bài trí không gian đậm chất hoài cổ của quán". Ảnh: Llickthespoon.
Giò heo chiên giòn là món ngon được lòng thực khách tại quán Lực Phát Bistro.
Tài khoản Ansapsaigon cho biết: "Giò heo được lóc xương rồi chiên giòn rụm. Thịt mềm và không bị khô". Bạn cũng có thể trải nghiệm heo rừng hấp cuốn bánh tráng để nhâm nhi ngày se lạnh. Phần thịt này có lớp da dày, nạc nhiều và ít mỡ. Ảnh: Ansapsaigon.
Bún sứa là đặc sản của Nha Trang (Khánh Hòa). Tiệm Mến ở đường Hậu Giang, quận 6, là nơi tín đồ ẩm thực Sài thành có cơ hội trải nghiệm hương vị này. Ảnh: Samlacareview.
Ngoài kiểu bún ăn kèm sứa và trứng cá, thực khách có thể gọi thêm sườn cây, cá dầm hay chả cá để kết hợp trong bữa ăn.
Bạn Anh Kiệt cho biết: "Nước dùng trong, ngọt từ xương và không tanh vị cá. Mức giá phù hợp, chỉ từ 35.000 đồng". Đây là sự lựa chọn lý tưởng để bạn thỏa mãn chiếc bụng đói vào ngày mưa gió. Ảnh: Samlacareview.
Lẩu là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của giới sành ăn để thưởng thức ngày lạnh. Tiệm Lẩu Cù Lao chinh phục thực khách với 3 kiểu chế biến hấp dẫn gồm lẩu Thái, lẩu mắm và lẩu cù lao. Bạn Anh Kiệt cho biết: "Lẩu Thái có vị cay nồng từ sả, ớt, vị chua từ me và cà. Điểm nhấn là phần hải sản tươi gồm tôm, mực, cá cùng rau hòa quyện trong nước dùng nóng hổi". Ảnh: Samlacareview.
Tài khoản Hoàng Lam Foodie chia sẻ: "Giá lẩu khá bình dân, chỉ 149.000 đồng/nồi. Lẩu cù lao có vị nước thanh, thức ăn kèm đa dạng gồm thịt heo, tim, gan, mề vịt... Lẩu mắm lại gây ấn tượng bởi sự đậm đà". Thực khách thưởng thức lẩu kèm các loại rau đặc trưng ở miền Tây như rau đắng, rau nhút, kèo nèo, bồn bồn... Ảnh: Hoanglam.foodie.