VWS tặng quà Tết cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Cần Giờ

Ngày 7-1-2023, tại Đồn biên phòng Cần Thạnh diễn ra chương trình "Xuân biên phòng ấm lòng dân bản" với chủ đề “Mừng Xuân Quý Mão 2023 – Chia sẻ yêu thương và Vì một Cần Giờ phát triển Xanh”.

Thông qua chương trình, Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) trao tặng 150 phần quà Tết trị giá 300.000 đồng/phần cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ.

VWS tặng quà Tết cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Cần Giờ - Ảnh 1.

Đại diện VWS tặng quà cho người dân ở thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ

Trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức đã thực hiện nhiều hoạt động như: trồng cây xung quanh và dọc hai bên đường tại Đồn biên phòng Cần Thạnh; Phối hợp với Bệnh viện Thống Nhất khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người dân thuộc diện chính sách, gia đình khó khăn trên địa bàn.

Trước đó, ngày 6-1, VWS phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bình Chánh TP HCM và Công ty TNHH TMDV&XD Phương Thảo đã trao tặng 480 phần quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của 3 xã Phong Phú, Qui Đức, Đa Phước thuộc huyện Bình Chánh. Với tổng kinh phí 480 triệu đồng, trong đó VWS tài trợ 200 triệu đồng.

Hoàng Long

Tin liên quan

Viết bình luận

Công ty Hoàng Gia Việt Nam ký hợp tác với Tập đoàn Daewon Hàn Quốc mang làn gió mới cho đô thị tại miền Trung
21/3/2023 548 1k
(NLĐO) – Công ty Hoàng Gia Việt Nam và Tập đoàn Daewon Hàn Quốc sẽ cùng nhau hợp tác phát triển các dự án, khu đô thị có quy mô lớn tại 3 tỉnh khu vực miền Trung; với kỳ vọng mang một làn gió mới cho loại hình đô thị cấp cao trong thời gian tới.
Hành trình của AB INBEV được vinh danh tại Giải Rồng Vàng
21/3/2023 548 1k
Ưu tiên phát triển bền vững và không ngừng đóng góp giá trị thiết thực cho cộng đồng, hành trình của AB InBev tại Việt Nam trong 7 năm hướng đến mục tiêu vì một tương lai có nhiều niềm vui hơn.
Amway Việt Nam là doanh nghiệp FDI tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số
20/3/2023 548 1k
Amway Việt Nam – thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp vừa được vinh danh là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số tại Việt Nam tại lễ trao giải thưởng Rồng Vàng 2023.
“F2C” giúp Lamer Fashion “vươn mình” một cách dễ dàng
18/3/2023 548 1k
Nguy cơ từ suy thoái kinh tế đang là vấn đề quan tâm của hầu hết doanh nghiệp thời trang nói chung, Lamer Fashion nói riêng. Tuy nhiên, với mô hình F2C được nhãn hàng tạo dựng từ sớm và vẫn đang tập trung phát huy đã giúp cho Lamer Fashion tạo ra những sức mạnh bền bỉ ở giai đoạn này.
FrieslandCampina đạt vị trí top 3 công ty danh tiếng nhất Hà Lan

FrieslandCampina đạt vị trí top 3 công ty danh tiếng nhất Hà Lan

Tập đoàn Royal FrieslandCampina - đơn vị sở hữu các thương hiệu sữa và sản phẩm từ sữa nổi tiếng như Cô Gái Hà Lan, Friso, Yomost, Fristi… tiếp tục đứng đầu danh sách 30 doanh nghiệp danh tiếng...