Vinataxi đồng hành cùng chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 16-2021

Chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 16 với thông điệp "Bước chân chia sẻ" dự kiến diễn ra vào lúc 6 giờ 30 phút ngày 23-1-2021 tại khu The Crescent, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM. Đây là năm thứ 7 Vinataxi đồng hành cùng chương trình để hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết đầy đủ hơn.

Vinataxi vinh dự là nhà tài trợ 7 năm liền cho chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S.Ting được tổ chức hằng năm tại Phú Mỹ Hưng. Mỗi năm, cán bộ nhân viên Vinataxi đều sẵn sàng tham gia chương trình để hỗ trợ những người còn khó khăn có điều kiện đón cái Tết ấm áp, nghĩa tình.

Là công ty Liên Doanh giữa tập đoàn ComfortDelGro - Singapore, một trong những tập đoàn vận tải đường bộ lớn nhất thế giới với Công ty Tracodi trực thuộc Bộ GTVT Việt Nam và là dịch vụ Taxi đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Vinataxi đồng hành cùng chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 16-2021 - Ảnh 1.

Năng động, chuyên nghiệp và có trách nhiệm, Vinataxi luôn luôn đẩy mạnh những hoạt động mang tính nhân văn vì lợi ích chung của cộng đồng và xã hội

Vinataxi với việc gia tăng liên tục đoàn xe TOYOTA mới nhất, áp dụng công nghệ hiện đại, trang thiết bị định vị toàn cầu, với màu vàng đặc trưng, số điện thoại sáu số một 38 111 111 dễ nhớ, dễ gọi đã trở thành hình ảnh quen thuộc và đáng tin cậy trong lòng khách hàng.

Đội ngũ Marketing chuyên nghiệp luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đưa hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ của quý công ty đi khắp mọi nẻo đường.

Tin-ảnh: Kim Nguyễn
từ khóa :

Viết bình luận

PNJ trao 1 tỷ đồng hỗ trợ phụ nữ khó khăn do tác động đại dịch
4/3/2021 548 1k
Chương trình nhiều ý nghĩa này được tổ chức trong 2 ngày 4 và 5-3-2021. Toàn bộ nguồn kinh phí được trích từ hoạt động bán hàng gây quỹ của PNJ trong dịp tết “Tâm trao điều hay đón chào duyên may” được khách hàng của PNJ trên khắp cả nước rất sẵn lòng ủng hộ.
Canada hỗ trợ hoàn thiện chuỗi giá trị khép kín cho bưởi da xanh Bến Tre
4/3/2021 548 1k
Sau một năm thành công với kế hoạch mở rộng thị trường trong nước, tấn công các thị trường xuất khẩu khó tính, sáng nay (4-3) HTX Bưởi da xanh Bến Tre đã khởi công xây dựng khu phức hợp đa chức năng.
EVNSPC lập phương án tăng cường cấp điện chống hạn, mặn
3/3/2021 548 1k
Năm 2020 đối mặt với nhiều khó khăn vì dịch bệnh Covid-19, xong Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) cũng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ phát triển kinh tế xã hội và đời sống người dân trên địa bàn 21 tỉnh, thành phía Nam.
Không phải lương, thưởng, đây mới là “chìa khóa vàng” để Sun Group thu hút nhân sự giỏi
3/3/2021 548 1k
Nếu như những chính sách đãi ngộ hấp dẫn và cạnh tranh bậc nhất trên thị trường lao động đã giúp Sun Group thu hút được nhiều nhân tài thì môi trường làm việc thân thiện, nhân văn lại là bí quyết giúp tập đoàn này giữ chân được người lao động gắn bó lâu dài.
FE CREDIT gia tăng phúc lợi nhân viên trong bối cảnh Covid-19

FE CREDIT gia tăng phúc lợi nhân viên trong bối cảnh Covid-19

(NLĐO) - Trong bối cảnh dịch bệnh gây ra nhiều khó khăn, FE CREDIT vẫn nỗ lực để giữ vững môi trường làm việc cũng như phúc lợi trọn vẹn cho hàng chục ngàn nhân viên của mình.