VWS cùng chung tay chăm lo cho người nghèo ở Bình Chánh

Ngày 20-1, Ủy ban MTTQ huyện Bình Chánh, TP HCM đã phối hợp tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) đã tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí, tặng quà cho 400 người cao tuổi, người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn của 3 xã Đa Phước, Phong Phú, Quy Đức (huyện Bình Chánh, TP HCM).

Hằng năm, VWS đã luôn đồng hành cùng với Ủy ban MTTQ huyện Bình Chánh tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho người nghèo trên địa bàn của huyện, nhất là các xã còn rất nhiều khó khăn như: Đa Phước, Phong Phú, Quy Đức… Dịp này, VWS cũng đã trao tặng 400 phần quà với tổng trị giá 80 triệu đồng cho bà con các xã nghèo.

VWS cùng chung tay chăm lo cho người nghèo ở Bình Chánh - Ảnh 1.

Bà Huỳnh Thị Lan Phương, Phó Tổng Giám đốc VWS, tặng quà cho người dân huyện Bình Chánh

Phát biểu tại buổi lễ, bà Huỳnh Thị Lan Phương - Phó Tổng Giám đốc VWS - cho biết: Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xử lý chất thải, bảo vệ môi trường đóng trên địa bàn huyện Bình Chánh, chúng tôi thường xuyên có những hoạt động chăm lo cho bà con nghèo ở địa phương. Đó cũng là một hoạt động, trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, nhằm chia sẻ phần nào khó khăn của người dân ở địa phương. Chúng tôi cũng mong rằng sẽ tiếp tục đồng hành cùng với địa phương để chăm lo người nghèo có cuộc sống tốt hơn, giúp họ vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống và phát triển trong thời gian tới.

VWS cùng chung tay chăm lo cho người nghèo ở Bình Chánh - Ảnh 2.

Bà con 3 xã Đa Phước, Phong Phú, Quy Đức được khám bệnh

VWS cùng chung tay chăm lo cho người nghèo ở Bình Chánh - Ảnh 3.

và được phát thuốc miễn phí

Ông Huỳnh Văn Ba - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Bình Chánh - thay mặt Ủy ban MTTQ huyện Bình Chánh, Hội Người cao tuổi huyện đã gửi lời cảm ơn đến VWS và đội ngũ y - bác sĩ, các mạnh thường quân đã luôn đồng hành cùng với huyện để tài trợ kinh phí, tặng quà, phát thuốc, khám bệnh cho 400 bà con ở 3 xã của huyện Bình Chánh, các đơn vị đã thể hiện tình cảm chân thành, nghĩa cử cao đẹp nhằm góp phần cùng địa phương chăm sóc sức khỏe cho người nghèo.


 

Bài và ảnh: Hồng Thúy
từ khóa :

Viết bình luận

Doanh nghiệp vươn tầm thế giới
1 giờ trước 548 1k
Vinamilk trở thành một trường hợp thành công điển hình nhất của khối doanh nghiệp nhà nước trong thời kỳ đổi mới
Ngành cấp nước TP HCM tập huấn kiến thức pháp luật và quy trình xử lý kỷ luật lao động
24/4/2019 548 1k
Ngày 23-4, Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) tổ chức tập huấn kiến thức pháp luật và quy trình xử lý kỷ luật lao động cho hơn 120 cán bộ, nhân viên ngành cấp nước TP HCM, nhằm nâng cao trách nhiệm cán bộ, công nhân viên, người lao động tuân thủ đúng trình tự, thủ tục của pháp luật, đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp cho cán bộ, nhân viên, người lao động ngành cấp nước thành phố.
Sawaco tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC và thực tập phương án chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ
24/4/2019 548 1k
Ngày 24-4, Khối Phòng ban Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) phối hợp Phòng Cảnh sát PCCC quận 3 tổ chức lớp huấn luyện và thực tập phương án chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ.
PV GAS tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019
24/4/2019 548 1k
Thực hiện quy định của Luật Doanh nghiệp và Điều lệ của Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS), sáng 9-4, PV GAS đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2018 tại tòa nhà PV GAS Tower, TP HCM.
Vinamilk chinh phục niềm tin người tiêu dùng Việt Nam

Vinamilk chinh phục niềm tin người tiêu dùng Việt Nam

Liên tiếp 23 năm qua, Vinamilk luôn nhận giải thưởng hàng Việt Nam chất lượng cao uy tín do chính người tiêu dùng bình chọn