VWS cùng chung tay chăm lo cho người nghèo ở Bình Chánh

Ngày 20-1, Ủy ban MTTQ huyện Bình Chánh, TP HCM đã phối hợp tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) đã tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí, tặng quà cho 400 người cao tuổi, người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn của 3 xã Đa Phước, Phong Phú, Quy Đức (huyện Bình Chánh, TP HCM).

Hằng năm, VWS đã luôn đồng hành cùng với Ủy ban MTTQ huyện Bình Chánh tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho người nghèo trên địa bàn của huyện, nhất là các xã còn rất nhiều khó khăn như: Đa Phước, Phong Phú, Quy Đức… Dịp này, VWS cũng đã trao tặng 400 phần quà với tổng trị giá 80 triệu đồng cho bà con các xã nghèo.

VWS cùng chung tay chăm lo cho người nghèo ở Bình Chánh - Ảnh 1.

Bà Huỳnh Thị Lan Phương, Phó Tổng Giám đốc VWS, tặng quà cho người dân huyện Bình Chánh

Phát biểu tại buổi lễ, bà Huỳnh Thị Lan Phương - Phó Tổng Giám đốc VWS - cho biết: Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xử lý chất thải, bảo vệ môi trường đóng trên địa bàn huyện Bình Chánh, chúng tôi thường xuyên có những hoạt động chăm lo cho bà con nghèo ở địa phương. Đó cũng là một hoạt động, trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, nhằm chia sẻ phần nào khó khăn của người dân ở địa phương. Chúng tôi cũng mong rằng sẽ tiếp tục đồng hành cùng với địa phương để chăm lo người nghèo có cuộc sống tốt hơn, giúp họ vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống và phát triển trong thời gian tới.

VWS cùng chung tay chăm lo cho người nghèo ở Bình Chánh - Ảnh 2.

Bà con 3 xã Đa Phước, Phong Phú, Quy Đức được khám bệnh

VWS cùng chung tay chăm lo cho người nghèo ở Bình Chánh - Ảnh 3.

và được phát thuốc miễn phí

Ông Huỳnh Văn Ba - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Bình Chánh - thay mặt Ủy ban MTTQ huyện Bình Chánh, Hội Người cao tuổi huyện đã gửi lời cảm ơn đến VWS và đội ngũ y - bác sĩ, các mạnh thường quân đã luôn đồng hành cùng với huyện để tài trợ kinh phí, tặng quà, phát thuốc, khám bệnh cho 400 bà con ở 3 xã của huyện Bình Chánh, các đơn vị đã thể hiện tình cảm chân thành, nghĩa cử cao đẹp nhằm góp phần cùng địa phương chăm sóc sức khỏe cho người nghèo.


 

Bài và ảnh: Hồng Thúy
từ khóa :

Viết bình luận

Từ “lạ thành quen” qua những chuyến xe công nghệ vội vã
12/11/2018 548 1k
Trong thời buổi công nghệ kết nối, các tài xế với tấm lòng chất phác và sự tận tình dễ thương luôn để lại dấu ấn tích cực trong lòng khách hàng. Dù rằng vẫn thường được xem là một nghề đơn độc, thì ngoài kia vẫn có những tài xế tìm được tình bạn đẹp qua các chuyến xe “vì miếng cơm manh áo”.
Manulife Việt Nam chi trả thêm 68 tỉ đồng lãi suất cho khách hàng
12/11/2018 548 1k
Bên cạnh việc được Manulife bảo vệ, khách hàng còn được đảm bảo lãi suất ổn định theo từng năm, được chia thêm bảo tức hấp dẫn…
C.P. Việt Nam nhận giải thưởng Doanh nghiệp vì nhà nông
12/11/2018 548 1k
Trải qua chặng đường 25 năm hình thành và phát triển, xây dựng hệ thống nông nghiệp hiện đại, bền vững, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam đã vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp vì nhà nông.
Co.opmart thứ 5 tại Tây Ninh sắp khai trương
12/11/2018 548 1k
Co.opmart Phước Đông sẽ là siêu thị thứ 5 có mặt tại địa bàn tỉnh Tây Ninh do Saigon Co.op đầu tư và khai trương vào ngày 16-11 tới.
Ngành chăn nuôi heo - 25 năm nhìn lại: Từ thủ công đến chuỗi liên kết khép kín

Ngành chăn nuôi heo - 25 năm nhìn lại: Từ thủ công đến chuỗi liên kết khép kín

Theo số liệu của Cục Thống kê, trong nhiều năm liền ngành chăn nuôi heo Việt Nam đứng thứ 6 thế giới về sản lượng thịt, nằm trong nhóm 10 nước có ngành chăn nuôi heo lớn nhất thế giới. Tuy...