08/07/2015 10:36

NCB cùng lúc nhận 2 giải thưởng quốc tế

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa nhận giải thưởng ngân hàng bán lẻ sáng tạo nhất Việt Nam năm 2015 (Most Innovative Retail Bank Vietnam 2015) và ngân hàng có văn hóa doanh nghiệp sáng tạo nhất Việt Nam năm 2015 (Most Innovative Bank for Enterprise Culture Vietnam 2015) do tạp chí Global Banking & Finance Review (Anh) trao tặng.

Giải thưởng Ngân hàng bán lẻ sáng tạo nhất Việt Nam năm 2015 ghi nhận những nỗ lực của NCB trong việc không ngừng đổi mới, sáng tạo mang tới cho khách hàng cá nhân những sản phẩm, dịch vụ bán lẻ sáng tạo và tốt nhất.

Trong năm 2014 và 2015, NCB đã cải tiến hệ thống sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ, chuẩn hóa các điểm giao dịch theo nhận diện thương hiệu mới. Vì thế, NCB được đánh giá cao nhờ triển khai các sản phẩm, dịch vụ đột phá đáp ứng nhu cầu khách hàng; hệ thống phân phối đa dạng và dễ dàng tiếp cận; nhận biết thương hiệu sáng tạo…

NCB cùng lúc nhận 2 giải thưởng quốc tế

Mặt khác, NCB cũng thỏa mãn cao tiêu chí về hệ thống vận hành có công nghệ hiện đại, đáp ứng các giao dịch một cách nhanh chóng với độ ổn định cao và nguồn nhân lực có khả năng chăm sóc và làm hài lòng khách hàng.

“Ngân hàng có văn hóa doanh nghiệp sáng tạo nhất Việt Nam năm 2015” là giải thưởng tôn vinh doanh nghiệp có môi trường văn hóa sáng tạo nhất. Tại NCB, mỗi CB-CNV đều được tạo điều kiện và trau dồi để phát huy hết năng lực và trở thành một đại sứ văn hóa của NCB. Năm giá trị cốt lõi “Thân thiện – Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Hiệu quả - Liêm chính” thường xuyên được phổ biến, tuyên truyền, chia sẻ. Từ đó, chất văn hóa thấm nhuần vào từng suy nghĩ, hành động và kiến tạo những con người mang đậm văn hóa NCB.

Theo bà Trần Hải Anh, Tổng Giám đốc NCB, với mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ hiệu quả, trong thời gian tới NCB sẽ nỗ lực nhiều hơn để có những bước phát triển cao hơn trên thị trường tài chính - ngân hàng trong nước và khu vực. “Chúng tôi luôn phấn đấu để xây NCB trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, năng động và thân thiện” - bà Anh cho biết

 

Thy Thơ

Viết bình luận

300 nhân viên VietBank tình nguyện hiến máu
10/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Sáng 10-8, Ngân hàng Việt Nam Thương tín phối hợp với Thời báo Ngân hàng, Hội Chữ thập đỏ quận 3, TPHCM tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện 2017
Nhà hàng Món Huế cung cấp suất ăn hàng không
20/5/2017 548 1k
(NLĐO) - Cả hai nhà máy của Huy Việt Nam đều được trang bị thiết bị, dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp theo công nghệ từ Nhật Bản
Thị trường khách sạn hấp dẫn giới đầu tư ngoại
28/3/2017 548 1k
(NLĐO)- Ngày 28-3, tại TP HCM, Alternaty- công ty tư vấn dịch vụ khách sạn hàng đầu tại Đông Dương - đã chính thức ký hợp tác sát nhập với Savills.
Tốp 10 nơi làm việc tốt nhất năm 2016 có 3 "ông lớn" Việt Nam
23/3/2017 548 1k
(NLĐO) - Trong tốp 10 nơi làm việc tốt nhất năm 2016 có 3 doanh nghiệp lớn của Việt Nam là Vinamilk, Vietcombank và Viettel.
Người dân TP HCM mong giá điện ổn định, bớt phiền hà

Người dân TP HCM mong giá điện ổn định, bớt phiền hà

(NLĐO) - Khách hàng mong muốn EVN HCMC tiếp tục cải thiện hơn nữa về cung cấp điện, thông báo rộng rãi cho khách hàng và quan trọng hơn là giữ ổn định giá điện, thu tiền điện tại nhà.