Vinataxi đồng hành cùng chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 16-2021

Chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 16 với thông điệp "Bước chân chia sẻ" dự kiến diễn ra vào lúc 6 giờ 30 phút ngày 23-1-2021 tại khu The Crescent, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM. Đây là năm thứ 7 Vinataxi đồng hành cùng chương trình để hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết đầy đủ hơn.

Vinataxi vinh dự là nhà tài trợ 7 năm liền cho chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S.Ting được tổ chức hằng năm tại Phú Mỹ Hưng. Mỗi năm, cán bộ nhân viên Vinataxi đều sẵn sàng tham gia chương trình để hỗ trợ những người còn khó khăn có điều kiện đón cái Tết ấm áp, nghĩa tình.

Là công ty Liên Doanh giữa tập đoàn ComfortDelGro - Singapore, một trong những tập đoàn vận tải đường bộ lớn nhất thế giới với Công ty Tracodi trực thuộc Bộ GTVT Việt Nam và là dịch vụ Taxi đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Vinataxi đồng hành cùng chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 16-2021 - Ảnh 1.

Năng động, chuyên nghiệp và có trách nhiệm, Vinataxi luôn luôn đẩy mạnh những hoạt động mang tính nhân văn vì lợi ích chung của cộng đồng và xã hội

Vinataxi với việc gia tăng liên tục đoàn xe TOYOTA mới nhất, áp dụng công nghệ hiện đại, trang thiết bị định vị toàn cầu, với màu vàng đặc trưng, số điện thoại sáu số một 38 111 111 dễ nhớ, dễ gọi đã trở thành hình ảnh quen thuộc và đáng tin cậy trong lòng khách hàng.

Đội ngũ Marketing chuyên nghiệp luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đưa hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ của quý công ty đi khắp mọi nẻo đường.

Tin-ảnh: Kim Nguyễn
từ khóa :

Viết bình luận

Hot Tiktoker Cana Hoàng chia sẻ cách phát triển kênh thời trang thông qua Tiktok
1 giờ trước 548 1k
Cana Hoàng được biết đến là Tiktoker nổi tiếng sở hữu 177,8 ngàn follower trên Tiktok và 10 kênh doanh nghiệp đạt gần 10 triệu follow. Kênh của Cana Hoàng thường xuyên chia sẻ những kiến thức về thời trang, về cuộc sống và thu hút được nhiều người xem.
Đại dịch và những tấm lòng đến đúng thời điểm
2 giờ trước 548 1k
Những đợt tấn công liên tiếp của đại dịch Covid-19 là cơ hội để hiểu hơn về tình người, và về trách nhiệm của doanh nghiệp với đất nước.
Mô hình Siêu thị mini 0 đồng hỗ trợ cuộc sống người dân khó khăn trong những ngày giãn cách
6 giờ trước 548 1k
Sau khi Siêu thị mini 0 đồng đầu tiên tại TP Thủ Đức (TP HCM) được mở vào ngày 26-6, hiện đã có 20 siêu thị trên địa bàn TP HCM và 4 siêu thị được mở ra tại các tỉnh Cần Thơ, Bình Dương, Đà Nẵng…
EVNGENCO 3 tiếp sức cho tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19
26/7/2021 548 1k
Trong 2 ngày 22 và 23-7-2021, EVNGENCO 3 tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà hỗ trợ các Ban chỉ đạo, Đội xung kích phòng chống dịch Covid-19 và các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch, chữa trị cho bệnh nhân Covid-19 trên địa bàn TP HCM. Tổng số tiền hỗ trợ đợt này hơn 600 triệu đồng.
SAWACO: Nỗ lực cung cấp nước sạch cho các khu cách ly dịch bệnh trên địa bàn Quận 10 TP HCM

SAWACO: Nỗ lực cung cấp nước sạch cho các khu cách ly dịch bệnh trên địa bàn Quận 10 TP HCM

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Sở Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh trong việc chuẩn bị đầy đủ các nguồn lực để thu dung cho các trường hợp là F1, F0 trên địa bàn các...