Du lịch 06/05/2022 14:45

Chu du khắp thế giới cùng mạng lưới trao đổi RCI & Oh Vacation

Đường bay quốc tế hoạt động trở lại sau gần hai năm đóng cửa là lúc nhiều du khách chuẩn bị cho những chuyến đi khám phá nước ngoài đầy kỳ thú.

RCI (Resort Condominiums International) được biết đến là đơn vị tiên phong trong mô hình du lịch trao đổi kỳ nghỉ quốc tế. Thành lập từ năm 1974 và là thành viên của tập đoàn sở hữu nhiều thương hiệu du lịch Wyndham Destination Network, RCI hiện đang sở hữu mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ rộng rãi, có quy mô trên toàn thế giới.

Chu du khắp thế giới cùng mạng lưới trao đổi RCI & Oh Vacation - Ảnh 1.

Tận hưởng kỳ nghỉ cùng gia đình tại nhiều điểm đến trong và ngoài nước.

Liên kết 4300 khu nghỉ dưỡng sang trọng tại hơn 100 quốc gia, RCI mang đến nhiều chuyến đi đa dạng và phong phú. Chỉ cần sở hữu kỳ nghỉ tại một trong những khu nghỉ dưỡng đối tác của RCI du khách sẽ có cơ hội khám phá các vùng đất mới, trải nghiệm những giá trị dịch vụ cao cấp tại mạng lưới lưu trú của RCI trên toàn cầu. Trong đó, công ty Oh Vacation là đối tác nổi bật, liên kết lâu năm với hệ thống RCI.

Hiện, Oh Vacation đang vận hành Thẻ nghỉ dưỡng tại hai khu resort Naman Retreat và Park Regis Đà Nẵng. Ngoài quyền lợi nghỉ dưỡng tại các điểm lưu trú này, sử dụng tính năng trao đổi kỳ nghỉ với các khách sạn, resorts tại hơn 40 tỉnh thành trong nước qua bộ sưu tập Oh Vacation, cũng như tính năng trao đổi kỳ nghỉ nước ngoài thông qua hệ thống RCI thể hiện sự linh hoạt, tiện lợi và được nhiều người ưa chuộng.

B.Đ

Viết bình luận

KDI Holdings tích cực kích cầu du lịch địa phương
28/9/2022 548 1k
Sở hữu siêu dự án Vega City Nha Trang - quần thể bất động sản phức hợp Nghệ thuật - Nghỉ dưỡng - Giải trí ven biển tại Nha Trang, KDI Holdings là doanh nghiệp luôn đồng hành cùng Khánh Hòa trong các hoạt động phát triển kinh tế, xã hội và kích cầu du lịch địa phương với những sản phẩm, dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế.
KDI Holdings cùng Khánh Hòa thúc đẩy quảng bá du lịch
27/9/2022 548 1k
Là một trong những doanh nghiệp tích cực đồng hành cùng sự phát triển chung của Nha Trang – Khánh Hòa, KDI Holdings luôn dành nhiều sự quan tâm và đóng góp cho các hoạt động quảng bá du lịch địa phương. Gần đây nhất là sự kiện Lễ trao giải Cánh diều lần thứ 19.
Đưa thời trang đến các miền di sản, quảng bá điểm đến Việt Nam
21/9/2022 548 1k
(NLĐO)- Quảng bá giá trị văn hóa và điểm đến của Việt Nam, show thời trang "Bước chân di sản" mở màn tại Trung tâm Tinh hoa làng nghề Việt, Bát Tràng, Hà Nội, sau đó là Ninh Bình, Mù Cang Chải, Yên Bái, nhà thờ đổ Nam Định…
Vietjet mở 2 đường bay kết nối Phú Quốcvới New Delhi, Mumbai
14/9/2022 548 1k
Đáp ứng nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng, giao lưu văn hóa, kinh tế của người dân 2 nước Việt Nam - Ấn Độ, Vietjet vừa mở thêm 2 đường bay mới kết nối đảo ngọc Phú Quốc với thủ đô New Delhi và thành phố Mumbai của Ấn Độ.
Vietjet tung triệu vé khuyến mãi dịp Quốc khánh 2-9

Vietjet tung triệu vé khuyến mãi dịp Quốc khánh 2-9

Chào mừng Quốc khánh 2-9, Vietjet dành tặng khách hàng cơ hội bay khám phá vẻ đẹp non sông đất nước Việt Nam với chương trình ưu đãi giảm đến 92%.