VWS tặng quà Tết cho gia đình chính sách ở Bến Tre

Ngày 08-01-2023, Thành Đoàn TP HCM, Câu lạc bộ Truyền thống Thành Đoàn TP HCM cùng Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ quận 4 phối hợp với Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) tổ chức chương trình thăm và tặng quà Tết cho nhân dân vùng căn cứ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP HCM thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 tại xã Quới Sơn, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. Tham dự có ông Nguyễn Văn Đua, Nguyên Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh.

VWS tặng quà Tết cho gia đình chính sách ở Bến Tre - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Đua, Nguyên Phó bí thư Thường trực Thành ủy TP HCM trao tặng quà Tết cho các gia đình chính sách ở Bến Tre

Các đồng chí lãnh đạo đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, chúc Tết và tặng quà cho 54 hộ gia đình đã có công nuôi giấu, đùm bọc, che chở cán bộ hoạt động cách mạng trong thời kỳ chống Mỹ, mỗi phần trị giá 1,7 triệu đồng và trao 100 phần quà mỗi phần 1 triệu đồng cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn của xã Quới Sơn. Trong đó, VWS tài trợ 154 triệu đồng.

VWS tặng quà Tết cho gia đình chính sách ở Bến Tre - Ảnh 2.

Bà Trương Thị Ngọc Hằng, Giám đốc đối ngoại VWS tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Ông Nguyễn Quốc Thái, Bí thư Quận ủy Quận 4, TP HCM bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình đã gắn bó, đùm bọc, che chở cho cán bộ hoạt động cách mạng của Quận 4 trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước, giành độc lập tự do cho tổ quốc. Các thế hệ Quận luôn ghi nhớ và tri ân sự hy sinh, đóng góp của các gia đình chính sách vùng căn cứ cách mạng ở xã Quới Sơn, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

Tin ảnh: Long Phạm

Tin liên quan

Viết bình luận

Công ty Hoàng Gia Việt Nam ký hợp tác với Tập đoàn Daewon Hàn Quốc mang làn gió mới cho đô thị tại miền Trung
21/3/2023 548 1k
(NLĐO) – Công ty Hoàng Gia Việt Nam và Tập đoàn Daewon Hàn Quốc sẽ cùng nhau hợp tác phát triển các dự án, khu đô thị có quy mô lớn tại 3 tỉnh khu vực miền Trung; với kỳ vọng mang một làn gió mới cho loại hình đô thị cấp cao trong thời gian tới.
Hành trình của AB INBEV được vinh danh tại Giải Rồng Vàng
21/3/2023 548 1k
Ưu tiên phát triển bền vững và không ngừng đóng góp giá trị thiết thực cho cộng đồng, hành trình của AB InBev tại Việt Nam trong 7 năm hướng đến mục tiêu vì một tương lai có nhiều niềm vui hơn.
Amway Việt Nam là doanh nghiệp FDI tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số
20/3/2023 548 1k
Amway Việt Nam – thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp vừa được vinh danh là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số tại Việt Nam tại lễ trao giải thưởng Rồng Vàng 2023.
“F2C” giúp Lamer Fashion “vươn mình” một cách dễ dàng
18/3/2023 548 1k
Nguy cơ từ suy thoái kinh tế đang là vấn đề quan tâm của hầu hết doanh nghiệp thời trang nói chung, Lamer Fashion nói riêng. Tuy nhiên, với mô hình F2C được nhãn hàng tạo dựng từ sớm và vẫn đang tập trung phát huy đã giúp cho Lamer Fashion tạo ra những sức mạnh bền bỉ ở giai đoạn này.
FrieslandCampina đạt vị trí top 3 công ty danh tiếng nhất Hà Lan

FrieslandCampina đạt vị trí top 3 công ty danh tiếng nhất Hà Lan

Tập đoàn Royal FrieslandCampina - đơn vị sở hữu các thương hiệu sữa và sản phẩm từ sữa nổi tiếng như Cô Gái Hà Lan, Friso, Yomost, Fristi… tiếp tục đứng đầu danh sách 30 doanh nghiệp danh tiếng...