Vietjet tiếp tục tuyển tiếp viên

Hãng Hàng không Vietjet cho biết sẽ tiếp tục tổ chức đợt tuyển tiếp viên để phục vụ nhu cầu phát triển mạng bay trong nước và quốc tế.

Cụ thể, lịch tuyển dụng tại Văn phòng Vietjet số 302 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội diễn ra ngày 23-11 và tại Trung tâm Đào tạo Vietjet - tầng 9, CT Plaza, 60A Trường Sơn, Tân Bình, TP HCM ngày 30-11. Trước đó, Vietjet cũng sẽ tổ chức tuyển dụng tiếp viên tại Yangon - Myanmar vào ngày 18-11 hướng đến các ứng viên người Myanmar để nâng cao chất lượng phục vụ của hãng trên các chuyến bay kết nối Việt Nam và Myanmar.

Ứng viên quan tâm nộp hồ sơ trực tuyến tại crewrecruitment@vietjetair.com hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại ngày hội tuyển dụng. Thời gian nhận hồ sơ từ nay đến hết ngày 21-11 cho đợt tuyển dụng tại Hà Nội và đến hết ngày 28-11 cho đợt tuyển dụng tại TP HCM.

Tiêu chuẩn ứng viên có độ tuổi từ 20-30; tốt nghiệp từ trung học phổ thông trở lên, trình độ tiếng Anh TOEIC trên 400 điểm hoặc tương đương; ngoại hình ưa nhìn, nam cao từ 1,7-1,8 m, nữ 1,6-1,75 m (từ 1,58 đối với ứng viên nữ đã từng là tiếp viên hàng không); có khả năng truyền đạt và giao tiếp tốt, yêu thích làm việc trong ngành dịch vụ và mang niềm vui đến cho mọi người. Tham khảo tiêu chuẩn ứng viên tại website www.vietjetair.com, mục Cơ hội nghề nghiệp.

Vietjet tiếp tục tuyển tiếp viên - Ảnh 1.

Các thí sinh dự tuyển tiếp viên Vietjet Ảnh: Vietjet

Sau khi hoàn thành các khóa đào tạo nghiệp vụ trong và nước ngoài, các ứng viên trúng tuyến sẽ được bố trí việc làm tại hãng với mức thu nhập tốt, cơ hội di chuyển đến nhiều nước trên thế giới cùng nhiều quyền lợi khác.

Trong năm 2016, Vietjet được vinh danh là Thương hiệu Tuyển dụng tốt nhất châu Á năm 2016 do tổ chức Employer Branding Institute (EBI), World HRD Congress & Stars of the Industry Group bình chọn. Ngoài ra, Vietjet còn là công ty dẫn đầu trong Ngành dịch vụ & Du lịch với giải thưởng "Top những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" do cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và Công ty Nghiên cứu thị trường Nielsen công bố.

Hiện tại, Vietjet đang khai thác 45 tàu bay A320 và A321, thực hiện khoảng 350 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển xấp xỉ 40 triệu lượt hành khách, với 73 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Hồng Kông, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Myanmar, Malaysia, Campuchia...

Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực châu Á - Thái Bình Dương, đang nghiên cứu tiếp tục mở rộng các đường bay trong khu vực và đã ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, hiện đại với các nhà sản xuất máy bay uy tín trên thế giới.

H.Linh
từ khóa :

Viết bình luận

Vinamilk: Top 10 công ty có chiến lược M&A tiêu biểu nhất trong 10 năm qua
9 giờ trước 548 1k
Bình chọn thương vụ tiêu biểu là hoạt động thường niên của Diễn đàn M&A Việt Nam
Khai trương đồng loạt 3 trung tâm Anh ngữ Apax Leaders với diện mạo mới
15 giờ trước 548 1k
Đánh dấu bước chuyển mình cả về diện mạo lẫn không gian trải nghiệm, các trung tâm Anh ngữ Apax Leaders tại TP HCM và Bình Dương sẽ đồng loạt khai trương, hoạt động trở lại vào hai ngày 18, 19-8.
"Chubb Life – Tương lai hoàn hảo" - Sản phẩm bảo hiểm giáo dục
15/8/2018 548 1k
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm giáo dục “Chubb Life – Tương lai hoàn hảo”.
Tỉnh đoàn Champasak (Lào) đến thăm và làm việc với SAWACO
15/8/2018 548 1k
Nhân kỷ niệm 25 năm các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè của Thanh niên TP HCM (1994-2018), Ban Thường vụ Thành đoàn TP HCM đã tổ chức đón đoàn đại biểu Tỉnh đoàn Champasak (Lào) sang thăm và làm việc tại TP HCM.