VWS tặng quà Tết cho nữ công nhân vệ sinh môi trường

Chiều 10-1-2023, Hội LHPN TP HCM phối hợp cùng Hội Lương thực Thực phẩm TP HCM, Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) và các doanh nghiệp tổ chức chương trình “Xuân yêu thương – Tết nghĩa tình” tại Nhà văn hóa Phụ nữ TP HCM dành cho 400 nữ công nhân vệ sinh môi trường đô thị TP HCM. Trong đó, Công ty VWS hỗ trợ 100 triệu đồng.

Bà Huỳnh Lan Phương, Phó Tổng giám đốc VWS cho biết, hiện nay cuộc sống của công nhân vệ sinh còn nhiều khó khăn đặc biệt là nữ công nhân. Mặc dù vậy các chị em vẫn nỗ lực vượt khó và tham gia lao động tốt, chăm lo cho gia đình, con cái. Bên cạnh đó, nữ công nhân cũng đóng góp một phần công sức của mình vào sự phát triển của TP HCM. "VWS muốn góp sức hỗ trợ phần nào nhằm giúp các chị em công nhân vệ sinh môi trường đô thị có thêm những phần quà Tết để cùng vui vầy, sum họp bên gia đình" – bà Lan Phương nói.

VWS tặng quà Tết cho nữ công nhân vệ sinh môi trường - Ảnh 1.

Bà Huỳnh Lan Phương, Phó Tổng giám đốc VWS tặng quà Tết cho các nữ công nhân vệ sinh

Ông Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy TP HCM cho biết, trong năm 2022, thành phố có những khó khăn nhất định. Tuy nhiên với sự chung sức đồng lòng, hỗ trợ của các doanh nghiệp, nhân dân…, thành phố đã có sự bứt phá. Đó là dịch bệnh cơ bản được kiểm soát; kinh tế tăng trưởng hơn 9%; thu ngân sách 471.000 tỉ đồng. Đó là những động lực rất lớn để thành phố bước vào năm mới. "Thay mặt lãnh đạo thành phố, chúng tôi gửi lời cám ơn đến tất cả lực lượng, từ doanh nhân đến nhân dân đã chung tay, góp sức cùng thành phố phát triển" - Phó Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Hồ Hải cho biết.

VWS tặng quà Tết cho nữ công nhân vệ sinh môi trường - Ảnh 2.

Các nữ công nhân môi trường đô thị TP HCM nhận quà Tết

Bà Trần Thị Phương Hoa, Phó Chủ tịch Hội LHPN TP HCM gửi lời cám ơn đến lãnh đạo thành phố, các hiệp hội, doanh nghiệp đã đồng hành, chung tay hỗ trợ để các chị em công nhân vệ sinh môi trường đô thị có một mùa Xuân vui tươi, ấm áp. "Hàng năm, Hội LHPN TP đều cùng các hiệp hội, doanh nghiệp tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà đến chị em công nhân tham gia công việc làm sạch đường phố, thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải khu dân cư. Qua đó truyền thông để cộng đồng hiểu và quan tâm hơn đến công việc thầm lặng mà cao cả của công nhân môi trường đô thị" – bà Phương Hoa cho biết.

Long Phạm

Tin liên quan

từ khóa : VWS, công nhân vệ sinh

Viết bình luận

Rộn ràng giao thương đầu xuân
28/1/2023 548 1k
Nhân dịp Bộ trưởng Ngoại giao Bồ Đào Nha Joao Gomes Cravinho thăm chính thức Việt Nam từ ngày 17-19.1.2023, chương trình giao lưu thân mật với một số doanh nghiệp tiềm năng chọn lọc đã được tổ chức thành công rực rỡ.
Sữa tươi Vinamilk tiên phong đạt chuẩn của Clean Label Project từ Mỹ
20/1/2023 548 1k
Vinamilk Green Farm và Vinamilk 100% Organic là hai sản phẩm sữa tươi đại diện trên thế giới đạt chứng nhận của tổ chức Clean Label Project từ Mỹ.
Mang Tết hạnh phúc, nhân ái đến những người có hoàn cảnh khó khăn
18/1/2023 548 1k
Trước thềm Tết Nguyên đán 2023, Nam A Bank tổ chức nhiều hoạt động nhằm mang đến một mùa xuân ấm áp cho những hoàn cảnh khó khăn như Tết Hạnh Phúc, Tết Nhân ái… với tổng chi phí gần 5 tỉ đồng.
Quỹ từ thiện Kim Oanh tặng 8.000 phần quà Tết và giúp xây 10 căn nhà tình thương
18/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Quỹ từ thiện Kim Oanh duy trì hoạt động thiện nguyện tới các địa phương xa xôi, nhất là trong dịp Tết đến Xuân về