VWS cùng chung tay chăm lo cho người nghèo ở Bình Chánh

Ngày 20-1, Ủy ban MTTQ huyện Bình Chánh, TP HCM đã phối hợp tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) đã tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí, tặng quà cho 400 người cao tuổi, người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn của 3 xã Đa Phước, Phong Phú, Quy Đức (huyện Bình Chánh, TP HCM).

Hằng năm, VWS đã luôn đồng hành cùng với Ủy ban MTTQ huyện Bình Chánh tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho người nghèo trên địa bàn của huyện, nhất là các xã còn rất nhiều khó khăn như: Đa Phước, Phong Phú, Quy Đức… Dịp này, VWS cũng đã trao tặng 400 phần quà với tổng trị giá 80 triệu đồng cho bà con các xã nghèo.

VWS cùng chung tay chăm lo cho người nghèo ở Bình Chánh - Ảnh 1.

Bà Huỳnh Thị Lan Phương, Phó Tổng Giám đốc VWS, tặng quà cho người dân huyện Bình Chánh

Phát biểu tại buổi lễ, bà Huỳnh Thị Lan Phương - Phó Tổng Giám đốc VWS - cho biết: Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xử lý chất thải, bảo vệ môi trường đóng trên địa bàn huyện Bình Chánh, chúng tôi thường xuyên có những hoạt động chăm lo cho bà con nghèo ở địa phương. Đó cũng là một hoạt động, trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, nhằm chia sẻ phần nào khó khăn của người dân ở địa phương. Chúng tôi cũng mong rằng sẽ tiếp tục đồng hành cùng với địa phương để chăm lo người nghèo có cuộc sống tốt hơn, giúp họ vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống và phát triển trong thời gian tới.

VWS cùng chung tay chăm lo cho người nghèo ở Bình Chánh - Ảnh 2.

Bà con 3 xã Đa Phước, Phong Phú, Quy Đức được khám bệnh

VWS cùng chung tay chăm lo cho người nghèo ở Bình Chánh - Ảnh 3.

và được phát thuốc miễn phí

Ông Huỳnh Văn Ba - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Bình Chánh - thay mặt Ủy ban MTTQ huyện Bình Chánh, Hội Người cao tuổi huyện đã gửi lời cảm ơn đến VWS và đội ngũ y - bác sĩ, các mạnh thường quân đã luôn đồng hành cùng với huyện để tài trợ kinh phí, tặng quà, phát thuốc, khám bệnh cho 400 bà con ở 3 xã của huyện Bình Chánh, các đơn vị đã thể hiện tình cảm chân thành, nghĩa cử cao đẹp nhằm góp phần cùng địa phương chăm sóc sức khỏe cho người nghèo.


 

Bài và ảnh: Hồng Thúy
từ khóa :

Viết bình luận

Chubb Life Việt Nam nhận hai giải thưởng Asia Awards
20/7/2018 548 1k
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) vinh dự nhận hai giải thưởng quốc tế: "International Life Insurer of the Year " (Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ quốc tế xuất sắc năm 2018) và "New Insurance Product of the Year" (Sản phẩm bảo hiểm mới xuất sắc năm 2018) dành cho thị trường Việt Nam, do Insurance Asia - tạp chí chuyên ngành Tài chính - Bảo hiểm khu vực có trụ sở tại Singapore trao tặng.
Sacombank ra mắt thương hiệu quà tặng kim hoàn
20/7/2018 548 1k
(VNMoney)- Ngân hàng Sài Gòn Thương tín (Sacombank) đã tổ chức lễ ra mắt thương hiệu quà tặng kim hoàn SBJ tại thị trường Việt Nam vào chiều tối ngày 19-7 ở TP HCM.
Mẫu xe "Bản sắc Việt - Thiết kế Ý - Kỹ thuật Đức - Tiêu chuẩn quốc tế" của VinFast tham dự Paris Motor Show
20/7/2018 548 1k
Khởi đầu cho việc đưa thương hiệu ra thị trường, VinFast sẽ giới thiệu đến công chúng hai chiếc xe mẫu SUV và Sedan được thiết kế bởi Pininfarina tại Triển lãm Ô tô Paris (Paris Motor Show) vào tháng 10-2018.
Chương trình nghệ thuật “Màu hoa đỏ” lần thứ 11 năm 2018
19/7/2018 548 1k
Kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2018), được sự chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Trung Ương, Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với một số đơn vị có liên quan tổ chức Chương trình nghệ thuật "Màu hoa đỏ" lần thứ 11 năm 2018. Chương trình có sự đồng hành của Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP.
“Kỳ nghỉ hồng” 2018: Phát triển mạng lưới cấp nước tại Cần Giờ

“Kỳ nghỉ hồng” 2018: Phát triển mạng lưới cấp nước tại Cần Giờ

Ngày 15-7, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn và các đơn vị trong Cụm Xây dựng - Giao thông tổ chức thực hiện chương trình “Kỳ nghỉ hồng” năm 2018 tại huyện Cần Giờ, TP HCM