VWS tặng quà Tết cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Cần Giờ

Ngày 7-1-2023, tại Đồn biên phòng Cần Thạnh diễn ra chương trình "Xuân biên phòng ấm lòng dân bản" với chủ đề “Mừng Xuân Quý Mão 2023 – Chia sẻ yêu thương và Vì một Cần Giờ phát triển Xanh”.

Thông qua chương trình, Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) trao tặng 150 phần quà Tết trị giá 300.000 đồng/phần cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ.

VWS tặng quà Tết cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Cần Giờ - Ảnh 1.

Đại diện VWS tặng quà cho người dân ở thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ

Trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức đã thực hiện nhiều hoạt động như: trồng cây xung quanh và dọc hai bên đường tại Đồn biên phòng Cần Thạnh; Phối hợp với Bệnh viện Thống Nhất khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người dân thuộc diện chính sách, gia đình khó khăn trên địa bàn.

Trước đó, ngày 6-1, VWS phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bình Chánh TP HCM và Công ty TNHH TMDV&XD Phương Thảo đã trao tặng 480 phần quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của 3 xã Phong Phú, Qui Đức, Đa Phước thuộc huyện Bình Chánh. Với tổng kinh phí 480 triệu đồng, trong đó VWS tài trợ 200 triệu đồng.

Hoàng Long

Tin liên quan

Viết bình luận

Phú Mỹ Hưng và Quỹ Đinh Thiện Lý trao học bổng gần 8 tỉ đồng
5 giờ trước 548
Gần 8 tỉ đồng đã được Công ty Phú Mỹ Hưng và Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý trao đến học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi, thông qua các suất học bổng trực tiếp và gián tiếp.
Vincom Shophouse Royal Park tổ chức lễ hội Trung thu, khai trương nhà mẫu tại tâm điểm tỉnh Quảng Trị
22/9/2023 548
Ngày 23-9 tới đây, các cư dân tương lai tại dự án Vincom Shophouse Royal Park Quảng Trị (TP Đông Hà) sẽ được tận hưởng không khí mùa trăng tròn bùng nổ với lễ hội "Rước đèn đêm trăng" được tổ chức ngay tại công viên trung tâm dự án.
Cuộc đua tranh suất F1 khi pháp lý Metro Star đã hoàn chỉnh
22/9/2023 548
Đại lý nào sẽ chính thức là F1 phân phối các sản phẩm Metro Star?
Bà Cao Thị Ngọc Dung là một trong 40 biểu tượng xuất sắc nhất ngành kim hoàn thế giới
22/9/2023 548
Sáng 21-9, tại giải thưởng JWA 2023 diễn ra tại HongKong, bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch HĐQT PNJ là người Việt Nam duy nhất được vinh danh là một trong 40 biểu tượng xuất sắc nhất (Extraordinary 40) ngành kim hoàn thế giới.
Chiến lược điện toán đám mây của PNJ được vinh danh tại Asian Technology Excellence Awards 2023

Chiến lược điện toán đám mây của PNJ được vinh danh tại Asian Technology Excellence Awards 2023

Theo công bố mới nhất từ tạp chí The Asian Business Review, PNJ được vinh danh ở hạng mục “Chiến lược điện toán đám mây xuất sắc nhất trong ngành bán lẻ” tại giải thưởng Asian Technology...