Doanh nghiệp
27/06/2022 13:31

VNNF - startup hỗ trợ quản lý tài chính với công nghệ máy học

Công ty TNHH VNNF định hướng cung cấp dịch vụ công nghệ máy học để thực hiện quản lý tài chính doanh nghiệp và tài chính cá nhân hoá hiệu quả hơn.

VNNF - startup hỗ trợ quản lý tài chính với công nghệ máy học - Ảnh 1.

Giữa sự bùng nổ của ngành công nghệ số 4.0 mở ra kỷ nguyên mới về công nghệ, nơi mọi khoảng cách về không gian và thời gian được xóa bỏ đáng kể. Big data trở thành xu hướng phát triển của mỗi doanh nghiệp. Xu thế toàn cầu trong thời đại công nghệ mới đang từng ngày xâm nhập vào từng ngóc ngách tác động trực tiếp lên hành vi tiêu dùng của từng đối tượng khách hàng trên toàn cầu. Đây được xem là nền tảng mới, "vùng đất mới" cho rất nhiều doanh nghiệp về công nghệ.

Bên cạnh đó, sau đại dịch Covid-19, tính đến tháng 5-2022, lưu lượng thanh toán qua kênh thanh toán bằng thiết bị di động tăng 92% về số lượng và hơn 270% về giá trị. Bên cạnh đó các quy trình thẩm định - định giá tài sản - kiểm định thông tin - xác thực định danh được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng hơn. Các ví điện tử, ngân hàng số ngày càng phát triển mạnh với số lượng và quy mô vô cùng lớn. Để tạo nền tảng quản lý bằng công nghệ một cách hiệu quả, các doanh nghiệp cần có nền tảng về công nghệ thực sự mạnh và chuyên nghiệp. Đây là yếu tố giúp VNNF tự tin có thể đáp ứng nhu cầu thị trường.

Công ty TNHH VNNF - đơn vị kết hợp công nghệ trong ứng dụng tài chính thông minh (Fintech) kỳ vọng cung cấp các dịch vụ về công nghệ về eKYC, đánh giá và kiểm soát rủi ro, chấm điểm tín dụng cho Ngân hàng, các công ty Tài chính và Bảo hiểm.

Với tài nguyên là Big Data, hệ sinh thái công nghệ Block Chain, và phương pháp AI - trí tuệ nhân tạo, VNNF tự tin khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ tài chính. Tận dụng lợi thế nhân sự toàn bộ là người Việt, dựa trên chất xám và sự thông hiểu về thị trường Việt Nam, sản phẩm của VNNF hướng đến người dùng trong nước.

Theo đại diện VNNF, lợi thế của công ty là sử dụng công nghệ máy học, giúp doanh nghiệp xác định cơ hội - đánh giá rủi ro bằng cách phân tích hoạt động của thị trường, dự báo định hướng dòng tiền bằng hành vi thanh toán của người tiêu dùng một cách tự động. Thêm vào đó, công nghệ máy học có thể giúp phát hiện và khống chế được các dấu hiệu rủi ro cao và giảm bớt hành vi lừa đảo.

Từ đó, Công ty TNHH VNNF cung cấp dịch vụ công nghệ máy học để thực hiện quản lý tài chính doanh nghiệp và tài chính cá nhân hóa tốt hơn, giúp người dùng quản lý hiệu quả các nguồn tài chính. Với mục tiêu hướng đến các khách hàng là những doanh nghiệp hoạt động ở lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng - Đầu tư phát triển - Bảo hiểm và Fintech, VNNF xây dựng những sản phẩm tích hợp công nghệ và khoa học hiện đại, hệ thống xử lý thông minh để hỗ trợ doanh nghiệp trong đánh giá khách hàng, quản trị rủi ro, phòng chống gian lận.

"Chỉ trong 2 năm 2020 - 2021 các công ty về Fintech xuất hiện ở Việt Nam rất nhiều, và nhu cầu về mặt công nghệ rất lớn, đây là một thị trường tiềm năng mà VNNF muốn hướng đến", ông Trần Hưng Giám đốc chiến lược VNNF cho biết.

Phụng Đài

Viết bình luận

Techcombank công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024: Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 ngàn tỉ đồng

Techcombank công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024: Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 ngàn tỉ đồng

Ngân hàng 16:03

Ngày 22-7-2024, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024, với kết quả ấn tượng ở những hạng mục kinh doanh cốt lõi, với tổng thu nhập hoạt động và lợi nhuận trước thuế tiếp tục tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm.

Hội thảo quảng cáo tự nhiên: Các chiến lược và kinh nghiệm thực chiến cho performance marketing (*)

Hội thảo quảng cáo tự nhiên: Các chiến lược và kinh nghiệm thực chiến cho performance marketing (*)

Thị trường 16:02

Với chủ đề "Thực chiến chạy quảng cáo tự nhiên trong 3 tiếng" do MGID tổ chức - buổi workshop nhằm trang bị cho người tham gia những kinh nghiệm và kỹ năng thực tế từ các chuyên gia trong ngành để áp dụng hiệu quả các giải pháp quảng cáo dựa trên hiệu suất

Cách giúp tăng lợi thế kinh doanh trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Cách giúp tăng lợi thế kinh doanh trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Doanh nghiệp 16:00

Sự bùng nổ của thương mại điện tử đã thay đổi hoàn toàn cách thức mua sắm của người tiêu dùng. Điều này không chỉ đòi hỏi các chủ cửa hàng mà còn các doanh nghiệp vận chuyển phải tăng tốc để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tác dụng của hợp chất fucoidan mix AG đối với sức khỏe bệnh nhân ung thư

Tác dụng của hợp chất fucoidan mix AG đối với sức khỏe bệnh nhân ung thư

Nhịp sống 10:38

Hợp chất fucoidan mix AG là sự kết hợp giữa hoạt chất fucoidan chiết xuất từ tảo nâu nước lạnh Mozuku, Mekabu và tinh chất sợi nấm Agaricus được biết đến với tác dụng hỗ trợ tăng miễn dịch, hỗ trợ giảm tác hại do hóa xạ trị trong quá trình điều trị ung thư.

Nam A Bank đồng hành kiến tạo nền giáo dục trọng trách

Nam A Bank đồng hành kiến tạo nền giáo dục trọng trách

Giáo dục - Cộng đồng 10:37

Ngày 20-7, Nam A Bank và Trường Đại học Quang Trung (tỉnh Bình Định) đã ký kết hợp tác toàn diện nhằm tăng cường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và tạo nên những sản phẩm Khoa học Công nghệ thiết thực, góp phần phát triển kinh tế xã hội Khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung.

Nam A Bank triển khai dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG

Nam A Bank triển khai dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG

Sản xuất - Kinh doanh 10:36

Sáng ngày 19-7-2024, Lễ triển khai Dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG tại Nam A Bank đã diễn ra thành công. Việc thực thi ESG góp phần giúp Ngân hàng kiểm soát những rủi ro liên quan đến yếu tố môi trường, phát triển bền vững và sớm hiện thực hóa mục tiêu phát triển Ngân hàng xanh đạt cấp độ

TCAM “chào sân” Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công - TCGF

TCAM “chào sân” Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công - TCGF

Tài chính 10:36

(NLĐO) - Công ty TNHH Quản lý Quỹ Thành Công (TCAM) vừa tung ra thị trường sản phẩm sản phẩm tài chính Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công (TCGF)