VNNF - startup hỗ trợ quản lý tài chính với công nghệ máy học

Công ty TNHH VNNF định hướng cung cấp dịch vụ công nghệ máy học để thực hiện quản lý tài chính doanh nghiệp và tài chính cá nhân hoá hiệu quả hơn.

VNNF - startup hỗ trợ quản lý tài chính với công nghệ máy học - Ảnh 1.

Giữa sự bùng nổ của ngành công nghệ số 4.0 mở ra kỷ nguyên mới về công nghệ, nơi mọi khoảng cách về không gian và thời gian được xóa bỏ đáng kể. Big data trở thành xu hướng phát triển của mỗi doanh nghiệp. Xu thế toàn cầu trong thời đại công nghệ mới đang từng ngày xâm nhập vào từng ngóc ngách tác động trực tiếp lên hành vi tiêu dùng của từng đối tượng khách hàng trên toàn cầu. Đây được xem là nền tảng mới, "vùng đất mới" cho rất nhiều doanh nghiệp về công nghệ.

Bên cạnh đó, sau đại dịch Covid-19, tính đến tháng 5-2022, lưu lượng thanh toán qua kênh thanh toán bằng thiết bị di động tăng 92% về số lượng và hơn 270% về giá trị. Bên cạnh đó các quy trình thẩm định - định giá tài sản - kiểm định thông tin - xác thực định danh được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng hơn. Các ví điện tử, ngân hàng số ngày càng phát triển mạnh với số lượng và quy mô vô cùng lớn. Để tạo nền tảng quản lý bằng công nghệ một cách hiệu quả, các doanh nghiệp cần có nền tảng về công nghệ thực sự mạnh và chuyên nghiệp. Đây là yếu tố giúp VNNF tự tin có thể đáp ứng nhu cầu thị trường.

Công ty TNHH VNNF - đơn vị kết hợp công nghệ trong ứng dụng tài chính thông minh (Fintech) kỳ vọng cung cấp các dịch vụ về công nghệ về eKYC, đánh giá và kiểm soát rủi ro, chấm điểm tín dụng cho Ngân hàng, các công ty Tài chính và Bảo hiểm.

Với tài nguyên là Big Data, hệ sinh thái công nghệ Block Chain, và phương pháp AI - trí tuệ nhân tạo, VNNF tự tin khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ tài chính. Tận dụng lợi thế nhân sự toàn bộ là người Việt, dựa trên chất xám và sự thông hiểu về thị trường Việt Nam, sản phẩm của VNNF hướng đến người dùng trong nước.

Theo đại diện VNNF, lợi thế của công ty là sử dụng công nghệ máy học, giúp doanh nghiệp xác định cơ hội - đánh giá rủi ro bằng cách phân tích hoạt động của thị trường, dự báo định hướng dòng tiền bằng hành vi thanh toán của người tiêu dùng một cách tự động. Thêm vào đó, công nghệ máy học có thể giúp phát hiện và khống chế được các dấu hiệu rủi ro cao và giảm bớt hành vi lừa đảo.

Từ đó, Công ty TNHH VNNF cung cấp dịch vụ công nghệ máy học để thực hiện quản lý tài chính doanh nghiệp và tài chính cá nhân hóa tốt hơn, giúp người dùng quản lý hiệu quả các nguồn tài chính. Với mục tiêu hướng đến các khách hàng là những doanh nghiệp hoạt động ở lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng - Đầu tư phát triển - Bảo hiểm và Fintech, VNNF xây dựng những sản phẩm tích hợp công nghệ và khoa học hiện đại, hệ thống xử lý thông minh để hỗ trợ doanh nghiệp trong đánh giá khách hàng, quản trị rủi ro, phòng chống gian lận.

"Chỉ trong 2 năm 2020 - 2021 các công ty về Fintech xuất hiện ở Việt Nam rất nhiều, và nhu cầu về mặt công nghệ rất lớn, đây là một thị trường tiềm năng mà VNNF muốn hướng đến", ông Trần Hưng Giám đốc chiến lược VNNF cho biết.

Phụng Đài

Viết bình luận

T&T Group, SHB hợp tác chiến lược với Vietnam Airlines và Đường sắt Việt Nam
14/8/2022 548 1k
Ngày 12-8, tại Hà Nội, với sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Công thương Singapore, Bộ Công thương và Bộ GTVT Việt Nam, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR). Công ty T&Y SuperPortTM - liên doanh giữa T&T Group và Tập đoàn YCH (Singapore) cũng ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Vietnam Airlines và Tổng Công ty đường sắt Việt Nam.
Mùa Vu Lan: Một Tập Đoàn cho cán bộ nhân viên nghỉ 5 ngày để báo hiếu cha mẹ, người thân
13/8/2022 548 1k
Vào dịp lễ Vu Lan năm nay, cán bộ nhân viên Tập đoàn CT Group không cần đến cơ quan làm việc trong 5 ngày nhưng vẫn được chấm công. Mọi người có thể dành thời gian đó để về thăm gia đình, ở bên cạnh cha mẹ, những người thân yêu để bày tỏ lòng hiếu thảo, biết ơn. Đây là món quà “đốn tim” độc đáo nhất trong cộng đồng doanh nghiệp mùa Vu Lan báo hiếu này.
Nhiều doanh nghiệp Việt Nam được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2022
13/8/2022 548 1k
Vào ngày 11 tháng 8 năm 2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh, 120 doanh nghiệp tại Việt Nam đã xuất sắc được Tạp chí Nhân sự Châu Á - HR Asia công nhận là một trong những nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2022.
CT Group thắng tuyệt đối tại giải HRAA dành cho “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”
13/8/2022 548 1k
Tối 11-8, tại Gem Center, TP HCM, Tập đoàn CT Group tiếp tục được vinh danh giải thưởng danh giá Best Companies to Work for in Asia - Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022 bởi tạp chí hàng đầu Châu lục - HR Asia bình chọn.
Nam A Bank - nơi làm việc hạnh phúc

Nam A Bank - nơi làm việc hạnh phúc

Vượt qua hàng loạt tiêu chí khắt khe, tối ngày 11-8, Nam A Bank nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022 - Best Companies to work for in 2022”. Đây là năm thứ hai liên tiếp Nam A...