VWS cùng chung tay chăm lo cho người nghèo ở Bình Chánh

Ngày 20-1, Ủy ban MTTQ huyện Bình Chánh, TP HCM đã phối hợp tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) đã tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí, tặng quà cho 400 người cao tuổi, người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn của 3 xã Đa Phước, Phong Phú, Quy Đức (huyện Bình Chánh, TP HCM).

Hằng năm, VWS đã luôn đồng hành cùng với Ủy ban MTTQ huyện Bình Chánh tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho người nghèo trên địa bàn của huyện, nhất là các xã còn rất nhiều khó khăn như: Đa Phước, Phong Phú, Quy Đức… Dịp này, VWS cũng đã trao tặng 400 phần quà với tổng trị giá 80 triệu đồng cho bà con các xã nghèo.

VWS cùng chung tay chăm lo cho người nghèo ở Bình Chánh - Ảnh 1.

Bà Huỳnh Thị Lan Phương, Phó Tổng Giám đốc VWS, tặng quà cho người dân huyện Bình Chánh

Phát biểu tại buổi lễ, bà Huỳnh Thị Lan Phương - Phó Tổng Giám đốc VWS - cho biết: Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xử lý chất thải, bảo vệ môi trường đóng trên địa bàn huyện Bình Chánh, chúng tôi thường xuyên có những hoạt động chăm lo cho bà con nghèo ở địa phương. Đó cũng là một hoạt động, trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, nhằm chia sẻ phần nào khó khăn của người dân ở địa phương. Chúng tôi cũng mong rằng sẽ tiếp tục đồng hành cùng với địa phương để chăm lo người nghèo có cuộc sống tốt hơn, giúp họ vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống và phát triển trong thời gian tới.

VWS cùng chung tay chăm lo cho người nghèo ở Bình Chánh - Ảnh 2.

Bà con 3 xã Đa Phước, Phong Phú, Quy Đức được khám bệnh

VWS cùng chung tay chăm lo cho người nghèo ở Bình Chánh - Ảnh 3.

và được phát thuốc miễn phí

Ông Huỳnh Văn Ba - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Bình Chánh - thay mặt Ủy ban MTTQ huyện Bình Chánh, Hội Người cao tuổi huyện đã gửi lời cảm ơn đến VWS và đội ngũ y - bác sĩ, các mạnh thường quân đã luôn đồng hành cùng với huyện để tài trợ kinh phí, tặng quà, phát thuốc, khám bệnh cho 400 bà con ở 3 xã của huyện Bình Chánh, các đơn vị đã thể hiện tình cảm chân thành, nghĩa cử cao đẹp nhằm góp phần cùng địa phương chăm sóc sức khỏe cho người nghèo.


 

Bài và ảnh: Hồng Thúy
từ khóa :

Viết bình luận

Quỹ Tấm lòng nhân ái trao hơn 100 triệu đồng cho học sinh nghèo
24/3/2018 548 1k
Quỹ Tấm lòng nhân ái Hưng Thịnh đã trao gần 100 suất học bổng đến học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại TP HCM và Long An
Vinamilk và Dược Hậu Giang hợp tác nghiên cứu, phát triển sản phẩm
23/3/2018 548 1k
Ngày 22-3, tại TP HCM, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam - Vinamilk và Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang - DHG Pharma tiến hành ký kết hợp tác chiến lược về nghiên cứu và phát triển sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và tạo ra các giá trị sống mới cho cộng đồng.
Cộng đồng doanh nghiệp Thái Lan hỗ trợ bệnh nhân nghèo
21/3/2018 548 1k
Công ty Cổ phần C.P. Việt Nam là một trong những doanh nghiệp Thái Lan tại Việt Nam cùng đồng hành trong nhiều năm hỗ trợ đóng góp cho Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP HCM
Đà Nẵng xuất hiện sân golf phong cách độc nhất tại châu Á
21/3/2018 548 1k
(NLĐO)- Sân golf mới phong cách bờ kè tại BRG Đà Nẵng Golf Resort được lấy cảm hứng từ những sân golf phong cách bờ kè đẳng cấp nhất thế giới tại Florida, Mỹ.
Chuyện về chàng sinh viên Luật - Kiện tướng Lê Tuấn Minh

Chuyện về chàng sinh viên Luật - Kiện tướng Lê Tuấn Minh

Trong những ngày diễn ra giải cờ vua quốc tế HDBank lần thứ 8 năm 2018, đại kiện tướng Lê Tuấn Minh vẫn cắp sách đến giảng đường Đại học Luật Hà Nội. Ấy vậy mà chàng trai 22 tuổi này vẫn thi...